Cấy implant Hiossen răng 36, 46 – N.T Thanh CG777

Mất răng hàm khiến việc ăn nhai gặp khó khăn, bị hạn chế. Răng đối diện với vị trí mất cũng bị thòng dài xuống, gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của toàn hàm. Nếu cứ tiếp tục để lâu dài tình trạng mất răng có thể sẽ ảnh hưởng đến các răng khác. Cùng theo dõi case trồng răng implant dưới đây nhé.

Cấy implant hiossen răng 36, 46
Cấy implant Hiossen răng 36, 46

Tình trạng trước đây

Chào mọi người, mình là Thanh. Trước đây răng bị sâu, yếu không giữ được nên bác sĩ chỉ định nhổ. Sau khi thấy mất răng không được thay thế thì nó ảnh hưởng rất nhiều, làm hóp má, ăn nhai kém hẳn nên mình đã quyết định trồng implant cho 2 răng đã mất. 2 chiếc răng này là răng số 6 mang chức năng ăn nhai chính mà mình lại mất cả hai bên nên khả năng ăn nhai sụt giảm rất nhiều.

Sau khi trồng trụ implant

Trong quá trình cắm trụ mình không hề bị đau mặc dù trồng 2 trụ implant một lúc. Mình nhắm mắt vào đến khi nào bác sĩ bảo xong thì mới mở mắt ra, lúc đầu thì cũng hơi sợ nhưng xong rồi thì lại thấy nó không có cảm giác gì cả, không hề đau như mình nghĩ.

Mình còn chờ một thời gian nữa, đợi trụ tích hợp với xương xong sẽ phục hình răng sứ nữa. Cùng đón chờ kết quả cùng mình nhé.

Tham khảo thêm video trồng implant tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc