Các loại răng sứ tốt và phổ biến nhất hiện nay 2020

Biên tập: Bui Hanh 24-04-2020 352 lượt xem

Bạn nghĩ răng sứ có khoảng 10 loại, thực tế có phải như vậy. Bạn phân vân không biết khi làm răng mình nên chọn dòng sứ nào? Vậy có bao nhiêu dòng sứ, những loại răng sứ tốt và phổ biến nhất hiện nay 2020, cụ thể mức giá, nguồn gốc xuất xứ. Cùng theo dõi nội dung Nha khoa Việt Smile cung cấp trong bài viết dưới đây.

Boc rang su
Các loại răng sứ tốt và phổ biến nhất hiện nay 2020

Có khoảng bao nhiêu dòng sứ?

Trên hệ thống nha khoa toàn quốc hiện tại có khoảng hơn 20 thương hiệu răng toàn sứ chủ yếu có nguồn gốc nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật…

Xét theo vật liệu, có các loại răng sứ như: Răng sứ titan, răng sứ kim loại quý (vàng, bạc), răng sứ sườn kim loại, răng toàn sứ… Tuy nhiên, hiện nay các dòng răng toàn sứ được lựa chọn nhiều nhất vì tính an toàn và đa dạng mức giá để khách hàng lựa chọn.

Các loại răng sứ tốt

Hiện tại, tất các các loại răng sứ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chưa có bất cứ đơn vị nào trong nước sản xuất được răng sứ. Các Labo – Trung tâm làm răng sẽ nhập toàn bộ công nghệ CAD/CAM – phôi sứ – bột sứ của các hãng nước ngoài về để tạo nên chiếc răng sứ cho bạn.

Nhiều khách hàng vẫn đang hiểu lầm: Răng sứ nhập khẩu chính hãng là răng sứ nguyên chiếc từ nước ngoài gửi về. Thực tế, các labo tại Việt Nam hay trên toàn thế giới chỉ nhập công nghệ, vật liệu, quy trình sản xuất bởi vì răng được đắp lên theo form răng của mỗi khách hàng riêng sau khi nhận mẫu từ bác sĩ.

Vietsmile cac loai rang su tot va pho bien nhat hien nay
Nụ cười khách hàng sau khi khắc phục răng nhiễm kháng sinh

Răng sứ nhập khẩu từ Đức

Đức là quốc gia có nền nha khoa và công nghệ răng sứ phát triển chất lượng thế giới nên có rất nhiều thương hiệu răng sứ xuất phát từ đây như:

 • Răng sứ ziconia full
 • Răng sứ Ceramill
 • Răng sứ Emax
 • Răng sứ Cercon
 • Răng sứ Nacera đa lớp
 • Răng sứ HT Smile

Các loại răng sứ này đều được chỉ định sử dụng để làm sứ thẩm mỹ toàn với ưu điểm vượt trội về màu sắc. Tùy vào mong muốn của bạn để bác sĩ lựa chọn cho bạn loại sứ phù hợp.

Ziconia Full là răng sứ được sản xuất từ sườn zico nguyên khối nên thường được sử dụng để bọc chụp cho răng hàm khi bạn gặp tình trạng răng đã điều trị tủy hoặc cầu răng. Ziconia full không được khuyến cáo cho thẩm mỹ toàn hàm.

Ceramill, Emax và Cercon là sản phẩm tầm trung. 3 sản phẩm này đáp ứng hoàn hảo về màu sắc mong muốn của khách hàng. Nacera đa lớp, HT Smile là sản phẩm cao cấp dành cho khách hàng thích màu trắng tươi trẻ trung với độ trong như răng tự nhiên.

Rang toan su
Hình ảnh chi tiết về phôi sứ cao cấp của 1 số thương hiệu cao cấp

Răng sứ nhập khẩu từ Mỹ

Lava Plus là thương hiệu răng sứ của hãng 3M nổi tiếng của Mỹ. Trong các loại răng sứ, Lava được xếp vào top cao cấp nhất trên thị trường, là sự lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, ca sĩ, người nổi tiếng…

Lava 3M có độ bền uốn là 2000Mpa, cao hơn tất cả các sứ thông thường hiện nay (sứ thường đạt tối đa 1600Mpa) nên độ cứng vượt trội.

Một số loại răng sứ khác

Ngoài các dòng răng sứ nhập khẩu chính hãng ở trên, vẫn có những loại răng sứ khác như Venus, Katana có nguồn từ Nhật nhưng hiện tại đã không còn phân phối tại Việt Nam.

Tuy nhiên, một số phòng khám nha khoa vẫn quảng cáo 2 thương hiệu này nhưng sử dụng phôi của Trung Quốc với giá chỉ 2 – 3 triệu/ 1 răng. Katana Nhật được sản xuất từ phôi sứ Noritake chính hãng có giá chính hãng từ 7 – 8 triệu/ 1 răng – thuộc dòng cao cấp như Lava, HT Smile, Nacera.

Cách kiểm chứng nguồn gốc các loại răng sứ chính hãng

Để kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm bạn hãy yêu cầu nha khoa cung cấp:

1. website toàn cầu chính hãng

2. Thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành khi bạn đăng nhập sẽ có đầy đủ các thông tin sau:

 • Họ tên khách hàng.
 • Số lượng răng đã làm.
 • Thời gian bảo hành.
 • Tên bác sĩ thực hiện.

Nha khoa Việt Smile có các loại răng sứ nào?

Nha khoa Việt Smile mang đến tất cả các loại răng sứ hiện nay để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 100% các loại răng sứ đều được ghi nguồn gốc chính xác và rõ ràng. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm của Việt Smile không phải sản phẩm chính hãng, nha khoa sẽ hoàn lại 100%.

Ngoài răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM 3 -5 lớp sứ, nha khoa Việt Smile còn sở hữu dòng sứ đắp tay tinh tế 7 – 9 lớp sứ độc quyền với labo theo tiêu chuẩn riêng. Dòng sứ đắp tay tuy có chi phí cao hơn, thời gian đắp sứ lâu hơn nhưng độ tinh tế và chuyển đổi màu sắc giống như răng tự nhiên. Đặc biệt, độ trắng trong của dòng sứ đắp thủ công làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Kinh nghiệm làm răng sứ an toàn từ khách hàng Việt Smile

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa:

THƯƠNG HIỆU XUẤT XỨ BẢO HÀNH GIÁ/ RĂNG
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 lớp màu)
01. Răng sứ Katana 10 năm 2.500.000
02. Răng sứ Venus 10 năm 3.000.000
03. Răng sứ Ziconia Full Đức 10 năm 5.000.000
04. Răng sứ Ceramill Đức 10 năm 5.500.000
05. Răng sứ Emax Đức 10 năm 6.000.000
06. Răng sứ Cercon Đức 10 năm 6.500.000
07. Răng sứ nacera đa lớp Đức 10 năm 7.000.000
08. Răng sứ HT Smile Đức 10 năm 7.000.000
09. Răng sứ Lava Plus Mỹ 15 năm 8.000.000
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)
01. Răng Ceramill – Vt Đức 15 năm 8.500.000
02. Răng sứ Emax – Ex Đức 15 năm 9.000.000
03. Răng sứ Cercon – Cr Đức 15 năm 9.500.000
04. Răng sứ Nacera đa lớp – Nt Đức 15 năm 10.000.000
05. Răng sứ HT Smile – Gc Đức 15 năm 10.000.000
06. Răng sứ Lava Plus – Gc Mỹ 15 năm 11.000.000

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Các loại răng sứ tốt và phổ biến nhất hiện nay 2020 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc