Phục hình răng mất sau cấy ghép implant – KH. N.T. Thu Hương S2712

Mất răng là mối hiểm họa khôn lường ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể. Do đó khi bị mất răng bạn không nên chủ quan mà hãy đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ đưa ra phương án điều trị kịp thời.

Khách hàng N.T. Thu Hương bị mất răng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai và các răng bên cạnh bị ảnh hưởng nên chị đã tìm hiểu và đến nha khoa VIET SMILE để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hoàn tất quá trình lắp răng implant 36,46
Hoàn tất quá trình lắp răng implant 36,46

Tình trạng răng trước đó

Trước đó chị Hương có 2 chiếc răng 36 và 46 sâu răng nặng và mất răng dẫn đến cuộc sống của chị trở nên khó khăn hơn. Việc ăn uống không được đảm bảo, thức ăn không được nghiền nát nên chị thường chỉ đảo qua đảo lại khiến ăn uống không ngon miệng, chán ăn, bỏ bữa làm cho má bị hóp và bị bệnh đau dạ dày. Ngoài ra do mất răng, khi ăn những đồ dai, cứng chị phải nhai hoàn toàn bằng những răng hàm bên cạnh, do nhai nghiền nhiều dẫn đến những răng đó không được chắc khỏe và hiện tượng đổ về phía khoảng trống răng bị mất. Vậy nên chị đã đến nhờ bác sĩ nha khoa VIET SMILE giúp chị khắc phục những tình trạng trên.

Phương án phục hình răng đã mất

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương án điều trị, chị Hương đã lựa chọn cấy ghép implant để phục hình răng đã mất để có hàm răng chắc khỏe, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như đảm bảo sức khỏe toàn thân.

Cảm nhận sau cấy ghép implant

Đầu tiên khi bị mất răng chị nghĩ nó bình thường, không sao hết nên thôi cứ kệ. Nhưng sau dần thì chị thấy có dấu hiệu lạ nhưng do mình chủ quan nên nghĩ chắc là do mình ăn đồ cứng gì đó thì nó hơi lung lay với hơi đau xíu thôi. Dần những hiện tượng đó ngày càng nặng hơn nên chị mới quyết định đi làm răng. Trước đó chị có được một người bạn đã làm răng bên VIET SMILE rồi nên giới thiệu chị qua đây nên chị cũng qua VIET SMILE thăm khám chứ cũng không qua bên nào khác và chị cũng ký hợp đồng bên VIET SMILE luôn.

Và lý do chị lựa chọn VIET SMILE là khi chị đến đây bác sĩ rất nhẹ nhàng, chu đáo, tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng từng giai đoạn để chị hiểu rõ về quá trình làm răng của chị như thế nào và điều đặc biệt là có ký kết hợp đồng rõ ràng.

Khi bác sĩ thực hiện cấy implant chị cảm thấy không đau một chút nào, sau khi về nhà chị được các bạn chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm xem chị có bị đau không, có gặp vấn đề gì không nên chị cảm thấy rất hài lòng. Từ khi hoàn thành cấu ghép implant xong chị thấy răng chắc khỏe hơn rất nhiều, việc ăn nhai thì thoải mái, ngon miệng hơn và mặt cũng đầy đặn hơn, xinh hơn.

Mình thấy rằng nếu mọi người bị mất răng thì đừng nên chủ quan như mình mà hãy đến gặp bác sĩ để khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của chị Hương sau khi cấy ghép implant nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Ăn nhai thoải mái sau cấy ghép implant

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc