Cách khắc phục răng sứ titan bị đen

Tác giả: Bui Hanh | 29-01-2021 | 👁 6 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Danh

Bọc răng sứ Titan là phương pháp thẩm mỹ đã được rất nhiều khách hàng áp dụng và mang lại nhiều ưu điểm.Tuy nhiên, một số khách hàng thắc mắc răng sứ titan có bị đen sau một thời gian hay không và phương pháp để khắc phục như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Việt Smile đi tìm câu trả lời chính xác.

Rang su titan bị đen
Cách khắc phục răng sứ titan bị đen

Vì sao răng sứ titan bị đen?

Với chất liệu kim loại đặc biệt, tuổi thọ của răng sứ titan có tuổi thọ khoảng 10 năm. Tuy nhiên, do lớp sườn của răng sứ titan được thiết kế bằng kim loại nên nó có thể bị oxi hóa sau một thời gian và gây nên tình trạng viêm nướu, đen viền nướu.

Nguyên nhân răng sứ đen cũng có thể đến do một số trường hợp bác sĩ thực hiện không đúng tiêu chuẩn cũng như răng sứ được chế tác không chính xác, khiến khi nhìn vào sẽ thấy có màu đen ở chân răng. Một nguyên nhân nữa mà chúng ta cũng phải kể tới đó chính là do cơ địa của một số khách hàng dị ứng với titan, tình trạng đen viền nướu diễn ra sẽ nhanh hơn. 

Rang su titan
Răng sứ sườn kim loại gây viêm lợi, đen viền nướu

Cách khắc phục răng sứ titan bị đen

Nếu bạn đã làm sứ Titan hoặc phát hiện sứ có hiện tượng bị đen viền, các bạn cần phải tìm giải pháp khắc phục càng sớm càng tốt.

Cách tốt nhất để khắc phục răng sứ titan bị đen viền nướu là các khách hàng hãy tiến hành làm lại răng sứ mới bởi vì mặc dù bạn vệ sinh kỹ lưỡng thế nào thì phần kim loại bị oxi hóa sẽ không thể trở lại trạng thái ban đầu.

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, các bạn cũng sẽ không cần lo lắng bởi các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp sẽ tiến hành một cách cẩn thận, tránh làm ảnh hưởng tới các răng bên cạnh và răng gốc. Đồng thời tiến hành bọc răng sứ không kim loại đúng quy trình, chuẩn kỹ thuật, không đen viền nướu – không kích ứng nướu giúp bạn có 1 nụ cười khỏe đẹp, bền chắc. Răng sứ với độ trắng trong, tự nhiên, sát khít, không kênh cộm, đảm bảo ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ tại địa chỉ uy tín

Tốt hơn hết, ngay từ đầu, các bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để làm răng thẩm mỹ an toàn.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những trung tâm nha khoa do Sở cấp phép hoạt động, được đánh giá cao không chỉ về dịch vụ bọc răng sứ mà còn đa dạng các dịch vụ khác như niềng răng, chữa tủy, cấy ghép implant….

Đến với Trung tâm nha khoa Việt Smile sẽ có được nụ cười tự tin nhưng mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc