Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 cải thiện chen chúc – KH. L.N. Thảo Nguyên HN5056

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-10-2022 266 lượt xem

Niềng răng cho trẻ là điều vô cùng cần thiết vừa giúp ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng, vừa mang lại cho trẻ hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, dễ dàng trong ăn uống và phát âm chuẩn hơn. Đồng thời, niềng răng sớm cho trẻ còn giúp rút ngắn thời gian điều trị và cho kết quả tối ưu so với tuổi trưởng thành. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng răng của bạn Thảo Nguyên nhé để rõ hơn nhé!

Niềng răng trẻ em cải thiện chen chúc, kém thẩm mỹ
Niềng răng trẻ em cải thiện chen chúc, kém thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE bé Thảo Nguyên có tình trạng răng khấp khểnh, khi ăn thức ăn dễ bị mắc vào các kẽ răng và việc vệ sinh khó khăn. Lâu ngày vi khuẩn hình thành gây bệnh cho răng và nướu, nên phụ huynh đã đưa bé đến VIET SMILE để sớm khắc phục những khuyết điểm trên răng.

Phương án điều trị

Với mong muốn cải thiện tình trạng răng chen chúc của bé, sau khi bác sĩ thăm khám, lên phác đồ điều trị, phụ huynh lựa chọn phương pháp niềng răng giai đoạn 1.

Cảm nhận của bố mẹ về quá trình niềng răng của con

Mình nhận thấy con có hàm răng không đẹp từ rất lâu rồi nhưng sợ là con chưa đủ tuổi để niềng răng. Một hôm lên mạng đọc được thời điểm niềng răng cho trẻ là 6 – 12 tuổi là đẹp nhất thế nên mình mới đi tìm nha khoa để thăm khám cho con. Mình dẫn con đến nha khoa VIET SMILE, khi đến mình cảm nhận được bác sĩ ở đây rất tâm huyết với nghề nên là niềng răng cho con luôn.

Con mình là bác sĩ Hồng Duyên điều trị, đến thời điểm hiện tại mình thấy răng con đẹp hơn và thấy may mắn khi mình quyết định đi niềng răng cho con sớm. Nếu con của các mẹ có hàm răng chưa đẹp thì nên cho bé đi thăm khám sớm, nếu chưa biết địa chỉ nha khoa nào uy tín thì có thể đến VIET SMILE. Mời bạn đọc cùng theo dõi những thay đổi của bé Thảo Nguyên nhé!

Cùng tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhất những thay đổi của bé Thảo Nguyên nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Niềng răng trẻ em tự tin giao tiếp

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 cải thiện chen chúc – KH. L.N. Thảo Nguyên HN5056 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc