Phục hình răng mất 30 năm sau cấy implant – KH. Nguyễn Văn Chế CG855

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-09-2022 350 lượt xem

Mất răng khiến việc nhai nghiền thức ăn bị giảm sút, lâu ngày xương hàm sẽ bị tiêu đi, các răng bên cạnh đổ về vùng răng mất làm cho khuôn mặt bị thay đổi. Do vậy khách hàng N.V. Chế đã đến nha khoa VIET SMILE để phục hình lại chiếc răng đã mất cách đây 30 năm. Các bạn cùng theo dõi quá trình phục hình của chú cùng VIET SMILE nhé!

Hoàn thiện cấu implant răng 16, 17 đảm bảo sức khỏe, an tâm ăn uống
Hoàn thiện cấu implant răng 16, 17 đảm bảo sức khỏe, an tâm ăn uống

Tình trạng răng trước đó

Tình trạng răng trước đó của chú Chế là mất 2 chiếc răng 16, 17 do bị sâu hỏng dẫn đến việc ăn nhai khó khăn. Thông qua lời giới thiệu từ nha khoa ở quê và sự tìm hiểu từ người thân, chú đã đến nha khoa VIET SMILE để phục hình lại 2 chiếc răng đã mất đó.

Phương án điều trị

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn chú đã lựa chọn phương án phục hình bằng cấy ghép implant để giúp hàm răng luôn chắc khỏe và độ bền lâu. Đồng thời, giúp cho việc ăn nhai được ngon miệng hơn, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Cảm nhận sau cấy 2 răng implant

Khi cấy implant tại nha khoa VIET SMILE chú thấy bác sĩ ở đây rất tận tình và làm việc theo quy trình khoa học, nên cả quá trình chú không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Sau khi ghép trụ và lắp răng sứ việc ăn uống của chú được tốt hơn, ngày đầu tiên thì chú ăn cháo nhưng những ngày sau thì đã có thể ăn cơm và ăn những đồ mềm bình thường, không đau nhức gì cả.

Những thay đổi trước và sau cấy implant
Những thay đổi trước và sau cấy implant

Nếu các bạn có những dấu hiệu về sâu răng, hỏng răng thậm chí chỉ mới sứt mẻ thôi thì các bạn cũng nên đến cơ sở nha khoa uy tín như VIET SMILE để thăm khám và tư vấn. Chú đã cấy implant tại đây và thấy dịch vụ rất là tốt, bác sĩ không chỉ làm những vấn đề mà khách hàng yêu cầu mà còn quan tâm đến những vấn đế răng miệng khác dù chỉ là nhỏ nhất. Các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của chú Chế sau cấy ghép implant nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau phục hình 2 răng đã mất

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình răng mất 30 năm sau cấy implant – KH. Nguyễn Văn Chế CG855 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc