Tác hại của dán sứ veneer bạn cần phải biết

Tác hại của dán sứ veneer bạn cần phải biết. Veneer sai kỹ thuật nguy hiểm như thế nào?

Dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa mới và hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới. Để sở hữu 1 nụ cười khỏe đẹp, an toàn nhờ miếng dán sứ siêu mỏng này thì veneer đòi hỏi nhưng yêu cầu khắt khe về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Nếu không đảm bảo 2 yếu tố này thì giải pháp thẩm mỹ răng bằng với miếng dán sứ veneer sẽ không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, ngược lại gây hại cho bạn. Xem ngay bài viết của Nha khoa Việt Smile để biết thông tin chi tiết.

Vietsmile veneer tac hai dan su veneer
Tác hại của dán sứ veneer bạn cần phải biết

1. Tác hại của dán sứ veneer

Hiện nay, trước nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao, nhiều nha khoa làm bất chấp vì lợi nhuận dù không đạt các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn hay điều kiện vật chất. Điều này đã dẫn đến những tác hại của dán veneer một cách đáng tiếc.

Tại Nha khoa Việt Smile, hàng ngày, Chúng tôi đều tiếp nhận tư vấn và điều trị cho những khách hàng không may mắn khi “đặt niềm tin” sai chỗ dẫn đến veneer bị hỏng.

1.1 Ảnh hưởng đến khớp cắn

Khi bạn bị hô, cắn ngược, răng khấp khểnh…. về mặt thẩm mỹ khuôn mặt có thể xấu nhưng về chức năng tự nhiên bạn vẫn có thể ăn uống theo đúng chức năng của răng là nghiền nát thức ăn trước khi đứa xuống hệ thống tiêu hóa.

Thế nhưng có một thực tế, nhiều khách hàng sau khi dán sứ veneer lại không cắn đứt được sợi bún, sợi phở, hay không thể dùng được răng cửa để cắn. Nguyên nhân là do sự xáo trộn, thay đổi khớp cắn khi bác sĩ dán sứ răng veneer cho bạn.

Thông thường sau khi dán, bạn sẽ mất cần 1 – 3 lần tới nha khoa để chỉnh sửa khớp cắn. Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa quá nhiều lần mà khớp cắn chuẩn không được thiết lập lại lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng mỏi hàm, tổn thương răng, đau khớp thái dương hàm.

Hậu quả khi dán sứ veneer sai không thể xem nhẹ. Do đó, bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo việc phục hình răng đạt hiệu quả cao và không xảy ra những điều đáng tiếc, ảnh hưởng đến khớp cắn, việc ăn nhai của mình.

Vietsmile dan su veneer sai ki thuat
So sánh kỹ thuật dán sứ veneer

1.2 Ảnh hưởng đến nha chu

Để chiếc răng có thể chắc khỏe và bám chắc chắn vào xương hàm là nhờ có hệ thống dây chằng nha chu bao xung quanh. Khi thực hiện dán sứ veneer, nếu đường tiếp giáp giữa sứ và lợi không sát khít sẽ dẫn đến lắng đọng thức ăn. Việc vệ sinh hàng ngày khó lòng làm sạch tại những kẽ hở này vì chúng rất nhỏ.

Đây sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và dần hình thành ổ viêm gây viêm lợi tổn thương nha chu quanh răng, tiêu xương và gây hôi miệng.

2. Dán sứ veneer cần chọn địa chỉ uy tín

Chìa khóa duy nhất giúp bạn sở hữu nụ cười sau dán sứ veneer đồng thời đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe chính là lựa chọn được nha khoa uy tín.

Theo Chuyên gia tại Việt Smile, không chỉ riêng dán sứ veneer, dù bạn chọn bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, trình độ chuyên môn bác sĩ và uy tín của phòng nha là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu. Chúng tôi không tự nói về mình, hãy lắng nghe khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ dán sứ veneer tại nha khoa Việt Smile trực tiếp chia sẻ trong video sau đây.

Dán sứ veneer có tốt không?

Sức khỏe hàm răng của bạn là do bạn quyết định, hãy cân nhắc thật kĩ để chọn địa chỉ làm răng uy tín khi có ý định thẩm mỹ răng veneer nhé

Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ dán sứ răng veneer hãy gửi hình ảnh răng hoặc gọi ngay đến số hotline: 0839.6373830343.637383 để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

3.8/5 - (5 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc