Từ nụ cười tự ti đến nụ cười tự tin – KH. Lâm Hồng Oanh CG705

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 26-12-2022 336 lượt xem

Răng sứ thẩm mỹ từ khi ra đời đến nay chưa từng làm thất vọng bất cứ khách hàng nào. Những chiếc răng sứ siêu xinh không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ và sức khỏe mà còn trao tặng niềm hạnh phúc, sự tự tin, thành công cho khách hàng. Nhờ răng sứ những khuyết điểm trên răng của nữ khách hàng Hồng Oanh tại nha khoa VIET SMILE đã được lột xác hoàn toàn. Các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của chị Oanh nhé.

Bọc răng sứ nâng cao thẩm mỹ
Bọc răng sứ nâng cao thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Chị Oanh đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng sứ và răng thật không sát khít, lợi bị viêm do làm ở nha khoa không uy tín. Sau tìm hiểu chị đã đến nha khoa VIET SMILE để nhờ bác sĩ lên phương án tốt nhất để điều trị những vấn đề chị đang gặp phải.

Cảm nhận sau thẩm mỹ răng sứ tại VIET SMILE

Sau khi được bác sĩ nha khoa VIET SMILE tư vấn về màu sắc, dáng răng và phương án phù hợp, chị Oanh cảm thấy rất hài lòng về điều đó. Trước khi đến VIET SMILE chị cũng đã từng tìm hiểu nhiều nha khác rồi, bởi trước đó chị đã làm răng sứ ở nha khoa X nhưng bị hỏng nên chị rất sợ, nhưng chị lại rất an về nha khoa VIET SMILE nên chị chọn VIET SMILE để điều trị lại hàm răng, lấy lại nụ cười tự tin.

Bọc sứ mới khắc phục răng sứ cũ viêm lợi
Bọc sứ mới khắc phục răng sứ cũ viêm lợi

Sau khi bác sĩ bọc răng sứ mới, chị không còn bị đau nhức do viêm lợi và răng sứ bác sĩ làm vừa khít chứ không bị hở như trước đây nên chị ăn uống cũng thoải mái. Điều đặc biệt là hàm răng trắng sáng đã giúp chị lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình. Nếu các bạn làm răng sứ hay làm một vấn đề gì liên quan đến răng miệng hay nụ cười thì nên chọn lựa nha khoa thật kỹ càng, bởi tính thẩm mỹ này sẽ theo mọi người mãi mãi. Mời các bạn cùng xem thành quả của chị Oanh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Từ nụ cười tự ti đến nụ cười tự tin – KH. Lâm Hồng Oanh CG705 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc