Biên tập: Thu Huyền 07-10-2022 382 lượt xem

Răng khôn mọc lệch, bị sâu có cần nhổ không? trì hoãn nhổ răng sâu có nguy hiểm không? Bạn hãy xem ngay chia sẻ của khách hàng Khương Thị Châu Loan sau tiểu phẫu nhổ răng số 8 tại Việt Smile để có câu trả lời cho mình nhé.

nhổ răng khôn mọc lệch
Nhổ răng khôn mọc lệch, bị sâu đau không?

Lo lắng trước nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn đau lắm, đau đến mức không chịu được. Nhổ răng xong sưng mặt, phải nghỉ làm là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng khi chưa tới Việt Smile. Khách hàng Châu Loan cũng không ngoại lệ. Bởi vậy rất nhiều khách hàng trì hoãn việc nhổ răng.

Chị Châu Loan chia sẻ: Mình gặp vấn đề răng khôn mọc lệch, bị sâu, bị thức ăn mắc kẹt gây khó chịu. Bạn mình có niềng răng ở Việt Smile nên giới thiệu mình tới đây.

Thực tế nhổ răng khôn có đau như tưởng tượng?

Nhổ răng khôn cũng không đau như mình tưởng, mình chỉ thấy hơi bất tiện ngày đầu, mình có dùng 1 viên giảm đau, ngày hôm sau mọi thứ đều bình thường trở lại. Bác sĩ thực hiện nhổ răng cho mình cũng khá nhẹ nhàng, căn dặn khá kĩ. 

Các bạn đang có răng khôn mọc lệch thì nên đi nhổ sớm nha.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng cùng Viet Smile

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm nhận nhổ răng khôn của chị Châu Loan

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn mọc lệch, bị sâu đau không?– KH. Khương Thị Châu Loan mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc