Cấy implant khôi phục thẩm mỹ, ăn nhai – KH. Bùi Thị Thanh Tuyền S2096

Biên tập: Nguyễn Hương 12-02-2023 336 lượt xem

Cấy Implant là kỹ thuật tiên tiến nhật hiện nay giúp khôi phục lại răng mất, cải thiện ăn nhai bằng cách đặt trụ Implant vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Khi trụ Implant đã tích hợp xương bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Đây cũng là phương pháp khách hàng Thanh Tuyền đã lựa chọn để khôi phục lại chiếc răng mất của mình.

Trồng 3 răng implant hồi phục chức năng ăn nhai như răng thật
Trồng 3 răng implant hồi phục chức năng ăn nhai như răng thật

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Thanh Tuyền đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất 3 chiếc răng hàm. Mất răng lâu ngày khiến xương hàm ngày càng tiêu đi, răng bị xô lệch khiến cấu trúc gương mặt bị thay đổi. Cùng với đó việc ăn nhai cũng vô cùng khó khăn, đó là những lý do bạn Tuyền đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện cấy Implant.

Cảm nhận sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Bạn Thanh Tuyền 22 tuổi, do vệ sinh răng miệng kém dẫn đến mất răng sớm. Khi có ý định thực hiện khôi phục lại chiếc răng mất bạn đã tìm hiểu rất nhiều các phương án cũng như nha khoa trên các trang mạng xã hội. Sau tìm hiểu bạn đã biết đến nha khoa VIET SMILE và bạn đã tới nha khoa để thăm khám, nghe bác sĩ tư vấn cho phương án tốt nhất phù hợp với độ tuổi, tài chính, tình trạng răng. Sau một thời gian suy nghĩ bạn đã lựa chọn cấy ghép implant cho 3 chiếc răng đã mất. Khi được hỏi về lý do chọn VIET SMILE bạn cho rằng ở đây bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo các anh chị cũng hỗ trợ nhiều nên yên tâm, ngoài ra bạn còn được kí hợp đồng trước khi điều trị nữa.

Trong quá trình làm bạn thấy không đau đớn như nhiều người đã dạo, mới đầu bác sĩ tiêm tê xong rồi làm, hết thuốc tê thì hơi ê nhưng uống thuốc giảm đau bác sĩ kê thì hết ngay. Cấy implant xong bạn có hàm răng đầy đủ nên ăn nhai rất tốt, ngon miệng hơn và khuôn mặt cũng cải thiện không còn bị lệch nữa. Nếu các bạn bị mất răng thì nên đi cấy implant sớm và tốt nhất là vệ sinh răng miệng sạch, thường xuyên để răng luôn khỏe mạnh. Các bạn cùng xem hàm răng đầy đủ của bạn Tuyền nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau sử dụng dịch vụ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant khôi phục thẩm mỹ, ăn nhai – KH. Bùi Thị Thanh Tuyền S2096 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc