Thẩm mỹ răng sứ thay đổi hàm răng, bừng sáng nụ cười – KH. Mã Thị Bích Huyền S014

Tác giả: Nguyễn Hương | 08-12-2022 | 👁 1 lượt xem

“Hàm răng mái tóc là góc con người” là yếu tố quyết định đến những thành công trong cuộc sống. Vậy nên nhiều khách hàng đã tìm cách để khắc phục những khuyết điểm trên răng của mình. Khách hàng Bích Huyền tại nha khoa VIET SMILE cũng vậy. Các bạn cùng xem bạn ấy đã thay đổi như thế nào nhé!

Thẩm mỹ răng sứ màu trắng trong, tự nhiên
Thẩm mỹ răng sứ màu trắng trong, tự nhiên

Tình trạng răng ban đầu

Trước đó khách hàng Bích Huyền có tình trạng khớp cắn không tốt nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Sau khi niềng răng đã trở nên đều đẹp, nhưng rặng tối màu vẫn là một điểm hạn chế trên hàm răng nên bạn đã quay lại nha khoa để được bác sĩ tư vấn phương án phù hợp nhất.

Phương án thay đổi diện mạo

Sau khi bác sĩ nha khoa VIET SMILE tư vấn bạn Bích Huyền lựa chọn phương pháp dán sứ veneer giúp thay đổi màu sắc, hình thể răng để dành tặng những gì đẹp nhất cho chính mình.

Cười tự tin với răng sứ thẩm mỹ
Cười tự tin với răng sứ thẩm mỹ

Cảm nhận sau dán sứ veneer

Trong quá trình thực hiện bác sĩ có tiêm thuốc tê nên bạn không có bị đau gì hết. Sau khi làm răng xong bạn Huyền cảm thấy mình đẹp hơn nên khi cười cũng đẹp và tự tin hơn. Sau làm răng việc vệ sinh răng miệng vẫn bình thường 2 lần một ngày giống như răng chưa làm sứ. Nếu các bạn không tự tin với hàm răng và nụ cười của mình thì có thể lựa chọn dán sứ veneer hoặc bọc răng sứ để thay đổi những khuyết điểm trên răng. Bởi 2 phương pháp này đều an toàn và mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng. Khi làm răng các bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Thẩm mỹ răng sứ thay đổi màu sắc răng
Thẩm mỹ răng sứ thay đổi màu sắc răng

Bạn Huyền thì tin tưởng hoàn toàn ở VIET SMILE nên bạn đã trao trọn niềm tin và nụ cười của mình cho VIET SMILE trong cả 2 lần khắc phục khuyết điểm trên răng. Hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp, nụ cười rạng rỡ, tự tin cuốn hút mọi ánh nhìn dưới đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà nha khoa VIET SMILE đã gửi đến bạn Bích Huyền sau làm răng sứ thẩm mỹ, các bạn cùng ngắm nhìn nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau thẩm mỹ răng sứ

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc