Ăn nhai thoải mái sau trồng răng implant răng 36 – KH. Nguyễn Thành An – S3025

Mất răng hàm có ảnh hưởng gì không? nên chọn giải pháp nào để khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Mời bạn theo dõi chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thành An sau khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại Việt Smile.

Trồng răng implant
Kết quả trồng răng implant răng 36

Hỏng răng do chăm sóc răng không đúng cách

Em là An, em ở Gò Vấp. Trước đây do thói quen ăn nhiều đồ ngọt, thêm nữa là chăm sóc răng miệng không đúng cách, nên răng hàm 36 của em đã bị sâu nặng, không giữ được lại và phải nhổ bỏ. Vì là răng ăn nhai chính nên khi bị hỏng răng việc ăn uống khó khăn, chán ăn, chỉ trong vòng mấy tháng em đã giảm 3kg. Do vậy, em đã tìm kiếm giải pháp để khắc phục.

Ăn nhai thoải mái sau trồng răng implant răng 36

Chọn phương pháp trồng răng implant tiên tiến, bạn Thành An tâm sự với đội ngũ Việt Smile rằng:” Em được bạn giới thiệu vậy nên qua khám luôn. Em được tư vấn làm implant là phương án tối ưu nhất nên gắng làm. Phục hình răng implant hoàn thiện em ăn uống tốt hơn và đã tăng cân trở lại”.

Hơi sầu vì mới hơn 20 tuổi mà em đã phải trồng răng rồi. Mọi người hãy siêng đi khám nha khoa để khám chữa răng kịp thời khi có vấn đề nha, khi đó sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc nữa.

Khách hàng trồng răng implant tại Việt Smile

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc