Dán sứ veneer răng cửa thưa có được không?

Tác giả: Bui Hanh | 15-08-2020 | 👁 3 lượt xem

Dán sứ veneer răng cửa thưa có được không? mdán sứ veneer 2 răng cửa , Bảo vệ răng gốc tối đa luôn là nguyên tắc mà Nha khoa Việt Smile luôn hướng tới. Tuy dán sứ veneer không mài không phải lúc nào cũng được áp dụng. Vậy dán sứ răng cửa thưa có được không, veneer có giải quyết được các vấn đề về răng xỉn màu, vỡ, sứt mẻ chứ? Tại bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ca dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa của khách hàng Đỗ Mạnh Cường

Dan su veneer rang thua
Dán sứ veneer răng cửa thưa

1. Tình trạng răng khách hàng trước khi dán veneer

Tìm đến Nha khoa Việt Smile, khách hàng của chúng tôi cứ băn khoăn mãi: muốn có một hàm răng đẹp để nụ cười tự tin hơn, nhưng lại mang nhiều lo lắng vì :

  • Hình thể răng thưa nhỏ nhưng không có thời gian để Niềng răng.
  • Không muốn tác động đến răng gốc ban đầu 
  • Sợ màu kém tự nhiên, nụ cười không thật.

Dán sứ veneer là phương pháp số 1 hiện nay trong nha khoa thẩm mỹ bảo tồn. Công nghệ này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1983, sau hơn 35 nghiên cứu và phát triển, miếng dán veneer là giải pháp số 1 hiện nay trên thế giới để giải quyết các khuyết điểm về răng.

Veneer là giải pháp khắc phục được vấn đề về răng xỉn màu,vỡ, sứt, mẻ….và tất nhiên với răng cửa thưa như anh Đỗ Mạnh Cường không phải ngoại lệ.

Rang cua thua
Tình trạng răng trước khi dán sứ veneer

2. Hình ảnh khách hàng sau khi dán veneer

Hiểu nỗi lo – cho giải pháp, Nha khoa Việt Smile đưa đến kỹ thuật dán sứ veneer với ưu điểm giữ lại răng ban đầu và hạn chế tác động tối đa nhất lên răng gốc, vừa giúp anh khắc phục được răng thưa, cho nụ cười chuẩn phong thái tự tin.

+  Khuôn răng đều đẹp

+ Trắng sáng tự nhiên

+ Lâu bền – chắc khỏe – ăn nhai thoải mái

Trường hợp của anh Đỗ Mạnh Cường là 1 ví dụ cho việc thẩm mỹ răng nói không với mài răng với  dán sứ siêu mỏng như kính áp tròng chỉ từ 0,2 – 0.5 mm

Tổng thời gian thực hiện dán sứ veneer của anh gồm 3 lần hẹn:

Lần 1: Khám tư vấn tổng quát. Bác sĩ xử lý bề mặt răng – lấy dấu làm veneer

Lần 2: Thử răng – Điều chỉnh điểm cần sửa đổi – Dán răng sứ cố định

Lần 3: Tái khám sau 7 ngày ăn nhai – tinh chỉnh khớp cắn lần cuối. Kết thúc.

Dưới đây là kết quả sau khi dán sứ răng cho khách hàng Đỗ Mạnh Cường.

Veneer khong mai rang
Kết quả dán sứ veneer cho răng cửa thưa

3. Có cần thực hiện răng dán sứ veneer cả hàm

Thực tế như hình ảnh bạn đã thấy, dán sứ veneer không chỉ đơn giản là làm thẩm mỹ để bạn có hàm răng trắng sáng, đều đặn. Dán sứ veneer còn là giải pháp khắc phục các nhược điểm trên cung hàm. Nếu bạn chỉ bị vỡ 1 răng – bạn chỉ cần dán veneer duy nhất 1 răng đó. Nếu bạn có 1 kẽ thưa – bạn chỉ cần dán 2 răng để đóng khe thưa. Khắc phục từng khuyết điểm nhỏ trên mỗi chiếc răng sẽ giúp bạn có nụ cười hoàn hảo.

Trung tâm dán sứ veneer Việt Smile là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Dán sứ veneer được bảo hành 10 – 15 năm. Thực tế cho thấy cứ 1000 veneer mới có 1 veneer bị rơi. Trường hợp veneer rơi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng nhai. Bạn vẫn ăn uống bình thường và chỉ cần hẹn ngày đến dán lại miễn phí.

4. Tham khảo thêm về dán sứ veneer cho răng ố vàng

Chị khách hàng tìm đến Việt Smile để thay đổi nụ cười hở lợi, răng nhiễm f.lour, ố vàng. Bác sĩ đã tiến hành cắt lợi điều trị cười hở lợi kết hợp dán sứ veneer để khắc phục mọi nhược điểm về màu sắc và hình thể răng cho chị.

Ngày tái khám với bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile, chị L. M.T tự tin và rạng ngời lên trông thấy. Khi hỏi về cảm nhận của chị khi dán sứ veneer, dán sứ veneer có đau không? Chị vui vẻ chia sẻ: “Bác sĩ mát tay, kết quả vô cùng ưng ý, đặc biệt trong quá trình làm cũng như kết thúc không hề có bất kỳ cảm giác đau gì cả, rất nhẹ nhàng”

Mời bạn lắng nghe kĩ hơn cảm nghĩ của chị về quá trình làm răng, tút tát cho nụ cười tại video sau đây:

Khách hàng kết hợp cắt lợi thẩm mỹ và dán sứ veneer

Một số câu hỏi thường gặp:

Dán sứ veneer 2 răng cửa -Làm răng sứ veneer 2 răng đóng khe thưa có được không?

Tình trạng khách hàng răng bị thưa răng cửa rất phổ biến. Nếu răng bạn đều đặn, kẽ thưa không quá lớn, bạn chỉ cần dán sứ veneer 2 răng đã đảm bảo đóng khít khe thưa, mang đến nụ cười thẩm mỹ sau 3 ngày. Trường hợp kẽ thưa của bạn lớn, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm răng sứ veneer 4 răng để đóng khe thưa và cân đối hình giữa các răng đều đẹp.

Làm răng sứ veneer răng cửa bên vì nhỏ hơn các răng khác?

Nhiều bạn gặp phải vấn đề với răng cửa bên hoặc răng nanh bị nhỏ hơn các răng khác. Điều này gây ra sự mất cân đối trên cung cười. Với trường hợp này, bạn chỉ cần làm răng sứ veneer 1 răng bị khuyết điểm. Vị trí dán veneer có thể là một răng bất kỳ trên cung hàm.

Làm răng sứ veneer răng sứt, mẻ

Với các răng bị sứt, mẻ bạn hoàn toàn có thể dán sứ veneer để che đi khuyết điểm. Các trường hợp răng ngắn cũng được áp dụng để giúp khách hàng sở hữu nụ cười với hình dáng răng dài, đều hoặc làm răng thỏ theo mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc