Review làm răng sứ HT Smile thủ công sau 1 lần sai lầm

Muốn thay đổi nụ cười trắng sáng và đều đẹp thì mọi người thường chọn phương pháp bọc sứ. Tuy nhiên không phải bọc sứ ở đâu cũng cho ta kết quả như ý, vì vậy hãy lựa chọn nha khoa uy tín để trao niềm tin bạn nhé. Bởi, nếu không may chọn phải nha khoa không uy tín, bọc sứ cho bạn kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả rất khó chịu và không hề đơn giản. Cùng theo dõi case dưới đây để biết thêm nhé quý vị.

Boc su ht slime thu cong cuc dep
Bọc sứ HT Smile cải thiện nụ cười

Review làm răng sứ HT Smile thủ công

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Thư. Trước đây mình có bọc sứ ở bên nha khoa khác rồi nhưng do không tìm hiểu kĩ về chất lượng, uy tín của nha khoa nên đã gây ra hậu quả trầm trọng. Ban đầu mình cứ nghĩ chắc nha khoa nào cũng gần giống nhau thôi, nên đã đến chỗ cũ kia. Không ngờ được rằng, sau khi bọc sứ ở đó một thời gian thì răng bị hỏng, gây ra tình trạng viêm lợi, hôi miệng và kèm theo đau nhức nữa.

Sau đó mình cũng có chia sẻ vấn đề này với bạn bè, và được một người bạn quen nhau lâu rồi mà ít gặp nhau giới thiệu đến nha khoa Việt Smile để điều trị các vấn đề hiện tại và làm lại răng sứ. Lần này thì mình cũng kĩ càng hơn, tìm hiểu hết các thứ một loạt từ review của mọi người đến trang web của Việt Smile, trong này thấy nhiều khách hàng đã làm và cho review tốt nên mình cũng yên tâm hơn nhiều.

 

Nu cuoi trang sang, deu dep nang hang nhan sac
Nụ cười trắng sáng đều đẹp, nâng hạng nhan sắc sau khi bọc sứ HT Smile thủ công

Tháo sứ cũ, điều trị viêm lợi và phủ sứ HT Smile thủ công

Đến đây khám tổng quát lại thì bác sĩ cho mình tháo lớp sứ cũ, điều trị viêm lợi trước. Sau khi hồi phục thì mình được bọc răng sứ HT Smile thủ công, rất đẹp và chất lượng đảm bảo. Kết quả làm sứ ở đây khiến mình cực kì hài lòng, từ màu sắc đến hình dáng răng đều rất ưng ý. Răng đều đẹp, sáng bóng như mong muốn và không còn bị viêm lợi với hôi miệng nữa. Mình bọc sứ HT Smile thủ công mọi người nhé.

Boc su ht smile
Bọc sứ HT Smile thủ công tại Việt Smile

Mình đã có lại nụ cười đẹp rạng ngời và tràn đầy tự tin để giao tiếp với những người xung quanh mình rồi. Cảm ơn Việt Smile rất nhiều, hi vọng với chất lượng hiện tại thì nha khoa mình sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, tiến tới số một Việt Nam để nhiều người khác sẽ có lựa chọn đúng đắn như mình hiện tại, không có sai lầm lần một như trước nữa.

Xem thêm video về bọc sứ tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc