Cấy implant giải pháp khôi phục răng mất hiện đại – KH. Dương Quang Qúy CG6714

Biên tập: Nguyễn Hương 14-09-2023 26 lượt xem

Trước đây mất răng khiến nhiều người lo lắng nhưng với kỹ thuật trồng răng implant hiện đại những chiếc răng mất có thể khôi phục lại nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Trồng răng implant giúp phục hồi tính thẩm mỹ và sức khỏe ăn nhai, đồng thời ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Với những điểm vượt trội đó chú Quang Qúy đã lựa chọn cấy implant để lấy lại chiếc răng đã mất.

Cấy implant giải pháp hoàn hảo cho răng mất
Cấy implant giải pháp hoàn hảo cho răng mất

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE, chú Qúy có một chiếc răng số 4 hàm trên bị vỡ đôi dẫn đến hỏng và mất vĩnh viễn. Khi bị mất răng đã để lại nhiều bất tiện nên chú đã tìm hiểu qua người thân để đến với VIET SMILE trồng lại.

Cấy implant không đau tại viet smile
Cấy implant không đau tại VIET SMILE

Cảm nhận khi trồng răng tại VIET SMILE

Khi bị mất răng chú muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín để trồng lại và chú đã được con dâu giới thiệu qua VIET SMILE. Đến đây chú được mọi người quan tâm nên rất yên tâm để làm lại chiếc răng số 4. Chú chọn cấy implant vì giữ cho răng của mình được chắc chắn và lâu dài hơn. Khi thực hiện cấy implant bác sĩ thực hiện cho chú rất nhẹ nhàng và thường xuyên quan tâm, hỏi hạn chú xem tình trạng răng như thế nào sau khi cấy.

Cấy implant lấy lại hàm răng khỏe mạnh
Cấy implant lấy lại hàm răng khỏe mạnh

Chú cảm thấy rất hài lòng không chỉ bác sĩ mà còn cả cách phục vụ khách hàng của cả cơ sở, nhờ vậy mà quá trình cấy implant của chú đều tốt lành. Nếu ai bị mất răng chú khuyên nên đến cơ sở nha khoa xử lý ngay để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của mình.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant giải pháp khôi phục răng mất hiện đại – KH. Dương Quang Qúy CG6714 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc