Dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm?

Dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn thực hiện dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile. Trong bối cảnh thị trường vô cùng cạnh tranh hiện nay thì sự tin tưởng là trọng tâm cần hướng tới. Vậy dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây.

Vietsmile dan su veneer bao hanh bao nhieu nam
Dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm?

Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là xu hướng nha khoa thẩm mỹ được cả thế giới theo đuổi bởi khả năng bảo tồn răng gốc tối đa. Phương pháp này cho phép bác sĩ chỉ cần sửa soạn trên bề mặt răng với độ mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5 mm nhưng vẫn thay đổi được màu sắc và hình dáng răng.

Điểm khác biệt lớn nhất của dán sứ veneer so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác đó là không cần mài quá nhiều răng mà vẫn đảm bảo cho bạn 1 nụ đẹp hoàn hảo. Đây chính là sức hút đặc biệt từ giải pháp làm đẹp trong thời kì 4.0

Nếu dán sứ veneer được chỉ định đúng, làm đúng quy trình, chuẩn kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

Việt Smile – Dán sứ veneer thiết kế nụ cười cho riêng bạn

Dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm?

Dán răng veneer bảo hành thời gian bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào thương hiệu sứ bạn lựa chọn tại phòng khám nha khoa. Mỗi cơ sở làm răng sẽ có mức bảo hành khác nhau.

Chúng tôi hiểu được rằng, chính sách hỗ trợ bảo hành đưa đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng. Do đó, Nha khoa Việt Smile luôn công khai bảng giá cũng như thông tin về bảo hành các dòng sứ veneer để quý khách tiện tham khảo và nắm bắt.

Theo đó, cac dòng veneer đều được cam kết bảo hành trong thời gian trung bình là 10 năm. Đây cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở nha khoa thực hiện dán sứ răng veneer.

Chế độ bảo hành dán sứ veneer độc quyền

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đồng thời hưởng chế độ bảo hành theo 2 chính sách:

Bảo hành dán sứ veneer theo hãng

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ dán sứ veneer tại Việt Smile sẽ được nhận được thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu sứ đó. Trên thẻ sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

  1. Họ và tên khách hàng

  2. Thông tin phòng khám

  3. Mã số thẻ

  4. Labo sản xuất răng

  5. Thời gian bảo hành

  6. Vị trí các răng làm sứ thẩm mỹ

  7. Website tra cứu thông tin bảo hành (trên website của nhà sản xuất sẽ có đầy đủ các thông tin của khách hàng).

Vietsmile dan su veneer bao hanh bao lau
Cam kết độ uy tín khi thực hiện dán sứ veneer

Bảo hành dán sứ veneer theo phòng khám

Nha khoa Việt Smile bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng dán sứ veneer. Trong quá trình bảo hành, mọi vấn đề phát sinh từ phía nha khoa sẽ được điều trị miễn phí. Trường hợp miếng dán veneer bị sứt, vỡ, bị rơi trong quá trình ăn nhai (tỉ lệ là 1/1000 đơn vị răng), khách hàng sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí.

Dán sứ veneer cho vẻ đẹp tinh tế, không bệnh lý răng miệng

Chế độ bảo hành của hãng và tại nha khoa mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đây là điều mà Việt Smile luôn chú trọng nhằm củng cố niềm tin của khách hàng tại trung tâm dán sứ của chúng tôi. Mọi khách hàng thực hiện dán veneer răng nói riêng và làm răng sứ thẩm mỹ tại Việt Smile được cam kết bảo hành và chăm sóc, hỗ trợ 24/7

Trên đây là thông tin chung để bạn biết dán sứ veneer bảo hành bao nhiêu năm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc