Nhổ răng 8 mọc lệch đâm vào răng 7 gây viêm, sưng

Bỗng một ngày tự nhiên bạn cảm thấy bị đau răng, đau hàm không mở to miệng được, mà trong khi mọi thứ vẫn đang bình thường. Trước giờ bạn không có cái răng sâu nào cả, và cũng chưa gặp vấn đề gì về răng miệng. Nên lần này bạn cảm thấy lo lắng, sợ sệt không biết là liệu có răng nào bị sâu hay sao mà tự nhiên đau thế nhỉ. Rồi bạn đến nha khoa kiểm tra lại toàn bộ răng mới biết rằng hóa ra nguyên nhân gây ra những vấn đề trên là do răng khôn bị mọc lệch. Được bác sĩ tư vấn nhổ nó đi để giải quyết các vấn đề và tránh được các nguy cơ sau này.

Nho rang 8 moc lech loi trum
Nhổ răng 8 mọc lệch lợi trùm đâm vào răng 7 gây viêm, sưng

Răng 8 mọc lệch do đâu?

Răng 8 là chiếc răng mọc cuối cùng ở phía trong cùng, khi chúng ta đã trưởng thành. Khi ấy, hàm răng đã mọc đủ răng với chức năng ăn nhai rồi, khu vực lợi trống phía trong cùng không có nhiều, nên vị trí mọc và khoảng trống để răng 8 mọc là nhỏ, nên thường bị mọc lệch đi, và chéo về khu vực răng số 7. Răng 8 mọc lệch không có chức năng ăn nhai, lại ở vị trí khó vệ sinh được sạch sẽ nên thường là nguyên nhân gây ra viêm lợi, sưng lợi hay sâu răng. Răng 8 đâm vào răng 7 còn gây ra đau nhức răng, khiến việc ăn nhai gặp khó khăn. Nếu giữ lâu những chiếc răng này, có thể gây ra những vấn đề về răng miệng khác và chúng ta không hề mong muốn. Do vậy, bác sĩ thường đưa ra chỉ định nhổ răng khôn mọc lệch để giải quyết vấn đề và tránh những rắc rối có thể gặp phải.

Nho rang 8 moc lech loi trum dam vao rang 7 gay viem, sung
Nhổ răng 8 mọc lệch

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Tìm kiếm nha khoa uy tín để yên tâm nhổ răng cũng là điều mà mọi người đang băn khoăn khi gặp vấn đề về răng miệng. Ai cũng mong muốn tìm được đúng chỗ để tránh các vấn đề không đáng có, vất vả tìm kiếm trên trang mạng, hội nhóm hay review từ mọi người. Tiêu chí chọn nha khoa uy tín của hầu hết mọi người đó là: Được nhiều người biết đến và tin tưởng, có các bác sĩ giỏi, trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, và được những khách hàng đã trải nghiệm thực tế khen và khuyên hay giới thiệu cho người quen của họ.

Ở đây, Việt Smile tự tin đáp ứng được hết mọi tiêu chí trên của quý khách. Với trang thiết bị, công nghệ tiến tiến, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Smile đã và đang phục vụ, cải thiện nụ cười cho hàng nghìn người mỗi năm. Hầu hết những vị khách đã tin tưởng và lựa chọn Việt Smile đều rất hài lòng với kết quả nhận được và giới thiệu cho người thân, bạn bè đến Việt Smile. Bạn có thể xem thêm các kết quả của khách hàng sau khi làm răng tại Việt Smile bằng cách bấm vào đây.

Nho rang 8 moc lech
Nhổ răng 8 mọc lệch lợi trùm tại Việt Smile

Nhổ răng 8 mọc lệch đâm vào răng 7 gây viêm, sưng

Xin chào mọi người, em là Hồ Thị Phương Thảo. Em sinh năm 2000 và đến từ trường đại học Văn Hóa, khoa Quản lí văn hóa và nghệ thuật ạ. Em đã đến Việt Smile sau khi được một người chị giới thiệu. Tình trạng răng lúc của em là bị mọc lệch, lợi trùm. Sau đó là nó bị sưng và bị viêm sang răng số 7. Vì vậy em đã đến đây để nhổ đi chiếc răng 8 mọc lệch đó, em thấy nhổ khá là nhanh và không bị đau. Sau khi nhổ xong, lúc đầu thì sẽ không cảm nhận được gì bởi vì vẫn còn thuốc tê ý. Khoảng vài tiếng sau khi hết thuốc tê thì em bị hơi đau một chút nhưng chỉ cần uống thuốc giảm đau là nó sẽ đỡ hẳn. Và sau đấy thì em vẫn có thể ăn uống được bình thường được.

Em nghĩ nếu mình đã bị đau răng hay có tình trạng bị viêm rồi thì nên đi nhổ đi ạ. Tại vì răng khôn khi mọc lệch nó đâm sang răng khác sẽ ảnh hưởng cả hàm và cả dây thần kinh nữa. Như răng của em nó đâm sang răng số 7 làm răng số 7 bị viêm, sau đấy em bị mất vị giác và khứu giác trong hai tuần liền, không phải do covid đâu vì em không có biểu hiện gì khác và em cũng đã test mấy lần đều 1 vạch rồi. Hiện tại em đang còn 2 chiếc nữa bên phải thì em đang định là lần tới sẽ nhổ cả hai chiếc luôn. Các bác sĩ rất là chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý. Em hơi bị căng thẳng bởi đây là lần đầu tiên em nhổ răng và em sợ đau. Bác sĩ cũng đã trấn an bảo nếu đau thì cứ giơ 1 tay lên bác sĩ tiêm thêm thuốc tê cho, thật sự rất nhiệt tình ạ.

Tam biet rang 8
Tạm biệt răng 8 – KH Hồ Thị Phương Thảo

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé bạn!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc