Dán răng sứ veneer cho răng xỉn màu, ố vàng

Dán răng sứ veneer cho răng xỉn màu, ố vàng tại Nha khoa Việt Smile. Hàm răng ố vàng, xỉn màu là rào cản lớn khiến bạn e ngại trong giao tiếp, thể hiện bản thân. Vậy, phương pháp nào giúp bạn thay đổi nụ cười kém duyên đó – hạn chế xâm lấn răng thật – kết quả thẩm mỹ lí tưởng – nhanh chóng. Đi tìm câu trả lời ngay với Nha Khoa Việt Smile qua  khách hàng thực tế với kỹ thuật dán sứ răng veneer chỉ sau 5 ngày với 2 lần nhé.

Vietsmile dan rang su veneer cho rang xin mau o vang
Dán răng sứ veneer cho răng xỉn màu, ố vàng

Khái quát thông tin về khách hàng thực tế

Chị Lê Thu Quyên là khách Việt Kiều Anh rất đặc biệt bởi chị đã từng trám composite 10 năm và bọc răng sứ hàm dưới. Chị bị ám ánh với việc mài răng nên suốt 10 năm qua chị sợ hãi không dám làm răng sứ hàm trên. Sau khi theo dõi Fanpage Nha khoa Việt Smile, biết đến phương pháp dán sứ veneer, chị đã quyết định lựa chọn sau hơn nửa năm nghiên cứu.

Về Việt Nam thăm gia đình tại Hải Phòng, chị Thu Quyên lên Hà Nội cùng những lo lắng về việc bọc răng sứ cách đây 10 năm dù trước đó đã inbox gửi hình ảnh để bác sĩ của Việt Smile tư vấn trước. Mặc dù được bác sĩ khẳng định răng chị Thu Quyên đủ tiêu chuẩn để dán sứ veneer nhưng chị vẫn canh cánh trong lòng.

Tình trạng răng trước khi dán sứ veneer

Đi cùng với chị Thu Quyên lên làm răng là mẹ của chị bởi bà không an tâm sau lần làm răng sứ đầu tiên của con. Bác cho biết, sau lần bọc răng sứ hàm dưới, chị Quyên bị stress.

Khi làm răng cũng chỗ bác sĩ người quen, mình tin tưởng. Làm xong về đã hối hận lắm rồi, chị Quyên lên mạng đọc thêm thông tin thì càng hoang mang và stress. Lúc ý còn đang nuôi con nhỏ nữa. Do đó, lần này Bác phải lên cùng, phải tận mắt xem con gái làm răng chứ mài nhỏ như hàm dưới thì kiên quyết không làm.

Vietsmile dan rang su veneer cho rang xin mau o vang 1
Hình ảnh răng thực tế của chị Quyên

Kết quả thực tế sau khi dán sứ veneer

Sau khi được Bác sĩ tư vấn chi tiết và xem hình ảnh của khách hàng hàng, chị Quyền đồng ý dán sứ răng veneer 6 chiếc răng hàm trên và bọc sứ lại toàn bộ răng hàm dưới.

Toàn bộ quá trình dán veneer sứ siêu mỏng của chị Quyên đều được bác sĩ chụp hình lại để gửi cho bệnh nhân. Đặc biệt, với các khách hàng sống tại nước ngoài, file dữ liệu này sẽ là căn cứ để bác sĩ nước ngoài chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng định kỳ theo chính sách bảo hiểm miễn phí tại các nước phát triển.

Vietsmile veneer cho rang xin mau o vang
Hình ảnh so sánh răng ban đầu và răng khi đã dán sứ veneer

Một nguyên tắc bắt buộc tại Nha khoa Việt Smile, toàn bộ quá trình thực hiện dán răng veneer sẽ được hiện thực hóa bằng hình ảnh bao gồm:

  • Ảnh răng ban đầu
  • Ảnh sau khi mài
  • Ảnh sau khi phục hình

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm dán sứ veneer được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn một lối đi riêng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe không chỉ từ phía bác sĩ mà còn từ hàm răng của bệnh nhân, Việt Smile được biết đến nhờ làm việc dựa trên bộ 3 Kiến thức – Trách nhiệm và Đạo đức. Một nụ cười không chỉ đẹp mà còn phải khỏe – Thời gian không phải 1 năm mà 10 năm và lâu hơn thế.

Theo dõi thêm các ca dán sứ răng veneer được thực hiện tại Nha khoa Việt Smile.

Dán sứ răng uy tín tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc