Chi phí niềng răng mắc cài pha lê

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê la bao nhiêu.

Nếu bạn không có hàm răng đều đẹp thì đừng lo lắng, ngày nay đã có rất nhiều phương niềng răng giúp bạn khắc phục những khuyết điểm răng lệch lạc, hô, móm, răng thưa…Cơ hội tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bản thân hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn..Đặc biệt, nềng răng mắc cài pha lê giúp bạn niềng răng mà không e ngại việc lộ mắc cài. Vậy chi phí niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tại Nha khoa Việt Smile. Bạn hãy cùng tìm hiểu.

Vietsmile chi phi nieng rang mac cai pha le
Chi phí niềng răng mắc cài pha lê là bao nhiêu

1. Cấu tạo và ưu điểm của mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài trong suốt như pha lê kết hợp cùng dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Ngoài mắc cài và dây cung, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thêm các khí cụ như mini vis, nong hàm… để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Vietsmile chi phi nieng rang mac cai pha le dep
Cô nàng 18 tuổi thoải mái, tự tin khi niềng răng mắc cài pha lê tại Việt Smile

Niềng răng mắc cài pha lê là 1 giải pháp được ưa chuộng hiện nay bởi nó đem lại kết quả chỉnh nha rất tốt, căn chỉnh được tất cả các dạng sai khớp cắn hay răng lệch lạc, hô, móm, thưa, răng cắn chéo..

Với hạt mắc cài nhỏ, tương ứng với màu răng gốc nên người ngoài khó nhận ra bạn đeo niềng nếu đứng ở khoảng cách xa

Nhờ lực tác đồng mà bác sĩ điều chỉnh và kiểm soát, răng của bạn sẽ dịch chuyển đều đặn, đúng vị trí. khớp cắn chuẩn, hỗ trợ việc ăn nhai, giúp gương mặt hài hòa hơn, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Chọn niềng răng mắc cài pha lê bạn có thể yên tâm vì thiết kế tối tân, an toàn và lành tính với răng miệng, không kích ứng cho phần lưỡi, môi và má.

Nếu mắc cài kim loại tiết kiệm chi phí nhưng tính thẩm mỹ kém – Invisalign trong suốt nhưng chi phí khá cao, không phải cá nhân nào cũng có điều kiện để lựa chọn thì mắc cài pha lê ở phân khúc giữa đảm bảo được đồng thời 2 yếu tố chi phí và thẩm mỹ.

Vietsmile chi phi nieng rang mc pha le
Khách hàng Việt Smile niềng răng khểnh bằng mắc cài pha lê

2. Giá niềng răng mắc cài pha lê

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê dao động từ 30 – 45 triệu đồng/ 2 hàm. Tùy vào từng thời điểm giảm giá, chi phí niềng pha lê có thể giảm xuống chỉ còn 25 – 30 triệu/ 2 hàm. Giá niềng răng tại các nha khoa uy tín và nha khoa nhỏ hiện có khoảng cách chênh lệch giá rất lớn.

Rất nhiều quảng cáo hiện tại với giá niềng răng mắc cài pha lê chỉ từ 10 -15 triệu/ 2 hàm. Khách hàng cần tỉnh táo để lựa chọn nha khoa uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Vietsmile nieng rang mac cai pha le
Niềng răng mắc cài pha lê với chi phí tiết kiệm – chỉ bằng 1/3 so với Invisalign

3. Giá niềng răng mắc cài pha lê chuẩn

Để xác định và lựa chọn đâu là giá niềng răng phù hợp bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

3.1. Bác sĩ niềng răng cho bạn

Một bác sĩ với bằng cấp chuyên sâu, nhiều chứng chỉ và thường xuyên tham gia các hội thảo, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo được niềm tin lớn. Quan trọng hơn là số lượng khách hàng đang theo niềng cũng như những khách hàng đã kết thúc. Mọi kết quả về chất lượng đều được show ra bằng hình ảnh.

Bạn cần nhớ rằng mọi bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ nhưng không phải mọi nha sĩ đều là bác sĩ chỉnh nha. Sau khi học 6 năm về răng – hàm – mặt, để trở thành bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ nha khoa phải học thêm rất nhiều khóa học chuyên sâu và không ngừng cập nhật các kiến thức mới mỗi năm tại các hội thảo nha khoa.

Bác sĩ là người quyết định sự thành công cho ca niềng răng của bạn vì:

– Bác sĩ khám – đánh giá đúng nguyên nhân và có kế hoạch niềng răng chính xác

– Bác sĩ kiểm soát toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng

– Bác sĩ là người đánh giá chính xác kết quả khi nào kết thúc điều trị

Do đó, bạn không nên chỉ chú tâm về giá niềng răng mà cần quan tâm đến bác sĩ niềng răng cho bạn.

Bác sĩ niềng răng mắc cài pha lê cho bạn là người quyết định 80% sự thành công

3.2. Vật liệu mắc cài pha lê đảm bảo

Sau yếu tố bác sĩ, vật liệu sử dụng là yếu tố bạn cần tính đến. Không ít nha khoa để tăng sức cạnh tranh – đảm bảo lợi nhuận mà sử dụng mắc cài kém chất lượng, nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng. Giá niềng răng mắc cài này chắc chắn rẻ hơn nhiều so với các nha khoa sử dụng vật liệu nhập khẩu chính hãng.

Dùng mắc cài không rõ nguồn gốc, khách hàng dễ gặp phải hiện tượng, kích ứng nướu, bong/ bật mắc cài thường xuyên, lực tác động không chuẩn làm sai kế hoạch điều trị, kéo dài thời gian niềng răng…

Khách hàng cá tính chia sẻ cảm nhận sau khi niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Việt Smile

3.3. Cơ sở vật chất

Một trung tâm niềng răng chuyên sâu phải đáp ứng được các điều kiện cơ sở về vật chất. Bởi vì đó là phương tiện để bác sĩ có thể làm việc tốt nhất. Trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác – dễ dàng thực hiện các thủ thuật mà nó còn phản ánh sự nghiêm túc và chỉnh chu của nha khoa đó.

4. Chi phí niềng răng mắc cài pha lê tại Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là trung tâm niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu đáp ứng đồng thời cả 4 yếu tố bác sĩ – giá niềng răng – vật liệu – cơ sở vật chất.

•    Chuyên khoa niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile do Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường phụ trách.

•    Giá niềng răng với chi phí hợp lý và chính sách trả góp linh hoạ

•    Cơ sở vật chất hiện đại chuyên sâu cho niềng răng

•    Chỉ sử dụng mắc cài chính hãng mỹ AO – Ormco – 3M – Invisalign

Niềng răng mắc cài pha lê là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt những bạn đã đi làm vì tính thẩm mỹ cao. Giá niềng răng mắc cài pha lê tại Trung tâm niềng răng Việt Smile dao động trong khoảng 30 – 45 triệu đồng/ 2 hàm.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn không chỉ nhận được một hiệu quả niềng răng như mong đợi với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được tiến hành vô khuẩn an toàn tuyệt đối, đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo. Mà còn bởi chi phí niềng răng cực ưu đãi, hợp lí. Chi phí niềng răng luôn được chúng tôi niêm yết và công khai trên các trang thông tin chính thức của nha khoa, hơn nữa nếu bạn lựa chọn niềng răng đúng thời điểm giảm giá, chi phí của mắc cài pha lê chỉ từ 25 – 30 triệu.

Đồng thời,Trung tâm còn áp dụng chính sách niềng răng khểnh trả góp trong vòng 18 tháng, khách hàng sẽ giảm được phần nào áp lực về tài chính.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ niềng răng theo quy trình 6 bước để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cũng như bạn hiểu rõ về toàn bộ quá trình niềng răng của mình.

Vietsmile quy trinh nieng rang mac cai pha le
Quy trình niềng răng mắc cài pha lê tiêu chuẩn được áp dụng tại Nha khoa Việt Smile

Không chỉ là người điều trị, chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trong toàn bộ quá trình. Sự an tâm, phối hợp giữa khách hàng với bác sĩ sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình chỉnh nha và đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Vietsmile mac cai pha le
Rất nhiều khách hàng đã chọn niềng răng cùng bác sĩ giỏi, mắc cài pha lê đảm bảo tại Việt Smile

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trong khám – điều trị, Nha khoa Việt Smile tự hào là địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê uy tín – an toàn – hiệu quả, chi phí hợp lí của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi cam kết  không phân khúc khách hàng, bất kể ai khi đến Việt Smile sử dụng dịch vụ nào cũng được tiếp đón và chăm sóc chu đáo.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc