Tặng nụ cười đẹp cho chính mình với niềng răng invisalign – KH. Nguyễn Thị Huyền 4361

Răng chen chúc là tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lấn nhau trên cung hàm, không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng. Vậy, làm thế nào để khắc phục tình trạng này để có một hàm răng đẹp như ý?

Khắc phục răng chen chúc với invisalign
Khắc phục răng chen chúc với invisalign

Hiện nay, niềng răng vô hình với tính thẩm mỹ cao, đem lại nụ cười tự tin ngay cả khi đang đeo niềng. Chính bởi lý do đó sau khi được bác sĩ Nha khoa VIET SMILE thăm khám và tư vấn, chị Huyền đã lựa chọn niềng invisalign để thay đổi tình trạng răng chen chúc của mình.

Tình trạng răng trước niềng

Tình trạng răng ban đầu của chị Huyền bị mọc chen chúc, các răng mọc không thẳng hàng và có hiện tượng xô lấn nhau. Từ đó làm cho chị bị mất tự tin khi cười và việc vệ sinh răng miệng cũng khó khăn. Nên chị đã quyết định đến VIET SMILE thông qua lời giới thiệu của bạn bè, để nhờ bác sĩ kiến tạo lại hàm răng của mình.

Nụ cười xinh cùng với niềng máng trong suốt

Sau 46 khay, răng của chị Huyền đã được đưa về đúng vị trí trên cung hàm, các răng đều nhau không còn tình trạng chen chúc nhau, việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng cũng được thoải mái hơn. Hãy tiếp tục theo dõi website của Nha Khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của chị Huyền nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Review khách hàng sau niềng invisalign tại VIET SMILE

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc