Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch

Biên tập: Bui Hanh 05-08-2022 391 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch mới nhất, cập nhật chi phí nhổ răng khôn mọc lệch. Nha khoa Việt Smile niêm yết bảng giá dịch vụ nhổ răng số 8 mọc lệch mới nhất. Chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh phụ phí. Mời bạn theo dõi và cập nhật ngay tại bài viết sau đây.

Bang gia nho rang khon moc lech
Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch

Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch tại Việt Smile

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của đa số khách hàng.Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ áp dụng mà chi phí nhổ răng khôn tại các nha khoa có thể khác nhau.

Việt Smile gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch niêm yết tại trung tâm:

Phương pháp nhổ răngRăng 8 mọc thẳngRăng 8 mọc lệch dưới 45 độRăng 8 mọc lệch trên 45 độRăng 8 mọc ngang 90 độRăng 8 mọc ngầm hoặc 3/4 trong xương hàm
Nhổ răng số 8 truyền thống1.500.000đ2.000.000đ2.500.000đ3.500.000đ4.000.000đ
Nhổ răng 8 siêu âm Piezosurgery2.000.000đ2.500.000đ3.000.000đ4.000.000đ4.500.000đ

Giá nhổ răng khôn đã trọn gói chưa?

Chi phí nhổ răng khôn trọn gói tại Nha khoa Việt Smile bao gồm:

 • Vệ sinh răng miệng – tạo môi trường tốt nhất trước khi nhổ
 • Nhổ răng khôn
 • Cắt chỉ trong trường hợp nhổ răng có khâu
 • Đơn thuốc từ bác sĩ

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng sóng siêu âm Piezosugrey giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ.

Năng lượng từ sóng cao tần được bác sĩ sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau, nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ đưa răng số 8 ra ngoài trong thời gian ngắn nhất. Việc ứng dụng công nghệ nhổ răng hiện đại đưa đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo, không đau cùng sự sự an tâm, thoải mái.

Nhổ răng khôn số 8 mọc lệch không đau

Răng khôn mọc lệch là gì?

Răng khôn là những chiếc răng gây ra không ít phiền toái cho chúng ta, nó là những răng mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi từ 17 – 25 hoặc muộn hơn. Không phải ai có răng khôn cũng cần nhổ bỏ. tuy nhiên nhiều trường hợp phải nhanh chóng nhổ răng 8 ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Rang khon moc lech
Chụp X-quang để xác định biến chứng răng khôn có thể gây ra

Răng khôn mọc lệch là 1 trường hợp nằm trong chỉ định cần nhổ bỏ sớm để bảo vệ sức khỏe răng miệng và sự an toàn của những chiếc răng lân cận.

Nguy hiểm từ răng 8 – răng khôn mọc lệch phải kể đến là:

 • Sâu răng: Do răng khôn nằm trong cùng hàm, thường mọc ở các vị trí không thuận lợi, mọc lệch 45 độ, mọc vếch má nên rất khó để vệ sinh, thức ăn dễ bị kẹt lại, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.
Răng khôn mọc lệch nguy hiểm như thế nào?
Răng khôn mọc lệch nguy hiểm như thế nào?
 • Viêm quanh răng: khu vực gần răng khôn bị viêm khiến vùng lợi sưng phồng, căng đỏ, gây sốt hoặc sưng đau tái phát nhiều lần, khó khăn trong việc há to miệng để ăn uống.
 • Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để loại 1 túi lợi phủ trên mặt răng khôn, túi lợi này là nơi tích tụ thức ăn, hình thành vi khuẩn gây hại dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng. Viêm lợi có thể tái phát lại nhiều lần cho đến khi được chữa trị, càng ở những lần tái phát sau thì mức độ nguy hiểm ngày càng lớn.
 • Làm hỏng răng số 7: Răng khôn mọc lệch, trục của răng nghiêng về phía trước (về phía răng số 7) một góc 45 độ, tì vào răng 7 gây sâu, hỏng răng số 7 – răng có chức năng an nhai quan trọng trên cung hàm.
 • Xô lệch khớp cắn: Răng khôn mọc lệch phá hủy hệ thống nhai của chúng ta, làm xô lệch khớp cắn và gây rối loạn khớp thái dương hàm, biểu hiện như mỏi hàm, nhai kêu lụp cụp.

Đây là lý do các bác sĩ luôn khuyên bạn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt, kể cả khi răng khôn mọc lệch chưa sưng hay đau.

Dấu hiệu răng khôn mọc lệch

Khi răng khôn mọc lệch ở hàm trên hoặc hàm dưới sẽ có 1 số dấu hiệu nhất định để chúng ta nhận biết, Việt Smile sẽ liệt kê giúp bạn sớm phát hiện sự hiện diện của chiếc răng này.

Đau nhức kéo dài

Khi răng khôn mọc lệch, dấu hiệu cơ bản nhất là đau nhức âm ỉ khoảng 2-3 ngày hoặc cảm giác cộm trong hàm. Do xương hàm của chúng ta không còn đủ diện tích cho răng khôn nhú lên bởi vậy chúng tìm hướng mọc, xuyên sang ngang, đâm chếch chéo, mọc lệch sang hướng răng số 7. Những cơn đau nhức này có thể lặp đi lặp lại trong suốt quá trình mọc răng. Thậm chí, việc mọc răng khôn mọc lệch có thể khiến bạn khó há miệng, không thoải mái, dễ cáu gắt.

Sốt, ăn uống kém

Ốm sốt, đau họng, cơ thể mệt mỏi là tình trạng thông thường bạn có thể gặp khi răng khôn mọc răng khôn nói chung, thậm chí làm cơ hàm căng cứng, không tiện ăn nhai.

Khi răng khôn mọc lệch người bệnh không chỉ cảm thấy đau nhức khó chịu mà còn gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống. Cơn đau có thể khiến bạn mất ăn, mất ngủ, ăn uống không ngon, chán ăn.

Nhiễm trùng

Răng khôn mọc lệch dẫn đến viêm nhiễm, khiến lợi đau nhức, sưng tấy, tạo ổ mủ, có thể gây ra áp xe, bệnh nha chu. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài không được can thiệp chuyên môn kịp thời sẽ khiến phần xương xung quanh răng bị quá huỷ hoặc ảnh hưởng đến các răng lân cận khác. Trường hợp nguy hiểm có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết.

Các kiểu răng khôn mọc lệch

Các kiểu răng khôn mọc lệch
Các kiểu răng khôn mọc lệch

Do răng khôn là răng mọc cuối cùng trên cung hàm nên thường bị mọc lệch hay có thể mọc ngầm vì không còn vị trí trên cung hàm. Một số trường hợp răng khôn mọc lệch thường gặp: răng khôn mọc lệch 45 độ, răng khôn mọc lệch 90 độ, răng khôn mọc lệch ra má, răng khôn mọc ngược vào xương hàm. Theo dõi chi tiết từng trường hợp ngay dưới đây nhé!

Răng khôn mọc lệch 45 độ

Trường hợp răng số 8 mọc ngang, mọc lệch  đều có xu hướng xiên ngang gây áp lực cho răng số 7 cũng như những răng kề cận. Với răng khôn mọc lệch 45 độ sẽ tạo khe hở giữa điểm tiếp xúc với răng số 7, đây là vị trí dễ bị giắt thức ăn và khó vệ sinh 1 cách triệt để, dễ hình thành ổ viêm nhiễm, gây hôi miệng, sâu răng, dễ gây nang chân răng.

Răng khôn mọc lệch 45 độ nếu bị viêm nhiễm lâu ngày, kéo dài có nguy cơ làm viêm cơ hàm, ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm vô cùng nguy hiểm.

Răng khôn mọc lệch 90 độ

Răng khôn mọc lệch 90 độ là chiếc răng phức tạp nhất trong các kiểu mọc lệch, chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng số 7 – chúng thường đâm ngang vào chân răng số 7 gây đau nghiêm trọng, lung lay, tiêu xương ổ răng, nguy cơ rụng răng sớm.

Không chỉ gây nguy hại cho răng 7, răng khôn mọc lệch còn có thể tác động đến toàn bộ cung hàm, gây xô lệch các răng trên cung hàm làm sai lệch khớp cắn.

Răng khôn mọc lệch ngầm 90 độ
Răng khôn mọc lệch ngầm 90 độ

Răng khôn mọc lệch ra má

Răng khôn mọc lệch ra má là một trong những dạng mọc của răng khôn gây nhiều ảnh hưởng. Răng khôn mọc lệch ra má khiến bạn cảm thấy khó chịu cả khi bắt đầu mọc cho đến khi đã mọc ra hoàn toàn.

Răng khôn mọc lệch ra má dù ở hàm trên hay hàm dưới đều dễ khiến bạn cắn vào má có thể gây sưng, đau, ảnh hưởng ăn nhai cũng thẩm mỹ ngoài mặt.

Răng khôn mọc ngược

Răng khôn mọc ngược vào xương hàm hay răng khôn mọc ngầm là tình trạng răng mọc hoàn toàn trong xương hàm. Tình trạng này có thể do cung hàm đã không còn chỗ trống cho răng khôn mọc cũng như xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên răng khó mọc ra hơn.

Răng khôn mọc ngược trong xương hàm cũng có thể mọc lệch, bị lợi trùm và có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, ăn nhai do ảnh hưởng các răng bên cạnh.

Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có nên nhổ không?

Tình trạng răng khôn mọc lệch nhưng không đau có đáng lo ngại không chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu như răng khôn của bạn mọc lệch bạn nên đến gặp nha sĩ để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra chỉ định thích hợp, tránh tình trạng nghiêm trọng. Bởi răng khôn có thể chưa gây đau nhưng rất có thể chúng đang âm thầm tạo những tác động xấu lên các răng kế cận cũng như toàn bộ cung hàm, về lâu về dài điều này thật sự không tốt. 

Răng khôn mọc lệch có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng như:

 • Ăn nhai bị cắn vào má
 • Viêm nhiễm quanh răng
 • Đau nhức nhiều đợt
 • Sâu răng khôn cũng như răng bên cạnh
 • Chèn ép vào chân răng 7 gây đau, tiêu xương, lung lay răng
 • Rối loạn phản xạ cảm giác: tê bì môi, da, niêm mạc, răng
 • U nang xương hàm

Việc nhổ bỏ răng khôn sẽ cần thiết khi chiếc răng khôn mọc lệch có nguy cơ gây hại tới khu vực lợi quanh răng, các răng trên cung hàm, xương hàm cũng như sức khỏe toàn thân.

Biến chứng răng khôn
Biến chứng nguy hiểm do răng khôn mọc lệch

Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nha khoa Việt Smile luôn chấp hành nghiêm túc những tiêu chuẩn y khoa, kiểm soát quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố vô trùng, giúp khách hàng trải qua ca tiểu phẫu nhổ răng không sang chấn – hiệu quả – lành thương nhanh

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch đều được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu dày dặn kinh nghiệm  trực tiếp đảm nhiệm.

Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch
Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch tiêu chuẩn

Cụ thể quá trình nhổ răng khôn mọc lệch bao gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Khám – chụp X quang răng khôn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng để xác định tình trạng mọc răng khôn, hướng mọc của răng. Từ đó, Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có cần nhổ răng khôn hay không? răng khôn mọc lệch có nhổ luôn được không.

 • Bước 2: Tiến hành test tê và khả năng cầm máu

Mọi khách hàng trước khi nhổ răng đều được test tê để thử phản ứng của cơ thể bạn đối với thuốc tê, thử khả năng cầm máu

 • Bước 3: Gây tê và tiến hành nhổ răng khôn mọc lệch

Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ tại khu vực xung quanh,  nhổ răng 8 bằng phương pháp truyền thống hoặc dùng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery với tần số điều chỉnh tự động từ 28Khz – 36Khz nhẹ nhàng mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương rồi đưa răng khôn ra bên ngoài.

 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cầm máu và chế độ chăm sóc sau khi nhổ

Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi nhổ răng khôn sẽ giúp bạn thoải mái, ăn uống dễ chịu, hỗ trợ cho quá trình lành thương nhanh.

Qúa trình nhổ răng khôn bị sâu
Quá trình nhổ răng khôn bị sâu

Nhổ răng khôn mọc lệch có lâu không ?

Nhổ răng khôn mọc lệch lâu không? Thời gian chính xác cho mỗi ca nhổ răng không phụ thuộc vào mức độ phức tạp của chiếc răng số 8 và tay nghề chuyên môn của mỗi nha sĩ cũng như phương pháp/công nghệ nhổ răng được áp dụng.

Những chiếc răng khôn mọc thẳng thường sẽ dễ nhổ hơn rất nhiều so với răng khôn mọc lệch, nha sĩ đôi khi chỉ cần 30s đến vài phút cho ca nhổ. Các trường hợp răng khôn mọc lệch kết hợp với nhiều chân, chân răng móc câu thì thời gian nhổ có thể dao động từ 15 -30 phút hoặc lâu hơn. Nhiều trường hợp bác sĩ sẽ cần bóc tách lợi mới bộc lộ răng khôn, chia cắt từng phần chân răng, thân răng ra thì mới có thể lấy răng ra.

Những ai có răng khôn mọc lệch trên 90 độ, thời gian nhổ dao động khoảng 20 phút. Đặc biệt, răng số 8 mọc lệch còn có thể chèn vào chân răng số 7 do vậy khi thao tác nhổ bác sĩ cần đặc biệt chú ý để vừa có thể loại bỏ chiếc răng 8 bướng bỉnh này 1 cách an toàn, không gây tổn thương mô mềm hay bất cứ ảnh hưởng nào cho răng bên cạnh.Thông thường, nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên thường dễ hơn ở hàm dưới, do vậy thời gian nhổ các răng mọc lệch cũng khác nhau.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa hiện đại thì nhổ răng khôn mọc lệch lâu không sẽ không còn nỗi lo ngại của bạn. Với công nghệ Piezosurgery – nhổ răng sóng siêu âm độc quyền tại Việt Smile, việc nhổ răng khôn trở nên đơn giản hơn, thời gian nhổ được rút ngắn tối đa, việc liền thương cũng nhanh hơn.Sau khi nhổ răng khôn mọc lệch xong, bạn có thể thấy hơi ê nhức, hiện tượng này sẽ giảm sau 2-3 hôm, vết nhổ được lành lại sau 7 – 10 ngày. Và sau khoảng 4 -6 tuần tới, huyệt ổ răng sẽ được đầy lại hoàn toàn.

Nhổ răng khôn
Nhổ răng khôn không đau

Những lưu ý sau nhổ răng 8 cần phải biết

Bạn đã biết sau nhổ răng 8 cần lưu ý những gì, quá trình làm đầy huyệt ổ răng diễn ra như thế nào? theo dõi ngay chia sẻ từ bác sĩ chuyên môn Việt Smile ngay bây giờ để có câu trả lời nha.

Lưu ý sau nhổ răng khôn – răng 8 bạn cần phải biết

Nếu bạn đang lo lắng với những chiếc răng khôn của mình, đừng ngần ngại chat ngay với bác sĩ của Nha Khoa Việt Smile để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
5 bình luận
 1. Cảm ơn Ad. Tôi cảm thấy bài này khá là có ích

 2. Mình cần thắc mắc

 3. Nha khoa inbox Mình ạ

 4. Tôi cần thêm chút thông tin 0914***326

 5. Bao nhiêu tuổi có thể niềng răng!!?

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc