Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Biên tập: Bui Hanh 01-05-2020 271 lượt xem

Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Hà Vũ là 1 khách hàng khá đặc biệt của Nha khoa Việt Smile bởi sự kiên nhẫn và cố gắng làm đẹp một cách bền vững của cô bạn. Dù tuổi đời còn khá trẻ, thích làm đẹp nhưng Hà Vũ không hề nóng vội mài răng bọc sứ như đa số các bạn trẻ cách đây 2 năm mà chọn niềng răng – cắt lợi – bọc răng sứ không mài răng. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile đã giúp Hà Vũ sở hữu nụ cười mơ ước.

Vietsmile dan su veneer
Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

1. Bọc răng sứ không mài răng là gì?

Bọc răng sứ không mài răng là cách hiểu, cách gọi của những khách hàng chưa biết về phương pháp dán sứ veneer. Dán sứ veneer là giải pháp được phát triển sau khi nhu cầu làm đẹp răng của khách hàng tăng cao.

Nhiều khách hàng chưa biết đến tên chính thống của giải pháp này mà chỉ nghe về ưu điểm không cần mài răng hoặc chỉ mài trên bề mặt răng nên gọi đây là phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng. Bạn chỉ cần gõ khá niệm chuẩn dán sứ veneer sẽ có đầy đủ các thông tin về phương pháp này để bạn tìm hiểu.

Cùng hiểu hiểu về hành trình bọc răng sứ không mài răng của khách hàng Hà Vũ tại Nha khoa Việt Smile để hiều hơn về phương pháp này.

2. Hình ảnh trước khi bọc răng sứ không mài răng

Trước khi dán sứ veneer, cô bạn Hà Vũ đã niềng hàm răng khấp khểnh trở lên đều đặn. Tuy nhiên, sau khi niềng, nụ cười của Hà vẫn chưa được trọn vẹn vì hình thể răng ngắn và cười hở lợi. Hà Vũ chia sẻ: “Trước đây em đã từng cắt lợi ở một nha khoa khác nhưng chỉ được 3 tháng em lại thấy lợi lại trở về như cũ”.

Vietsmile boc rang su khong mai
Hình ảnh nhìn thấy rõ nhất tình trạng răng ban đầu của Hà Vũ

Nguyên nhân của việc đã cắt lợi nhưng bị tái phát như của Hà là khá phổ biến. Điều này khiến nhiều khách hàng hoài nghi về hiệu quả của vấn đề cắt lợi.

Về vấn đề này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ: “Với các trường hợp bệnh nhân trao đổi đã cắt lợi nhưng sau 2,3 tháng bị tái phát thì thực chất đó chưa phải là kỹ thuật cắt lợi mà là bấm lợi. Bấm lợi là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên không giải quyết được tình trạng cười hở lợi vĩnh viễn. Bởi phần lợi được cắt chỉ là mô mềm bò trên thân răng, theo khả năng tự hồi của cơ thể, phần lợi mới sẽ mọc trở lại. Cắt lợi không chỉ là cắt phần mô mềm mà còn dịch chuyển xương ổ răng. Có như vậy, kết quả mới được mãi mãi”.

Sau khi cắt lợi, hình dáng răng dài hơn và đã tương đối đẹp. Bác sĩ Nha khoa Việt Smile có tư vấn bệnh nhân với hàm răng đã đều và hình thể tương đối, với chất men răng này, Hà chỉ cần tẩy trắng. Tuy nhiên, Hà Vũ chia sẻ cô bạn mong muốn hàm răng trắng sáng, đều đặn bởi dù tẩy trắng cũng không được màu răng như bạn mong muốn và chỉ được 1 thời gian ngắn.

3. Kết quả sau bọc răng sứ không mài răng

Tổng thời gian từ khi cắt lợi đến khi hoàn thành xong dán sứ veneer của Hà Vũ tại Nha khoa Việt Smile  là 1 tháng. Là 1 người thích làm đẹp, nên Hà Vũ đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu rõ các quy trình do bác sĩ đưa ra.Toàn bộ hành trình làm răng thẩm mỹ của Hà Vũ:

  • Lần hẹn 1: Khám tư vấn – cắt lợi
  • Lần hẹn 2: Cắt chỉ – kiểm tra lại
  • Lần hẹn 3 sau 3 tuần cắt chỉ: Xử lý bề mặt răng
  • Lần hẹn 4: Dán sứ veneer cố định
  • Lần hẹn 5 sau 1 tuần: Tái khám
Vietsmile boc rang su veneer khong can mai
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ không mài răng của Hà Vũ

4. Bọc răng sứ không mài răng có giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ không mài răng phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Một là: Giá tại cơ sở nha khoa bạn lựa chọn

Hai là: Số lượng răng bạn làm

Ba là: Thương hiệu veneer bạn lựa chọn

Quý khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ không mài răng TẠI ĐÂY

Video sự thay đổi trước và sau của khách hàng sau khi bọc răng sứ không mài răng tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer hoàn thiện nụ cười tại Nha khoa Việt Smile

Dán sứ veneer được bảo hành 10 năm. Việt Smile sẽ dán lại miễn phí 100% khi khách hàng rơi, mẻ miếng dán veneer. Thực tế lâm sàng trên 1000 đơn vị răng do Nha khoa Việt Smile thực hiện cho thấy, tỷ lệ miệng dán sứ bị rơi là là 1/1000 răng. Do đó, khi dán sứ veneer bạn cứ thoải mái ăn uống như răng tự nhiên.

4/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu? mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc