Dán sứ veneer không mài răng – Thẩm mỹ răng an toàn

Tác giả: Bui Hanh | 03-05-2020 | 👁 1 lượt xem

Dán sứ veneer không mài răng – Thẩm mỹ răng an toàn

Dán sứ veneer không mài răng được anh chị em  có khuyết điểm về răng ưu tiên lựa chọn. Dù vậy không phải ai cũng có thể làm veneer được, hơn nữa đây là một kỹ thuật khó và đỏi hỏi các chỉ định khắt khe trong nha khoa.  Hãy tìm hiểu về dán sứ răng không mài cùng Nha khoa Việt Smile để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Vietsmile dan su veneer 3

Là một MC truyền hình và thường xuyên đi dẫn tại các sự kiện quan trọng, Hải Vân rất quan tâm đến nụ cười của mình. Đặc biệt, nụ cười là yếu tố quan trọng nhất trên gương mặt của cô bạn.

Đã từng có ý định bọc răng sứ nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng, cô bạn chọn phương pháp dán sứ veneer. Hiện tại, sau khi thoải mái tự tin ăn nhai, cười nói với hàm răng mới, Hải Vân hạnh phúc chia sẻ: “Bình tĩnh tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn dán sứ veneer là quyết định đúng đắn nhất của em. Suýt chút nữa thôi thì em đã mài đi hàm răng của mình để bọc sứ rồi”.

1. Dán sứ veneer không mài răng khi nào?

Dán sứ veneer không mài răng có hay không? câu trả lời là có và vẫn đang được áp dụng thực hiện tại Nha khoa Việt Smile. Tuy nhiên, các trường hợp được chỉ định với phương pháp này vẫn còn hạn chế và khắt khe.

Cụ thể, các răng thưa kẽ không quá 3 – 4mm,  trên cung răng có 1 răng có hình thể nhỏ hơn các răng khác cần khắc phục… bác sĩ có thể tiến hành dán sứ veneer không mài răng để cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Vietsmile dan su veneer khong dau hien dai
Thiết kế nụ cười và dán sứ veneer tinh tế tại Việt Smile

2. Hình ảnh khách hàng Hải Vân trước khi dán sứ veneer

Trước khi dán sứ veneer, Hải Vân có nụ cười tương đối đều đặn, đường giữa hơi lệch một chút và màu sắc răng chưa được trắng sáng. Một điểm đặc biệt Vân muốn thay đổi ở hàm răng của mình đó là hình dáng răng.

Hải Vân sở hữu gương mặt khả ái nên bạn muốn dáng răng mới hình oval, dài hơn để khi cười cung miệng rộng và lộ nhiều răng hơn.

Yêu cầu của cô bạn không chỉ là trẻ trung mà còn cần có nét sang trọng khi Vân cần tham dự các buổi tiệc hay các buổi dẫn có tính trang trọng.

Vietsmile dan su rang veneer
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer

3. Kết quả sau khi dán sứ veneer của Hải Vân

Hành trình làm răng của Hải Vân kéo dài 4 buổi với nội dung chi tiết theo đúng tiêu chuẩn như sau;

Buổi 1: Khám tư vấn tổng quát – Chụp ảnh – Thiết kế Smile Design

Buổi 2: Thảo luận cùng Hải Vân về nụ cười – Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng – Chốt bản thiết kế nụ cười – Tiến hành xử lý bề mặt men răng – Lấy dấu răng để sản xuất miếng dán sứ veneer

Buổi 3: Dán sứ veneer cố định

Buổi 4: Sau 7 ngày, Hải Vân ăn uống và cười nói thoải mái với hàm răng mới. Bác sĩ chỉnh lại khớp cắn chuẩn.

Vietsmile dan su veneer cho rang co ben khong
Nụ cười rạng rỡ của Hải Vân sau khi dán sứ veneer

Theo bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile, Hải Vân có nụ cười khá lý tưởng khi đều đặn và chuẩn khớp cắn để dán sứ veneer. Đặc biệt, khuôn mặt khả ái của Hải Vân với các đường nét hài hòa nên lựa chọn khuôn răng khá dễ dàng. Nụ cười sau khi dán sứ khoe được đường cười đẹp.

Vietsmile dan su rang veneer dep
Nụ cười sau 2 năm dán sứ veneer đa hiệu ứng của Hải Vân

Nguyên tắc khi thiết kế nụ cười cho khách hàng cần dựa trên 3 yếu tố: Bệnh lý + Thẩm mỹ + Công nghệ. Một hàm răng tiêu chuẩn trước tiên cần chắc khỏe sau đó mới là đẹp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp bởi vì: Khi đã chọn sai, bạn sẽ không thể lấy lại men răng đã bị mài của mình.

Toàn bộ quy trình làm răng của khách hàng Hải Vân

Thẩm mỹ răng an toàn, không cần mài răng

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc