Nhổ răng khôn khi chỉnh nha có đau không? – KH. Lê Minh Ngà S5312

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 17-11-2022 254 lượt xem

Răng khôn là chiếc răng số 8 trên cung hàm, chúng thường mọc cuối cùng khi các răng khác đã mọc chắc chắn và xương hàm đã phát triển ổn định. Vậy nên khi mọc chúng thường có hiện tượng mọc ngầm, mọc lệch gây ảnh hưởng đến các răng kế cận và răng toàn hàm. Vậy nên việc nhổ răng khôn là điều cần thiết nên bạn hãy nhanh chân đến nha khoa để nhổ chúng đi nhé. Qúa trình nhổ sẽ như thế nào cùng đi tìm hiểu qua khách hàng Minh Ngà dưới đây nhé!

Nhổ răng khôn mọc ngầm chỉ trong 10 - 15 phút
Nhổ răng khôn mọc ngầm chỉ trong 10 – 15 phút

Tình trạng răng khôn

Trước đó bạn Ngà có tình trạng răng khôn mọc ngầm và đâm vào răng số 7 khiến cho các răng khác bị xô lệch. Do răng bị xô lệch dẫn đến sai khớp cắn nên bạn Ngà khá tự ti về bản thân. Sau khi tìm hiểu bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để nhổ răng khôn và chỉnh nha để cải thiện những vấn đề mình đang gặp phải.

Chia sẻ về quá trình nhổ răng khôn

Đến nha khoa VIET SMILE nhổ răng em thấy các bác sĩ rất là dễ thương và luôn tìm cách để em không bị căng thẳng. Trong khi nhổ thì thời gian nhổ cũng rất là nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là xong rồi và cũng không đau gì lắm. Sau khi nhổ xong bác sĩ cũng có dặn dò là nên uống thuốc và nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành.

Nếu các bạn có tình trạng mọc răng khôn thì nên đi nhổ sớm, vì nhổ răng không đau lắm đâu, sau khi nhổ xong mình vẫn có thể cười nói được bình thường. Khi có ý định đi nhổ các bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để không ảnh hưởng đến răng miệng cũng như quá trình nhổ răng nhẹ nhàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn khi chỉnh nha có đau không? – KH. Lê Minh Ngà S5312 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc