Niềng răng móm ở trẻ em như thế nào? – KH. B.T. Minh Vương – HN 6436

Răng móm là tình trạng xương hàm dưới chìa ra quá mức, trong khi xương hàm trên nhỏ và hẹp dẫn đến hiện tượng răng hàm trên thụt vào trong và nằm khuất trong răng hàm dưới. Từ đó gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn nhai hằng ngày.

Bạn Minh Vương 7 tuổi gặp tình trạng răng móm, các răng không ăn khớp với nhau, khi nhìn nghiêng gương mặt trông như gãy, do đó phụ huynh đã đưa bạn đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1
Niềng răng móm trẻ em giai đoạn 1

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa – 2 mm
  • Cắn phủ 3.5 mm
  • Mặt hơi bị nhô ra trước
  • Trục răng cửa trên dưới ngả trong

Niềng răng móm ở trẻ em như thế nào

Sau khi thăm khám, bác sĩ tại VIET SMILE đã trao đổi với phụ huynh và đưa ra phương án điều trị cho bạn là chỉnh nha giai đoạn 1 có sử dụng khí cụ và nâng khớp để giúp bạn giải quyết tình trạng cắn ngược hiệu quả.

Cảm nhận của mẹ khi nhìn thấy sự thay đổi của con

Mẹ của bạn chia sẻ rằng, mẹ rất vui khi nhìn thấy những thay đổi của hàm răng con. Trước đây mẹ nhìn thấy răng con như vậy thì rất là lo lắng vì hàm răng là bộ phận quyết định không nhỏ đến sức khỏe toàn thân, do đó mẹ đã đến nhờ bác sĩ lên các phương án điều trị cho con. Từ ngày chỉnh nha mẹ thấy gương mặt của con đã được cải thiện hơn, nhìn con mình đẹp trai hơn, khi ăn nhai cũng nhanh hơn. Các bạn cùng ngắn nhìn sự thay đổi của bạn Minh Vương trong giai đoạn đầu chỉnh nha nhé!

Nếu cần hỗ trợ bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Niềng răng móm trẻ em với VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc