Niềng răng móm thay đổi như thế nào sau 7 tháng – KH. Phạm Quang Triều HN11066

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 06-03-2023 513 lượt xem

Răng móm là tình trạng nhóm răng cửa hàm trên trên nằm bên trong hàm dưới, nhìn tương quan khuôn mặt bạn sẽ thấy mất cân đối, mặt móm mém, đặc biệt việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là vấn đề mà bạn Quang Triều đang gặp phải. Hiểu được những khó khăn đó, bạn Quang Triều đã thực hiện niềng răng tại nha khoa VIET SMILE. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng răng của bạn ấy nhé.

Cải thiện răng móm sau 7 tháng niềng răng
Cải thiện răng móm sau 7 tháng niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 2,5mm; hàm dưới 1mm
  • Cắn chìa -1,5mm
  • Đường giữa hai hàm lệch 1,5mm
  • Cắn chéo R12-R21

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám đánh giá tình trạng răng của Quang Triều bác sĩ đưa ra phương án tốt nhất cho bạn là gắn mắc cài hai hàm để giúp giải chen chúc hai hàm, giải cắn ngược, chỉnh lệch đường giữa. Từ đó giúp cung răng trở nên tròn đều, hết chen chúc, hết cắn ngược, khớp cắn tốt hơn.

Cải thiện góc nghiêng sau 7 tháng gắn mắc cài
Cải thiện góc nghiêng sau 7 tháng gắn mắc cài

Chia sẻ sau 7 tháng niềng răng móm

Răng móm khiến mình khá tự ti trong giao tiếp, ăn uống cũng khó khăn nên mình đã tìm hiểu đến niềng răng và đến VIET SMILE. Mình chọn nha khoa VIET SMILE để niềng răng là bởi mình rất thích cách làm việc của bác sĩ và phụ tá ở đây. Bác sĩ Hương trực tiếp chỉnh nha cho mình, chị làm việc nhanh, chuẩn, nhẹ nhàng, đi chỉnh nha về mình ăn uống bình thường. Trong suốt 7 tháng đồng hành cùng chị, mình thấy chị rất nhiệt tình, hỏi thăm rồi hướng dẫn rất chu đáo.

Giảm chen chúc, móm sau 7 tháng niềng răng
Giảm chen chúc, móm sau 7 tháng niềng răng

Sau 7 tháng niềng răng, các răng cửa hàm trên đã được đưa ra ngoài, ôm lấy răng hàm dưới chứ không còn nằm cụp vào trong nữa. Nhờ vậy mà việc ăn uống, vệ sinh răng miệng với nụ cười cũng tự tin hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Nếu các bạn bị móm hay có hàm răng chưa đẹp thì nên đi niềng sớm vì làm sớm sẽ đẹp sớm thôi. Dưới đây là những thay đổi của bạn Triều sau 7 tháng niềng răng.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Quang Triều nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng móm thay đổi như thế nào sau 7 tháng – KH. Phạm Quang Triều HN11066 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc