Thời gian niềng răng mất bao lâu? Bác sĩ chuyên sâu giải đáp

Thời gian niềng răng mất bao lâu? Bác sĩ chuyên sâu tại Nha khoa Việt Smile giải đáp

Sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe, xinh tươi là khao khát của hầu hết mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có hàm răng đẹp, không ít người trong chúng ta gặp vấn đề về răng như khấp khểnh,răng hô hay móm, răng sai khớp cắn. Do đó, niềng răng thẩm mỹ là 1 giải pháp bảo tồn răng gốc được khách hàng tin chọn. Dù vậy, không phải ai cũng biết trường hợp răng của mình cần nắn chỉnh răng trong bao lâu. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu kĩ hơn về thời gian niềng răng qua chia sẻ chuyên sâu của bác sĩ nhé.

Vietsmile nieng rang mat bao lau
Thời gian niềng răng mất bao lâu là điều ai cũng quan tâm

Niềng răng là gì? Hiệu quả ra sao?

Niềng răng (chỉnh nha) là một phương pháp nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa hay hô, móm///giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, đều tăm tắp.

Đây được xem là 1 kĩ thuật phức tạp, cần tác động lực lên răng để di chuyển răng lại khớp cắn đúng, hài hòa tỉ lệ. Do đó, khi niềng răng bạn cần chọn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tại trung tâm niềng răng uy tín để đưa về kết quả niềng răng lí tưởng nhất, an toàn trong suốt quá trình, hiệu quả duy trì bền vững.

Video giải đáp về thời gian niềng răng mất bao lâu

Khi tìm hiểu về niềng răng, bất cứ khách hàng nào cũng có mong muốn được biết mình cần niềng trong bao lâu.

Trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ chỉnh nha tại Việt Smile nhận định: “Tùy theo tình trạng răng cũng như mức độ lệch lạc, mỗi khách hàng sẽ có thời gian niềng răng khác nhau. Trung bình thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18-24 tháng”

Tại sao lại như vậy? Theo dõi video dưới đây để hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

 Giải đáp về thời gian niềng răng từ Bác sỹ chuyên sâu niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Tổng kết về thời gian niềng răng

Trên đây là những giải đáp của Bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha về thời gian niềng răng. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn  yên tâm hơn trong suốt quá trình niềng răng.

Để biết chính xác thời gian điều trị bạn cần thăm khám trực tiếp để bác sĩ tiến hành lấy dữ liệu và phim X-quang đồng thời đưa ra kế hoạch chỉnh nha chi tiết, thông báo tổng thời gian niềng niềng răng mất bao lâu, chi phí bao nhiêu tiền, phương pháp niềng cho trường hợp của bạn.

Sở hữu nụ cười đẹp khiến bạn tự tin thể hiện cá tính riêng của bản thân, thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bạn đừng chần chừ nữa mà hãy chọn trung tâm uy tín như Nha khoa Việt Smile để niềng răng sớm nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc