Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 03-01-2023 514 lượt xem

Khách hàng Nguyễn Lâm đến từ Bình Phước, không quản ngại đường xa chị đã đến nha khoa VIET SMILE để khắc phục những vấn đề trên răng của mình. Các bạn cùng xem công sức chị bỏ ra sau quá trình niềng răng là như thế nào nhé.

Cười tự tin sau tháo niềng răng khớp cắn hở, đối đầu
Cười tự tin sau tháo niềng răng khớp cắn hở, đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng trước khi đến nha khoa VIET SMILE chị Lâm đã thực hiện phẫu thuật để cải thiện hô hàm. Sau phẫu thật răng có tình trạng khớp cắn hở, đối đầu, khấp khểnh, cười không hở hàm trên. Điều này khiến chị cười không được tự nhiên nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE để tìm ra phương án khắc phục cho mình.

Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng
Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng

Phương án điều trị

Chị Lâm với mong muốn làm răng sứ để cải thiện khớp cắn, nhưng theo đánh răng giá bác sĩ nhận thấy răng chị không quá xấu để làm răng sứ nên bác sĩ đưa ra phương án tối ưu nhất cho chị là niềng răng. Thông qua phân tích của bác sĩ chị thấy phương án đó hợp lý nên đã chọn niềng răng với mắc cài kim loại để khắc phục những khuyết điểm trên răng.

Niềng răng cải thiện cắn hở, chen chúc
Niềng răng cải thiện cắn hở, chen chúc

Chia sẻ về quá trình niềng răng

Ban đầu chị cười không hở hàm trên nhưng quá trình chỉnh nha bác sĩ đã kéo các răng về đúng vị trí nên hiện tại, khi cười đã hở hàm trên. Nhận được kết quả như vậy chị rất là ưng ý, trong ngày tháo niềng chị cảm thấy rất vui. Trong quá trình niềng răng, mỗi lần đi từ Bình Phước đến nha khoa VIET SMILE cơ sở Hồ Chí Minh chỉnh nha chị đều được bác sĩ hỏi thăm cẩn thận.

Tự tin khoe nụ cười sau tháo niềng răng
Tự tin khoe nụ cười sau tháo niềng răng

Nói chung quá trình niềng răng của chị không đến mức đau quá như đã nghĩ. Chị Lâm có lời khuyên cho các bạn là nếu các bạn có khớp cắn không chuẩn, răng lệch lạc thì mọi người nên đi niềng răng và hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Các bạn cùng xem những thay đổi của chị Lâm sau niềng răng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng về quá trình niềng răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Ưng ý sau niềng răng khớp cắn hở, đối đầu – KH. Nguyễn Thị Lâm S1151 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc