Làm răng sứ nhận ngay nụ cười rạng ngời – KH. Nguyễn Mai Anh S6220

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 06-02-2023 443 lượt xem

Với khách hàng Mai Anh làm mới bản thân không bao giờ là muộn nếu chúng ta thật sự cố gắng thay đổi bản thân. Vậy nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE thực hiện thẩm mỹ răng sứ để khắc phục những khuyết điểm trên răng, làm mới nụ cười. Các bạn cùng xem chị Mai Anh đã thay đổi như thế nào sau làm răng sứ tại VIET SMILE nhé.

Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, dáng răng
Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, dáng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng xỉn màu
  • Hình thể răng không đều

Chia sẻ sau bọc răng sứ tại VIET SMILE

Trước khi đến VIET SMILE chị rất ít cười vì răng xỉn màu với một số cái quá nhỏ. Khi tìm hiểu trên facebook chị thấy những người khách trước đây đã từng làm răng sứ tại VIET SMILE họ đánh giá rất tốt nên chị đã đến nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn. Khi đến nha khoa chị thấy bác sĩ ở đây rất tận tình, chu đáo và chị được kí hợp đồng cam kết nên yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Trong quá trình làm thì chị cũng không hề thấy nó đau hay buốt răng, chảy máu gì hết về tới nhà cũng không bị ê nữa. Về màu răng và dáng răng chị rất ưng ý bởi nó rất tự nhiên, người nhà và bạn bè chị nhìn mãi mới nhận ra chứ mới đầu thì không biết là chị đã làm răng sứ luôn.

Khi biết chị làm răng thì mọi người khen đẹp và tự nhiên quá, điều này khiến chị rất vui và tự tin hơn khi giao tiếp, chị cho rằng quyết định chọn VIET SMILE của mình là đúng đắn. Thật sự mà nói nếu như là một người phụ nữ hoặc là những người yêu thích cái đẹp thì nên làm răng sứ để mình cười tươi và có thể tự tin giao tiếp. Lúc trước răng chị xấu lắm, bây giờ chị thích cười hơn. Dưới đây là những hình ảnh của chị Mai Anh trước và sau làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE, các bạn cùng theo dõi để tạo động lực cho mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng sứ nhận ngay nụ cười rạng ngời – KH. Nguyễn Mai Anh S6220 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc