Tìm hiểu về niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Smile

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Smile.

Trung tâm Niềng răng Việt Smile là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để niềng răng tróng suốt..Tất tần tật thông tin khái quát nhất nói về invisalign sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây. Bạn hãy đọc bài viết của Nha khoa Việt Smile để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt
Tìm hiểu về niềng răng trong suốt

Khái niệm niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các máng trong suốt được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Các máng trong suốt được sản xuất bằng nhựa y tết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để tạo được lực di chuyển, bác sĩ sẽ tiến hành gắn các điểm neo chặn trên răng được gọi là attachment. Những điểm neo chặn này được làm từ nhựa composite có màu sắc giống với màu răng và đặt ở các điểm khác nhau. Các vị trí đặt attachment được thể hiện chi tiết trong video kế hoạch niềng răng có tên gọi là clinecheck.

Niềng răng trong suốt được ví như 1 vị cứu tinh, giúp mong ước niềng răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của đông đào khách hàng trở thành sự thật.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, niềng răng trong suốt invisalign có thể được áp dụng hầu hết trong các trường hợp cần nắn chỉnh răng. Thêm vào đó, để tăng hiệu quả bác sĩ chỉnh nha có thể  sử dụng thêm các khí cụ như mini vis trong một số trường hợp cần lực kéo mạnh.

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt tại nha khoa việt smile
Niềng răng trong suốt được áp dụng cho đại đa số các trường hợp cần niềng răng

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống:

+ Không có mắc cài vướng víu – Hoàn toàn dễ chịu

+ Xem trước kết quả niềng răng 

+ Thiết kế nhỏ gọn – vô cùng tiện lợi

+ Khay niềng răng trong suốt – Không lộ khi đeo.

+ Dễ dàng tháo lắp – Thoải mái ăn uống – vệ sinh răng miệng

"ưu
Niềng răng trong suốt dễ tùy chỉnh, thẩm mỹ cao

Với tiêu chí xây dựng nha khoa chất lượng cao, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như  máy Scan lấy dấu răng 3D xem trước kết quả sau chỉnh nha, hệ thống chụp hình studio tiêu chuẩn…để phục vụ cho công tác khám – chẩn đoán – điều trị. Tính chuẩn xác trong việc lấy dấu hàm cùng kế hoạch chỉnh nha chi tiết, giúp bạn nhận thấy rõ tiến độ dịch chuyển của các răng qua từng khay niềng.

Mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng và kết quả  sau niềng là điều ai cũng mơ ước khi niềng răng bởi hành trình này kéo dài 1 – 2 năm. Thấu hiểu điều đó, invisalign lên kế hoạch niềng răng cho bạn bằng video với sự thay đổi nhìn thấy qua từng khay niềng cũng như kết quả cuối cùng.

Khách hàng đang đeo máng trong suốt
Khách hàng đang đeo máng trong suốt – thật khó để biết chị ấy đang niềng răng

Xem trước kết quả niềng răng với Clincheck invisalign

 

Khay niềng trong suốt invisalign dành riêng cho bạn

Trung tâm niềng răng trong suốt Việt Smile là đơn vị làm việc trực tiếp với Invisalign – Mỹ tại Việt Nam toàn bộ Bộ khay sau khi được sản xuất theo ClinCheck sẽ được chuyển đến Nha Khoa.

Cùng khám phá xem 1 hộp invisalign trọn bộ gồm những gì nhé:

+  Toàn bộ khay niềng được đóng trong hộp đánh số thự tự – thông tin khách hàng

+  1 Túi da đựng khay đựng hộp invisalign

+  1 hộp đựng khay cá nhân để khách hàng mang theo đựng khay đang đeo khi muốn tháo ra để ăn uống, đánh răng

+  1 sách hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng

+  1 sách giới thiệu chi tiết về Invisalign

Video mở hộp invisalign bao gồm các khay niềng được thiết kế dành riêng cho bạn

Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Smile hết bao nhiêu tiền?

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn nha khoa uy tín, để có được kết quả niềng răng như ý, tránh “ tiền mất tật mang”. Lựa chọn trung tâm niềng răng Việt Smile sẽ giúp bạn bớt lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể niềng răng với giá tiền hợp lí nhất, niềng răng không lo mất thẩm mỹ, hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

Chi phí niềng răng trong suốt invisalign hiện nay được chia làm 3 cấp độ với giá từ 80.000.000 – 120.000.00đ – Tương đương khoảng 4000 USD – 5500 USD.

Chi phí niềng răng trong suốt tại trung tâm niềng răng Việt Smile có mức giá niêm yết là từ 80 -100 triệu. Khảo sát trên thị trường hiện nay thì đây là mức giá hợp lý.

Chi phí niềng răng trong suốt tại cơ sở của chúng tôi được trả góp 50% với lãi suất 0% chia theo các giai đoạn như sau:

–  Giai đoạn làm clinecheck: Khách hàng thanh toán 10.000.000vnđ

– Giai đoạn sản xuất khay: Khách hàng thanh toán 50% tổng chi phí gói niềng (trừ đi 10.000.000 chi phí clinecheck đã thanh toán trước đó)

–  Giai đoạn trả góp: Khách hàng thanh toán dần chi phí còn lại trong vòng 18 tháng theo khả năng tài chính

Cảm nhận khi niềng khay trong suốt invisalign 

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi niềng răng tróng suốt tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile tự tin mang tới chất lượng niềng răng trong suốt tốt nhất cho mọi khách hàng. Hi vọng rằng với những thông tin kể trên bạn đã hiểu khái quát về niềng răng trong suốt và điều kì diệu invisalign mang đến.  Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ chuyên sâu của Trung tâm niềng răng Việt Smile giải đáp nhé.

4/5 - (2 bình chọn)
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú