Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, thời gian bao lâu?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Giá nhổ răng khôn mọc ngầm? Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, thời gian bao lâu?

Răng khôn (răng 8) mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang ở hàm dưới gây nhiều mối lo ngại. Tùy thuộc vào hướng răng mọc, ở mỗi chúng ta sẽ có những dấu hiệu khác nhau khi mọc răng. Trong quá trình mọc răng 8 có thể gây sốt hay sưng nướu, có những cơn đau dữ dội, nhiều người sưng mặt, bị đau lên cả tai hoặc đầu..nên họ mong sớm nhổ bỏ chúng. Vậy nhổ răng khôn hàm dưới mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền, những yếu tố quyết định đến thời gian nhổ răng khôn? Thông tin chi tiết sẽ được Nha khoa Việt Smile giải đáp

Nho rang khon ham duoi
Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, mất bao lâu?

Răng khôn là răng nào?

Mọc răng khôn (răng số 8) thường diễn ra trong độ tuổi 17 đến 25, chắc hẳn ai cũng phải đối mặt với những cơn đau nhức âm ỉ, phát sốt hay sưng tấy, viêm lợi… Răng 8 thường mọc lệch, mọc ngầm, mọc kẹt, đâm ngang vào các răng kế cận, chèn ép các răng kế cận..rất nguy hiểm nên cần nhổ bỏ sớm.

Răng khôn
Răng khôn nhiều trường hợp cần nhổ bỏ sớm

Một người có thể mọc răng số 8 hoặc không, nhiều nhất chúng ta có thể mọc tới 4 chiếc răng khôn. Tuy nhiên,có những người sẽ không mọc răng 8 trong đời. Ở mỗi người thì quá trình mọc răng khôn sẽ là khác nhau. Tất nhiên là mọc răng khôn không ai giống với ai. Mọc răng khôn có thể kéo dài trong vòng vài tháng. Tuy nhiên, ở một số người quá trình này có thể kéo dài tới vài năm. Mỗi lần răng khôn nhú lên nó sẽ gây đau nhức rất khó chịu. Có những trường hợp còn gây viêm nhức, sốt do mọc răng khôn.

Biểu hiện thường gặp khi mọc răng số 8

 • Hiện tượng sốt nhẹ: là việc dễ thấy khi răng số 8 đang trong giai đoạn nhú lên. Mọc răng gây ốm sốt khiến bạn mệt mỏi, sưng nướu/lợi,  sưng má , gây viêm, ê buốt hơi thở hôi rất khó chịu, thậm chí sưng hạch, chảy mủ.
 • Đau răng: đây là dấu hiệu đầu tiên khi răng số 8 bắt đầu mọc. Các cơn đau sẽ xuất hiện và kéo dài, đau âm ỉ trong suốt quá trình răng mọc do răng đâm vào để mọc lên. Mỗi lần răng mọc gây đau, nặng hơn là sưng má, đau lan tỏa về về phía mắt, tai hoặc đầu.
 • Cứng khớp và đau hàm: Cơ miệng không cử động linh hoạt như trước, vướng víu, sưng đau khi mọc răng số 8. Hai hàn đau do răng hàm kế cận va chạm vào nhau, khiến bạn khó có thể mở miệng như bình thường.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Smile?

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn Piezosurgery và VIET SMILE đang hàng ngày nỗ lực không ngừng để có thể ứng dụng công nghệ nhằm giúp khách hàng có chất lượng điều trị tốt nhất. Chi phí nhổ răng giao động từ 1 – 4 triệu đồng tùy vào vị trí mọc của răng và mức độ phức tạp của ca nhổ.

Nha khoa Việt Smile đã nhổ hàng nghìn những chiếc răng số 8 và luôn giữ trọn những cam kết:

 • 100% các ca nhổ răng được thực hiện theo quy trình an toàn nhất
 • 100% khách hàng không gặp biến chứng sau nhổ răng
 • 100% cảm thấy thoải mái và an tâm khi nhổ răng tại Việt Smile
Xử lí răng khôn
An tâm xử lí răng khôn tại Việt Smile

Tại Việt Smile, chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 3 triệu/răng khi bạn nhổ bằng phương pháp truyền thống, nếu chọn nhổ máy siêu âm Piezosurgery giá sẽ nhỉnh hơn 1 chút từ 2 – 4 triệu/răng. Đặc biệt, Việt Smile cũng thường xuyên áp dụng khuyến mại hấp dẫn như chương trình mỗi ngày 1 ưu đãi – vì nụ cười của bạn giúp khách hàng được có thể nhổ răng khôn an toàn – không cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

Khách hàng sau khi nhổ răng khôn
Khách hàng sau khi nhổ răng khôn

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhổ răng khôn?

Thời gian nhổ răng khôn bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí mọc của răng, kỹ răng xử lí răng khôn của bác sĩ cũng như công nghệ được áp dụng

Vị trí mọc của răng khôn?

Vị trí mọc của răng khôn quyết định rất nhiều đến thời gian nhổ răng khôn hàm dưới. Có những răng sau khi tiêm tê bác sĩ chỉ cần mất 30s để đưa răng ra khỏi miệng nhưng cũng có những răng cần tới 30 phút.

Với các răng mọc thẳng hoặc vếch dưới 45 độ thường thời gian nhổ răng khá nhanh. Với các răng mọc ngầm, mọc nghiêng 90 độ thời gian nhổ sẽ lâu hơn do bác sĩ cần mở xương hàm để chia cắt thân răng.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến thời gian nhổ răng khôn hàm dưới đó là hình dáng chân răng. Nếu chân răng số 8 của bạn mọc chụm thì việc đưa ra rất thuận lợi. Những nếu răng 8 của bạn chân móc câu hoặc nhiều chân, bám chặt vào xương hàm thì chắc chắn sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

Nho rang 8 ham duoi
Răng khôn hàm dưới chèn ép gây đau dữ dội răng số 7

Các trường hợp nên nhổ và không nên nhổ răng số 8

Kỹ năng nhổ răng khôn của bác sĩ

Tại sao khách hàng thường có câu nói chọn cho anh/ chị: “bác sĩ nào nhổ mát tay?”, “bác sĩ nào nhổ về không đau chút nào” hay “bác sĩ nào nhổ răng rất nhanh”…. bởi điều đó phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ nhổ răng số 8 không chỉ khéo léo mà còn cần sự dứt khoát khi nhổ răng đồng thời kết hợp linh hoạt phương pháp nhổ răng khôn truyền thống với công nghệ nhổ răng sóng siêu âm hiện đại để lấy răng ra ngoài 1 cách nhanh chóng, không sót chân răng, bảo toàn ổ răng cũng như xương 1 cách tốt nhất.

Bác sĩ nhổ răng số 8 sau khi nhìn phim X- quang sẽ định hình trong đầu phương pháp nhổ răng. Nếu phải chia cắt thân răng, sẽ có kế hoạch đưa phần thân hay phần chân ra trước để giảm thiểu tối đa các tổn thương cũng như rút ngắn thời gian nhổ răng.

Nhổ răng không đau piezosurgery
Nhổ răng khôn hàm dưới nhẹ nhàng với Piezosurgery
Nhổ răng 8 theo cặp
Nhổ răng 8 theo cặp – 1 răng hàm trên, 1 răng hàm dưới cùng phía

Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery

Piezosurgery là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vào việc ứng dụng nhổ răng khôn không đau. Với sóng cao tần được sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau 24Khz – 36Khz ghi-ga-héc) sóng siêu âm nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ dễ dàng lấy răng ra ngoài.

Sức mạnh của sóng siêu âm giúp thao tác nhổ răng đơn giản nhất có thể, chiếc răng lấy ra một cách êm ái nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương. Sau khi chân răng được tách ra khỏi nướu cũng là lúc sóng siêu âm khóa mạch máu lại, giúp nướu răng không bị sưng, không chảy máu, không viêm nhiễm.

Tuy nhiên, đây chỉ là công nghệ hỗ trợ để quá trình nhổ răng giảm đau, giảm các tác động tổn thương. Bác sĩ vẫn cần sử dụng kết hợp một số khí cụ truyền thống trong nha khoa để đưa được răng ra ngoài. Việc sử dụng linh hoạt giữa công nghệ hiện đại và truyền thống giúp bác sĩ làm việc hiệu quả hơn khi nhổ răng.

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm piezosurgery
Công nghệ nhổ răng sóng siêu âm Piezosurgery không đau

Sự khác biệt giữa nhổ răng khôn hàm dưới với Piezosurgery và các phương pháp truyền thống là:

 • Khách hàng an tâm trong quá trình nhổ, răng 8 được xử lí nhẹ nhàng
 • An toàn tuyệt đối, không sót chân răng
 • Thời gian nhổ siêu nhanh chỉ vài phút, 10 phút  -20 phút với các trường hợp răng siêu khó
 • Tốc độ liền thương nhanh do hạn chế chảy máu, bảo toàn ổ răng và xương

Không ngẫu nhiên mà Hệ thống Việt Smile ngày càng nhân rộng và nhận được sự quan tâm đặc biệt và tin yêu của khách hàng. Việt Smile đã thực hiện nhổ hàng nghìn chiếc răng số 8 thành công, không sang chấn, hồi phục nhanh, khách hàng không cần nghỉ làm. Việc chi thêm 1 khoản chi phí để có được trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn thì chắc hẳn là sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Nhổ răng 8 bằng công nghệ piezosurgery
Nhổ răng 8 bằng công nghệ Piezosurgery hiện đại nhất

So sánh công nghệ nhổ răng Piezosurgery với phương pháp truyền thống

Thời gian nhổ răng khôn hàm dưới bao lâu?

Thông thường thời gian nhổ hàm dưới sau khi bác sĩ đã tiêm tê như sau:

 • Răng mọc thẳng, chân chụm, nghiêng dưới 45 độ: Từ 30s – 60s
 • Răng mọc thẳng, nhiều chân: 5 – 10 phút
 • Răng mọc lệch trên 90 độ: 15 – 20 phút
 • Răng mọc lệch trên 45 – 90 độ, nhiều chân, chân răng móc câu: 25 – 30 phút

Trước khi nhổ  răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ cho bạn để đảm bảo môi trường sạch nhất khi nhổ răng.

Xem thêm: Quy trình nhổ răng khôn mới nhất hiện nay

Nhổ răng 8 không đau, không cần nghỉ làm là sự thật tại Việt Smile

Nhổ răng khôn hàm dưới rồi có cần nhổ luôn hàm trên?

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn theo cặp, cùng phía. Tức là các ca nhổ răng 8 hàm dưới rồi sẽ cần nhổ răng khôn ở phía hàm trên (kể cả răng mọc thẳng)

Bởi khi đã mất điểm tựa lực là răng số 8 hàm dưới, theo thời gian chiếc răng số khôn ở hàm trên sẽ dần dần mọc trồi xuống phía dưới gây cảm giác cấn cấn, khó chịu trong góc miệng hay chạm vào nướu hàm dưới, nhai cắn vô má.

Do đó, khi xác định nhổ răng khôn hàm dưới bạn nên nhổ luôn hàm trên để tránh phải tới nha khoa nhiều lần và uống nhiều kháng sinh bởi chắc chắn trước sau gì bạn vẫn phải nhổ chúng đi.

Nhổ 2 răng khôn bị sâu cùng phía 1 lúc tại Việt Smile

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không, có nguy hiểm không?

Nhổ răng số 8 – răng khôn có đau không là thắc mắc của những ai đang có ý định xử lí răng khôn phải không nào? Về cơ bản nhổ răng khôn được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên sâu, có tay nghề vững vàng nên sẽ không gây ra nguy hiểm cho bạn. Trước khi nhổ răng 8, bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê trước nên quá trình nhổ sẽ diễn ra nhẹ nhàng.

Tại Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình nhổ răng khôn theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ chuyên sâu thực hiện. Hơn nữa, nhổ răng 8 bằng công nghệ Piezosurgery sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn, rút ngắn thời gian ngồi trên ghế răng mà không gây bất kì cảm giác đau đớn nào.

Chiếc răng số 8 từ đơn giản đến phức tạp được nhổ bỏ an toàn, không sót chân răng nhờ máy siêu âm hiện đại hàng đầu, bước sóng siêu âm giúp bác sĩ thao tác dễ dàng, nhanh chóng làm đứt các dây chằng xung quanh răng để đưa răng ra ngoài. Không chỉ vậy, nhổ răng với máy Piezosurgery còn giúp bạn hạn chế tình trạng chảy máu sau nhổ, giảm sưng nề.

Tuy nhiên, khi hết thuốc tê bạn sẽ thấy hơi ê ẩm tại vùng vừa thực hiện tiểu phẫu, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, có thể diễn ra từ 1-3 ngày sẽ hết hẳn. Sau nhổ răng mọi khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc nếu ê nhức răng sau khi hết thuốc tê bạn có sử dụng để giảm đau.

Sau nhổ răng số 8 hàm dưới, việc máu ngừng chảy nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thời gian máu chảy sau nhổ răng số 8 thường kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ, đôi khi lâu hơn 1 – 2 giờ sẽ hết hoàn toàn. Trong 24 giờ đầu, nếu bạn thấy máu rỉ ra, nước bọt có màu hồng thì đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng.

Buổi đầu tiên sau nhổ răng bạn có thể hơi khó trong việc há miệng to, do đó thực đơn an toàn nhất cho bạn là cháo, soup nguội. Sau tiểu phẫu bạn nên tránh dùng bia rượu hay đồ ăn cay nóng  vì có thể khiến vết thương lâu lành. Sang ngày thứ 2, tình hình đã ổn hơn, bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn mềm. Ngày thứ 3 bạn có thể ăn uống như bình thường, việc vệ sinh răng cũng trở nên đơn giản hơn.

Mặc dù, nhổ răng số 8 được xem là một tiểu phẫu đơn giản thế nhưng bạn vẫn cần chọn địa chỉ uy tín để ca nhổ được diễn ra tốt nhất. Đặc biệt, bạn hãy tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi nhổ răng khôn sẽ giúp bạn thoải mái, ăn uống dễ chịu, hỗ trợ cho quá trình lành thương nhanh.

Nhổ răng khôn bằng piezosurgery
Nhổ răng khôn bằng Piezosurgery tại Việt Smile nhanh như 1 cơn gió
Nhổ răng 8 bằng công nghệ piezosugrey
Nhổ răng 8 bằng công nghệ Piezosugrey
Nhổ răng 8
Việt Smile được khách hàng ngoại quốc tin chọn để nhổ răng 8
Khách hàng phản hồi về dịch vụ nhổ răng khôn
Khách hàng phản hồi về dịch vụ nhổ răng khôn

Xem thêm: Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn

Nếu còn thắc mắc nào về nhổ răng khôn hay bất kể dịch vụ nào tại Nha khoa Việt Smile, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 1900 3331 hoặc 0839 637383– 0343 637383 để được giải đáp nhé!

Nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ hiện đại

Răng khôn mọc mấy cái

Một người trưởng thành có thể có 4 chiếc răng khôn, nhưng thực tế nhiều người chỉ có 2 hay 3 chiếc răng khôn hoặc không hề có răng khôn nào.

Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Hiện nay, Nha khoa Việt Smile đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm giúp bác sĩ nhổ răng khôn nhanh -nhẹ nhàng- lành thương nhanh. Mức chi phí nhỉnh hơn phương pháp nhổ truyền thống khoảng 1 triệu

2.8/5 - (5 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc