Kinh nghiệm làm răng hữu ích – Nhất định bạn phải đọc

Biên tập: Bui Hanh 28-08-2020 91 lượt xem

Tại bài viết này, Chúng tôi xin phép được trích lại nội dung Review của 1 nữ khách hàng Nha khoa Việt Smile chia sẻ sau quá trình làm răng,  trải qua nhiều phòng khám nha khoa, gặp các bác sĩ có tiếng tăm làm.  Nay chị  đúc kết và muốn được chia sẻ đến mọi người và mong các bạn không gặp phải vấn đề đáng tiếc về sau.

Vietsmile nha khoa viet smile 3
Kinh nghiệm làm răng hữu ích – Nhất định bạn phải đọc

Đây là thật tâm muốn chia sẻ Mong trong nhóm các anh, chị, em, các bạn hãy đi khám và tìm hiểu kỹ trước khi mình làm “DÁN SỨ, CHỤP SỨ, NIỀNG RĂNG, TRỒNG RĂNG PHẪU THUẬT CẮT LỢI “

1. Tìm hiểu về địa chỉ nha khoa

Trước tiên định làm chụp răng, hay niềng răng, dán răng, hãy dành time tìm hiểu về các nha khoa trước,sau đó đến tận nơi nghe tư vấn và họ đưa ra giải pháp, nhưng đừng làm theo cảm tính, dùng cảm xúc quyết định, đừng nghe họ nói cọc ngay hôm nay ko mai hết khuyến mãi vv…vv mà hãy bình tĩnh và cám ơn về suy nghĩ.

Lời khuyên cho các bạn là: Hãy đi thăm khám ít nhất 3 phòng khám và 2 phòng khám nói giống nhau thì khi đó hãy đưa ra quyết định và suy xét nên làm chỗ nào.

2. Bác sĩ phân tích ưu – nhược điểm của từng giải pháp

Nha Khoa có Bác sĩ  tốt là nha khoa có tâm và đức, tư vấn kỹ chụp phim X-quang và phân tích cho khách hàng cái tốt cái xấu, có phác đồ giải pháp kỹ trước khi làm và sau khi làm như thế nào, cho khách hàng suy nghĩ và khuyên khách thăm khám thêm vài nha khoa nếu cảm thấy chưa tin tưởng!

3. Bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng

Ba là,  Mỗi Nha khoa có thế mạnh riêng không phải bác sĩ nào cũng làm giỏi hết. Có nha khoa bác sĩ mạnh chuyên về điều trị cười hở lợi, có nha khoa sẽ chuyên về răng sứ và niềng răng. Có NK Bs chuyên về cắm impt thế nên các bạn phải biết tình trạng răng của mình gặp vấn đề gi? Tìm đúng Bs NK giỏi chuyên về vấn đề đó mình đến gặp đúng Bs nhờ Bs đó tư vấn và làm!

Và nhớ BS quan trọng chứ đừng nghe theo những quảng cáo, mà hãy dùng bằng mắt và dùng bằng trái tim cảm nhận, ko chạy theo phong trào và PR quảng cáo, tiền bạn ít mà bạn vẫn muốn làm nhiều NK cho trả góp mà, đừng nghĩ ít tiền thì làm loại rẻ sau này mình thay, như vậy chính bạn hại bạn, chính những ngừoi ham rẻ nên mới có nhiều Nha Tặc lợi dựng và làm cho bạn giá rẻ chất lượng tồi. Mà thay vì cần đó tiền mình vẫn dc làm sứ xịn trả trước 30% còn đâu trả góp theo mỗi tháng, như vậy vẫn mới có phấn đấu và có bộ răng xịn mình có sk tốt nụ cừoi đẹp, thì bạn còn dễ kiếm tiền trả hơn.

Thay vì làm rẻ về nhìn mình chẳng muốn nhìn, rồi sau đó lại cày lấy tiền rồi đập đi làm lại, hãy nghe bằng cả trái tim và cảm nhận, trong này ko thiếu Bs cũng rất nhiều CTV nhưng mình nói ra suy nghĩ và cảm nhận của cá nhân mình ngừoi đã trải qua 14 năm qua thay 3 lần răng và 10 NK nổi tiếng, Bs làm cho mình toàn là Bs giỏi, giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ giảng viên Bậc thầy đào tạo cho Viện Răng Hàm Mặt kinh nghiệm từ 20 năm-15 năm- 10 năm trong nghề có tâm đức thật sự, mà làm còn có lúc ko dc 100% như mình mong muốn, thì đừng mong các NK BS mới ra nghề mới mở nhờ quảng cáo PR CTV!

4. Cân nhắc kĩ khi làm răng sứ thẩm mỹ

Răng giờ chụp sứ họ mài ít ko diệt tuỷ thì sẽ được bảo tồn răng 90% nên cũng yên tâm nếu các bạn chọn đúng Bs nha khoa giỏi có tâm có đức làm, đừng vội vàng rồi gặp Nha tặc nó mài nó diệt tuỷ rồi chụp cho bộ răng khấp khểnh trở thành bằng đẹp thấy sướng và mừng vội, mình khẳng định 100% bạn nào răng bị diệt tuỷ thì yên tâm nếu răng tốt may mắn thì để dc 30 năm đến 40 năm, còn không thì chuẩn bị tiền mà sau này cấy iplant mà giá của e này rẻ cũng 15tr-45trieu 1 cái nha? Nên là đừng ở đó mà vui mừng trước mắt, hoạ về sau đó, không có phòng khám nào cũng nói cho mà nghe đâu.

5. Chính sách bảo hành, cam kết khi làm dịch vụ

Về thẻ BẢO HÀNH có 2 loại

Loại 1 là thẻ bảo hành chính hãng, được kiểm tra toàn cầu nếu bạn làm sứ chính hãng như Đức, Nacera. HTsmile, Mỹ. Lava …vv có mã QR check in, có ghi Bs hay Nk – labo.

Loại thứ 2, là thẻ của phòng khám tự mở và labo cũng mới mở hoặc labo ko có thương hiệu tay nghề kém, cũng như là kỹ thuật viên làm ra bộ răng sứ kém chất lượng. Ko có mã QR check toàn cầu. Và các bạn đừng thích theo phong trào là bạn hay ng quen dùng sứ này HT hay Lava hay Nacera mà tuỳ răng BS sẽ tư vấn hãy lắng nghe Bs vì mỗi răng có cấu tạo khác nhau Bs sẽ chọn sứ phù hợp với cấu trức và tình trạng răng của bạn để tv và có giải pháp cho bạn nụ cừoi đẹp nhất!

6. Lưu ý quan trọng khi chọn địa chỉ làm răng

ĐẶC BIỆT CẦN NHỚ!

– Nha Khoa phải có giấy phép hoạt động mã số, BS phụ trách phải chuyên Răng Hàm Mặt, ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Có bằng chứng chỉ hành nghề chính quy.

– Nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị, máy xét nghiệm chiếu chụp fim, phòng phẫu thuật riêng diệt khuẩn, trang thiết bị máy trợ tim, máy oxi để quá trình phẫu thuật có vấn đề gì còn cấp cứu.

7. Tổng kết chung

Tóm lại đẹp cũng cần. Nhưng khoẻ đẹp ăn nhai tốt và lại đẹp còn tốt hơn gấp nhiều lần nha các bạn!
Thế nên ở trong nhóm mình thấy da phần làm theo phong trào và ko biết hậu quả sau như thế nào!

THẤT BẠI Tất cả là QUY TRÌNH. Tìm chưa đúng Bs NK chuẩn đúng và đủ nên chúng ta thất bại. Còn làm đúng đủ quy trình thì chúng ta sẽ thành công khoẻ đẹp!

Hi vọng với kinh nghiệm thực tế khi làm răng mà chị khách hàng của Nha khoa Việt Smile đã chia sẻ giúp được các bạn có cái nhìn chuẩn trước khi làm răng, chung tay lên tiếng bảo vệ sức khoẻ răng miệng cũng như quyền lợi của mỗi khách hàng, loại bỏ các nha tặc tẩy 1 cộng đồng.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Điều đó giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn
Angry
Cần cải thiện
0 %
Sleepy
Bình thường
0 %
Excited
Tuyệt vời
0 %
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc