Veneer sứ thủy tinh có đắt không?

Veneer sứ thủy tinh có đắt không?

Mời bạn theo dõi thông tin từ Nha khoa Việt Smile để biết thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ răng với miếng dán veneer Laminate siêu mỏng. Bên cạnh đó, tìm hiểu quy trình dán sứ răng tiêu chuẩn, tham khảo để biết veneer sứ thủy tinh có đắt không?

Veneer su thuy tinh
Veneer sứ thủy tinh có đắt không?

1. Dán sứ veneer là gì?

Dán sứ veneer là phương pháp răng sứ thẩm mỹ được nghiên cứu và phát triển trên nguyên tắc bảo vệ men răng gốc tối đa. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ xử lý làm mịn bề mặt răng từ 0.2 – 0.5mn và lấy dấu và kết hợp cùng labo sản xuất miếng dán sứ veneer với hình thể và màu sắc theo thiết kế khách hàng mong muốn.

Để tạo được nụ cười hoàn hảo với veneer sứ thủy tinh sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ kết hợp trình độ của nghệ nhân labo và phương pháp sản xuất miếng dán veneer. Style nụ cười hiện nay được đa số các khách hàng yêu thích là trắng trong tự nhiên.

2. Veneer sứ thủy tinh là gì?

Veneer sứ thủy tinh dùng để chỉ miếng dán sứ Laminate được sản xuất từ sứ thủy tinh cao cấp siêu mỏng bằng công nghệ CAD/CAM 3 – 5 lớp sứ và đắp thủ công tinh tế 7 – 9 lớp.

Với độ mỏng chỉ 0.2 – 0.5mm – tương đương độ mỏng của kính áp tròng, Veneer Laminate chỉ như một lớp sứ mỏng gắn lên bề mặt răng. Ưu điểm này giúp bảo tồn men răng gốc, giúp răng không nhạy cảm để bạn ăn nhai thoải mái.

Với một ca dán sứ veneer thủy tinh đúng chỉ định và đúng kỹ thuật, khách hàng sẽ có được hàm răng đẹp thẩm mỹ và chắc khỏe, không xảy ra hiện tượng ê buốt khi ăn thức ăn nóng lạnh vì nguyên bản của khách hàng vẫn còn nguyên, không bị mài nhiều như phương pháp bọc sứ.

Miếng dán Veneer Laminate có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp khách hàng ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên ngay sau khi quá trình làm răng hoàn tất.

Quy trình sản xuất miếng veneer sứ thủy tinh

3. Veneer sứ thủy tinh có đắt không?

Veneer thủy tinh là phương pháp thẩm mỹ được cả thế giới theo đuổi, đây cũng là một kỹ thuật cao cấp trong nha khoa. Phương pháp này đòi hỏi mỗi bác sĩ không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự khéo léo từ đôi tay và con mắt thẩm mỹ.

Bởi vậy, chi phí để dán sứ veneer thủy tinh cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Và tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại cũng như nhu cầu thẩm mỹ và tài chính cá nhân bạn có thể tham khảo và lựa chọn thương hiệu veneer sứ. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá dán răng sứ 2020 mới nhất để biết vneer sứ thủy tinh có đắt không nhé.

Các bước trong quy trình dán sứ veneer được Nha khoa Việt Smile xây dựng và thực hiện đúng theo tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại quốc gia phát triển.

Quy trình dán sứ veneer tiêu chuẩn gồm 4 bước:

→ Lần hẹn 1: Khám tư vấn – Lấy dữ liệu –Thiết kế nụ cười

→ Lần hẹn 2: Demo dáng răng – Xử lý bề mặt răng

→ Lần hẹn 3: Dán sứ veneer cố định

→ Lần hẹn 4: Tái khám – Chỉnh khớp

Nha khoa Việt Smile là trung tâm dán sứ veneer thủy tinh uy tín với hệ thống trải dài từ Hà Nội, TP.HCM, Lào Cai. Đến với Việt Smile, khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện dán sứ bởi các chuyên gia 15 năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo bạn sẽ sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng, chuẩn tỷ lệ vàng và nhân tướng học, bảo vệ răng an toàn và tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 
Veneer su thuy tinh
Nụ cười rạng rỡ sau khi dán sứ veneer thủy tinh
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc