Cải thiện cắn hở, ăn nhai dễ dàng sau hơn 1 năm niềng răng – KH. Trần Thị Kim Ngân S1681

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 17-02-2023 392 lượt xem

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha không chỉ giúp khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn mà còn cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Đó cũng là lý do bạn Ngân đã chọn niềng răng để hắc phục những khuyết điểm của mình. Dưới đây là những chia sẻ của bạn Ngân và kết quả sau 1 năm niềng răng các bạn cùng đón xem nhé.

Cải thiện cắn hở, ăn nhai dễ dàng sau hơn 1 năm niềng răng
Cải thiện cắn hở, ăn nhai dễ dàng sau hơn 1 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 3mm
  • Cắn phủ -0,5mm
  • Cắn hở R12 – 22
  • Mất răng 46

Cách khắc phục khớp cắn hở

Để cải thiện khớp cắn hở, đưa về khớp cắn đều đặn, cung răng tròn đều bạn Ngân lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tại VIET SMILE. Được sự đồng ý của bạn ấy bác sĩ tiến hành gắn mắc cài kim loại 2 hàm để tạo lực lên răng giúp chỉnh sửa hàm răng ngày càng đẹp hơn.

Cảm nhận sau hơn 1 năm gắn mắc cài

Bạn Ngân đang sinh sống và làm việc ở Long An. Trước khi niềng răng bạn có tình trạng khớp cắn hở và mất một chiếc răng số 6. Khi 2 khớp cắn không ăn khớp với nhau thì việc ăn uống cũng như cuộc sống của bạn bị khó khăn nên bạn đã quyết định đi niềng răng. Trước khi đến nha khoa VIET SMILE bạn Ngân đã từng đi thăm khám và tư vấn nhiều nha khoa khác nhưng lý do bạn chọn VIET SMILE bởi nha khoa rất chu đáo, phác đồ điều trị chi tiết, rõ ràng về tình trạng răng. Đặc biệt khi niềng răng bạn Ngân sẽ được kí một hợp đồng rõ ràng với nha khoa.

Sau hơn một năm niềng răng các răng dần đi vào vị trí, khớp cắn từ đó cũng đã được cải thiện hơn nhờ đó mà việc ăn uống cũng dễ đang hơn khi trước. Các bạn muốn thay đổi để đẹp hơn thì hãy đi niềng răng và đừng sớ hãi bác sĩ ở VIET SMILE sẽ cho bạn cả an toàn và bạn sẽ nhanh đẹp hơn, cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Dưới đây là những hình ảnh của bạn Ngân sau 1 năm niềng răng cùng với những chia sẻ thực tế, các bạn cùng xem và theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của Kim Ngân sau 1 năm niềng răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cải thiện cắn hở, ăn nhai dễ dàng sau hơn 1 năm niềng răng – KH. Trần Thị Kim Ngân S1681 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc