Các cách tạo răng khểnh giả hiệu quả nhất

Biên tập: Thu Huyền 01-02-2021 494 lượt xem

Răng khểnh mang đến nét duyên cho nụ cười, nhiều khách hàng đã chọn giải pháp làm răng khểnh giả để tăng tính thẩm mỹ.Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc răng khểnh. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã sử dụng phương pháp nha khoa để làm răng khểnh. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng Nha khoa Việt Smile đề cập đến 2 phương pháp tạo răng khểnh hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

cach tao rang khenh gia
Các cách tạo răng khểnh giả

Tạo răng khểnh nhân tạo bằng những cách nào?

Ngày nay, việc sở hữu răng khểnh không phải là điều quá khó khăn Bạn có thể thể  sở hữu chiếc răng khểnh để tăng thêm nét duyên nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ nha khoa. Việc tạo nét duyên cho nụ cười bằng cách trám răng khểnh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao tại các trung tâm nha khoa uy tín.

Hiện nay có 2 cách tạo răng khểnh giả đang được áp dụng khá phổ biến, được nhiều khách hàng áp dụng đó là trám răng khểnh bằng cách đắp composite và bọc răng sứ. 

Tạo răng khểnh bằng cách đắp composite

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite để đắp lên răng. Sau đó là thao tác tạo hình một cách khéo léo và tỉ mỉ để răng có độ chếch lệch đẹp nhất, cân đối với các răng khác và khuôn mặt của từng khách hàng.

Nói đến ưu điểm của phương pháp này chúng ta cần kể đến việc thực hiện nhanh chóng, đơn giản và an toàn mà chi phí lại thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các bác sĩ chỉ dùng vật liệu đắp lên răng nên không gây xâm lấn răng thật, không gây đau. Người đối diện giao tiếp với bạn cũng rất khó để nhận ra bạn đã tạo răng khểnh giả do tính thẩm mỹ đem lại tương đối cao, giống như răng khểnh thật.

Sau một thời gian, bạn có thể nhờ bác sĩ tháo bỏ lớp trám bằng composite nếu như không còn thích tạo hình răng khểnh nữa. Việc tháo bỏ lớp trám bên ngoài răng sẽ không làm ảnh hưởng tới răng thật ban đầu.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có nhược điểm đó là thời gian sử dụng khoảng 3 năm có thể bị bung vết trám khi bạn ăn nhai mạnh hay có lực tác động mạnh.

Tạo răng khểnh bằng phương pháp bọc sứ

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng kề cận chiếc răng nanh muốn làm răng khểnh để thành trụ nâng đỡ. Sau đó sử dụng mão răng sứ gồm 2 răng sứ gắn liền nhau, trong đó có 1 mão răng sẽ gắn lên răng đã mài và 1 mão răng sứ hơi chếch ra ngoài, tạo thành chiếc răng khểnh giả.

Nói về ưu điểm, bọc sứ răng khểnh sẽ mang đến sự chắc chắn hơn răng trám composite. Vì vậy, các khách hàng sẽ không lo bung tróc khi ăn nhai hay tác động mạnh. Ngoài ra, màu sắc của sứ cũng như răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ cao. Răng khểnh bằng bọc răng sứ có thời gian rất lâu, có thể duy trì từ 10-15 năm, thậm chí lâu hơn nếu chọn loại răng sứ có chất liệu tốt và biết cách chăm sóc.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm đó là phải mài mô răng thật, chi phí cao hơn hàn trám.

làm răng sứ
Làm răng sứ có thể giữ nguyên răng khểnh, tạo hình răng khểnh

Để mang đến hiệu quả làm răng khểnh giả cao, các bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị uy tín làm răng khểnh giả cũng như đa dạng các loại dịch vụ khác.

Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm làm đẹp nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Các cách tạo răng khểnh giả hiệu quả nhất mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc