Trụ implant ICX (Đức)

Tác giả: Bui Hanh | 23-07-2020 | 👁 11 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Trụ implant ICX (Đức). Cấy ghép implant ở đâu an toàn – hiệu quả là mối băn khoăn đầu tiên của rất nhiều quý khách hàng khi có ý định phục hình răng gãy, sâu hỏng….Tuy nhiên, loại trụ implant nào cho kết quả tốt nhất…Hôm nay Nha khoa Việt Smile sẽ giới thiệu đến bạn thương hiệu implant ICX của Đức để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình

Trụ implant icx
Trụ implant ICX -Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Đức

1. Implant ICX (Đức) là gì?

Là dòng trụ implant cao cấp được sản xuất tại Germany Implant ICX. Đến nay, trụ implant này vẫn luôn giữ vị trí trong Top 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Đức

Trụ implant ICX của Đức được làm từ vật liệu Titanium ((Grade 4) có độ tinh khiết cực cao đảm độ an toàn và khả năng tích hợp xương và độ ổn định về cơ sinh học của implant.

Là 1 sản phẩm đáng tin cậy trong phục hình implant, ICX Đức ghi điểm nhờ có bề mặt với đặc tính siêu thấm ướt giúp cho thời gian lành thương nhanh vượt trội, thuận tiện cho bác sỹ và khách hàng trong quá trình điều trị

2. Ưu điểm của trụ implant ICX (Đức)

2.1 Thiết kế 2 hình dạng ren xoắn đặc biệt

Trụ được thiết kế 2 hình dạng ren xoắn đặc biệt được gắn vào vị trí xương hàm của răng đã mất để xương hàm để tạo ra sự tích hợp ổn định và gắn kết chặt chẽ với trụ thành một thể thống nhất, vững chắc

2.2 Xử lý bề mặt hoàn hảo

Các thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy rằng các implant với bề mặt thấm ướt cao thì ta chỉ mất vài tuần để có thể đạt được chịu lực hoàn toàn trong khi các implant không có đặc tính này phải mất vài tháng mới đạt được độ tích hợp xương cao nhất.

Implant ICX của Đức có bề mặt với đặc tính siêu thấm ướt và được xử lý vi tinh thể tinh tế. Điều này tăng cường diện tích bề mặt tiếp xúc giữa vùng cổ implant với xương, mang lại một môi trường tốt nhất thúc đẩy quá tích hợp xương trên implant.

2.3 Chức năng và thẩm mỹ như răng thật

Không chỉ có màu sắc tự nhiên như răng thật mà răng implant cũng có khả năng chịu lực khá tốt. Trụ implant tích hợp cũng như gắn kết chặt với xương hàm nên không khác gì một chiếc răng thật, giúp bạn ăn nhai thoải mái, không ê buốt hay vướng cộm

2.4 Tuổi thọ suốt đời

Khi bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, các trụ implant được gắn vào xương hàm một cách nhanh chóng, độ chính xác cao nên độ bền của trụ được đảm bảo tối đa.

Tuổi thọ trung bình của trụ Implant ICX của Đức là 15 đến 20 năm, hoặc tồn tại đến hết đời nếu khách hàng chăm sóc răng miệng đúng cách.

3. Cấy ghép implant an toàn – hiệu quả ở đâu?

Là trung tâm chuyên sâu về implant với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về implant, Nha khoa Việt Smile sẽ đưa đến cho bạn kết quả cấy ghép răng tốt nhất.

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant thăm khám – tư vấn và tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn.

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezotome giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật, giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Trên đây là những nét tổng quan về trụ implant ICX của Đức.Để biết chính xác trường hợp của bạn nên lựa chọn loại implant nào, hãy đến Nha khoa Việt Smile để được thăm khám – tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ implant.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc