Dán veneer không mài răng ở đâu uy tín nhất?

Biên tập: Bui Hanh 28-04-2020 159 lượt xem

Làm thế nào để tìm được một địa chỉ dán veneer không mài răng uy tín tại Hà Nội, Việt Nam? Đâu là tiêu chí để lựa chọn và đánh giá. Đây là 2 câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng băn khoăn và quan tâm khi tìm hiểu làm sứ thẩm mỹ. N  sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Vietsmile review dan rang su veneer

1. Trung tâm nha khoa uy tín

Số lượng khách hàng và đánh giá của khách hàng về dịch vụ dán veneer không mài răng là điểm đầu tiên bạn có thể nhận thấy thông qua kênh fanpage và hình ảnh khách hàng thực tế.

Dán sứ veneer là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thể hiện sự khác biệt trước – sau rõ ràng của nụ cười. Do đó, bạn có thể tham khảo các khách hàng trước đã làm để.

Để đánh giá 1 trung tâm nha khoa là uy tín, yếu tố quan trọng nhất chính là bác sĩ. Bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về dán sứ veneer sẽ đảm bảo cho bạn nụ cười không chỉ đẹp mà còn khỏe vài chục năm đên trọn đời.

Nha khoa Việt Smile là một trong những Trung tâm Dán veneer không mài răng uy tín tại miền Bắc. Nha khoa phân theo chuyên khoa cụ thể và rõ ràng để mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. Đã có hàng nghìn nụ cười được kiến tạo tại Nha khoa Việt Smile với công nghệ dán veneer không mài răng tốt nhất thế giới hiện nay.

Có nên dán sứ veneer không, chọn dán sứ răng ở đâu uy tín

2. Chi phí dịch vụ dán veneer không mài răng

Nếu bọc sứ có khoảng 15 thương hiệu hiện nay trên thị trường để bạn lựa chọn thì dán sứ veneer chỉ có 3 – 5 thương hiệu. Với yêu cầu cao về vật liệu và công nghệ sản xuất nên để làm ra một miếng dán sứ veneer sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với 1 chiếc răng bọc sứ.

Vietsmile dan su veneer 2
Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn tại Nha khoa Việt Smile

Từ thực tế và đánh giá của các chuyên gia, Nha khoa Việt Smile tin tưởng lựa chọn 3 thương hiệu veneer nổi tiếng thế giới gồm:

1. Emax – Tập đoàn Ivoclar Vivadent: Emax là thương hiệu chất lượng thế giới của Ivoclar Vivadent. Ngoài veneer, dòng răng bọc sứ Emax cũng là sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Lisi – Tập đoàn GC Nhật Bản: Đúng như con người Nhật Bản, veneer Lisi là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đòi hỏi cao về màu sắc sự tinh tế. Lisi là sản phẩm tuyệt vời để làm thẩm mỹ toàn hàm, bởi dòng veneer này cho màu sắc tươi trong trẻ trung.

3. Celtra Press – Tập đoàn Sirona: Sirona là thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Dòng veneer của hãng có ưu điểm vượt trội về che phủ màu sắc với các răng nhiễm màu như kháng sinh, xỉn màu nặng.

Cả 3 tập đoàn trên đều là những thương hiệu nha khoa nổi tiếng với chi nhánh khắp thế giới. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo website chính hãng của hãng để có cái nhìn toàn diện về vật liệu sản xuất miếng dán veneer không mài răng.

Không có dán sứ veneer giá rẻ đó là điều chắc chắn bởi nếu miếng dán không đạt tiêu chuẩn, khách hàng sẽ thường xuyên gặp phải vấn đề rơi, vỡ, sứt, mẻ… thậm chí là bệnh lý viêm lợi.

Dán sứ veneer không mài đóng khe thưa răng cửa

3. Chế độ bảo hành của dán veneer không mài răng tại Vietsmile

Chế độ bảo hành của dán sứ veneer không mài răng bao gồm chính sách của hãng và chính sách của riêng nha khoa. Khách hàng sẽ được hưởng đồng thời song song 2 chính sách này tại Nha khoa Việt Smile:

Chế độ theo hãng: Hãng sẽ cung cấp cho bạn 1 thẻ bảo hành chính hãng với đầy đủ tên khách hàng – ngày làm – hạn bảo hành – tên nha khoa hoặc bác sĩ đã làm răng cho bạn – số lượng răng và vị trí răng cụ thể.

Chế độ bảo hành theo phòng khám: Nha khoa Việt Smile sẽ gửi bạn hợp đồng chi tiết với thời gian 10 – 15 năm tùy vào công nghệ sản xuất miếng dán veneer bạn lựa chọn. Hợp đồng sẽ được ký tên đóng dấu bởi Giám đốc nha khoa và trực tiếp Bác sĩ đã làm răng cho bạn.

Việc lựa chọn cơ sở dán veneer không mài răng uy tín là điểm cốt lõi quyết định đến vẻ đẹp và sức khỏe lâu dài của khách hàng. Do đó, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ 3 tiêu chí trên để tránh tiền mất tật mang.

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Dán veneer không mài răng ở đâu uy tín nhất? mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc