Trồng răng giả cố định với implant Kontact S

Cấy ghép răng với hệ thống implant Kontact – giải pháp hoàn hảo cho người mất răng. Lựa chọn Kontact S quý khách hoàn toàn yên tâm nhờ độ an toàn, phù hợp cho tất cả các chỉ định cấy ghép. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu chi tiết hơn về dòng trụ implant này nhé.

Implant kontact s
Trồng răng giả cố định với implant Kontact S

1. Implant nha khoa Kontact S

Với các chuyên gia, Implant nha khoa Kontact S là một tập hợp các sáng tạo trong phẫu thuật cấy ghép nha khoa. Nhờ kết nối được cấp bằng sáng chế và phạm vi phục hình đa dạng của nó, nó phù hợp cho tất cả các chỉ định cấy ghép.

  • Thay đổi cho lâm sàng
  • Thiết kế ren với khoảng cách đều nhau lần lượt mang lại hiệu quả đối với xương biến dạng và trong xương có mật độ cao.
  • Vật liệu: Với Titanium lớp 4, nó cung cấp các lợi thế cơ học tuyệt vời
  •  Vẫn giữ những ưu điểm khác của Implant Kontact
  • Dùng chung bộ dụng cụ và abutment cho tất cả hệ thống Implant Kontact.
Implant kontact s
Cấy ghép răng hoàn hảo với implant Kontact S

2. Ưu điểm nổi bật của Kontact S

2.1 Sự thay đổi trên lâm sàng

Bộ Implant mới này dựa trên triết lý của Kontact®, mang đến sự thay đổi trong thiết kế ren và trong vật liệu. Trong Titanium lớp 4, ren mềm hơn của implant cho phép neo liên tục hơn trong xương. Implant Kontact S® sẽ mang lại khả năng chống chịu tốt hơn và các đặc tính tương thích sinh học cao.

Việc cải tiến ren với khoảng cách đều nhau lần lượt mang lại lợi ích đối với xương bị biến dạng thu được sau khi tái tạo xương và trong xương có mật độ cao:

+ Nó dễ dàng được chèn vào trong tất cả các tình huống lâm sàng.

+ Tối đa hóa độ ổn định chính tuyệt vời.

+ Nó thúc đẩy một sự phân phối tốt của tải nhai trong xương.

2.2 Phạm vi phục hình rộng

Implant Kontact là thương hiệu trụ implant được rất nhiều cô chú, anh chị tin dùng bởi dòng implant này có thể thực hiện được bất kỳ loại phục hình trên Implant nào:

– Phục hình kín với một loạt các abutment tiêu chuẩn, abutment ngắn, và abutment tạm thời.
Phục hình bắt vít với abutment conical rộng và hẹp

– Phục hình có thể tháo rời một phần với hệ thống Kontact Iso-Post. Một lợi thế phục hình thực sự, nằm giữa phục hình dán keo và bắt vít, nó cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống « All-on-4 » – và cung cấp một cách tiếp cận mới cho hàm giả nhờ vào khái niệm « NoCem » trộm.

– Phục hình ổn định với abutment Ball và abutment Locator.

Tất cả các phục hình với Implant Kontact đều có sẵn ở 5 chiều cao nướu, cũng như trong các đường kính và góc khác nhau, để luôn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn !

Tất cả các abutment phục hình đều tương thích với cấy ghép Kontact và Kontact S.

3. Trồng răng giả với Kontact S

Trồng răng giả tại Nha khoa Việt Smile, khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn các gói implant chính hãng như Kontact S, Kontact N….mà còn được tặng kèm răng toàn sứ phục hình bên trên. Trực tiếp bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép implant chuyên sâu sẽ thực hiện trồng răng giả cho khách hàng.

Với đội ngũ  bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về implant, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, Nha Khoa Việt Smile luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đưa tới sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trồng răng giả cố định tại trung tâm cấy ghép implant Việt Smile

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc