Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch

Cập nhật chi phí nhổ răng khôn mới nhất, bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch. Nha khoa Việt Smile niêm yết bảng giá dịch vụ nhổ răng 8 mới nhất 2020. Chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh phụ phí. Mời bạn theo dõi và cập nhật ngay tại bài viết sau đây.

Bang gia nho rang khon moc lech
Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch nguy hiểm như thế nào?

Răng khôn là những chiếc răng gây ra không ít phiền toái cho chúng ta, nó là những răng mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi từ 17 – 25 hoặc muộn hơn. Không phải ai có răng khôn cũng cần nhổ bỏ. tuy nhiên nhiều trường hợp phải nhanh chóng nhổ răng 8 ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Rang khon moc lech
Chụp X-quang để xác định biến chứng răng khôn có thể gây ra

Răng khôn mọc lệch là 1 trường hợp nằm trong chỉ định cần nhổ bỏ sớm để bảo vệ sức khỏe răng miệng và sự an toàn của những chiếc răng lân cận.

Nguy hiểm từ răng 8 – răng khôn mọc lệch phải kể đến là:

+ Sâu răng: Do răng khôn nằm trong cùng hàm, thường mọc ở các vị trí không thuận lợi, mọc lệch 45 độ, mọc vếch má nên rất khó để vệ sinh, thức ăn dễ bị kẹt lại, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Viêm quanh răng: khu vực gần răng khôn bị viêm khiến vùng lợi sưng phồng, căng đỏ, gây sốt hoặc sưng đau tái phát nhiều lần, khó khăn trong việc há to miệng để ăn uống.

+ Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để loại 1 túi lợi phủ trên mặt răng khôn, túi lợi này là nơi tích tụ thức ăn, hình thành vi khuẩn gây hại dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng. Viêm lợi có thể tái phát lại nhiều lần cho đến khi được chữa trị, càng ở những lần tái phát sau thì mức độ nguy hiểm ngày càng lớn.

+ Làm hỏng răng số 7: Răng khôn mọc lệch, trục của răng nghiêng về phía trước (về phía răng số 7) một góc 45 độ, tì vào răng 7 gây sâu, hỏng răng số 7 – răng có chức năng an nhai quan trọng trên cung hàm.

+ Xô lệch khớp cắn: Răng khôn mọc lệch phá hủy hệ thống nhai của chúng ta, làm xô lệch khớp cắn và gây rối loạn khớp thái dương hàm, biểu hiện như mỏi hàm, nhai kêu lụp cụp.

Đây là lý do các bác sĩ luôn khuyên bạn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt, kể cả khi răng khôn mọc lệch chưa sưng hay đau.

Nhổ răng khôn số 8 mọc lệch không đau

Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch tại Việt Smile

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của đa số khách hàng.Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ áp dụng mà chi phí nhổ răng khôn tại các nha khoa có thể khác nhau.

Việt Smile gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch niêm yết tại trung tâm:

Dịch vụ  Chi phí/vnđ
  Nhổ răng số 8 truyền thống 1.000.000 – 3.000.000
  Nhổ răng 8 siêu âm Piezosugrey 2.000.000 – 4.000.000

Giá nhổ răng khôn đã trọn gói chưa?

Chi phí nhổ răng khôn trọn gói tại Nha khoa Việt Smile bao gồm:

•    Vệ sinh răng miệng – tạo môi trường tốt nhất trước khi nhổ

•    Nhổ răng khôn

•    Cắt chỉ trong trường hợp nhổ răng có khâu

•    Đơn thuốc từ bác sĩ

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng sóng siêu âm Piezosugrey giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ.

Năng lượng từ sóng cao tần được bác sĩ sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau, nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ đưa răng số 8 ra ngoài trong thời gian ngắn nhất. Việc ứng dụng công nghệ nhổ răng hiện đại đưa đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo, không đau cùng sự sự an tâm, thoải mái.

Lưu ý sau nhổ răng khôn – răng 8 bạn cần phải biết

Nếu bạn đang lo lắng với những chiếc răng khôn của mình, đừng ngần ngại chat ngay với bác sĩ của Nha Khoa Việt Smile để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc