Review dán sứ veneer kết hợp bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Smile

Review dán sứ veneer kết hợp bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Smile

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, lời nói đôi khi trở lên ít giá trị bởi có thể bị đánh giá là hoa mỹ hay quá lời. Do đó, hình ảnh luôn là cách diễn tả chân thực nhất và thể hiện rõ nhất sự thay đổi và giá trị mà Nha khoa Việt Smile mang tới cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi hành trình thay đổi của khách hàng sau khi dán sứ veneer kết hợp bọc răng sứ tại trung tâm.

Vietsmile boc rang su ket hop dan su veneer
Review dán sứ veneer kết hợp bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Smile

Khách hàng Hồng Hà đã từng bọc răng sứ 4 răng cửa nhưng chưa hài lòng về thẩm mỹ và mong muốn làm lại. Khác với lần làm thẩm mỹ đầu tiên, lần này Hồng Hà đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp và lựa chọn bác sĩ để làm lại thẩm mỹ cho nụ cười của mình.

Sau một thời gian dài theo fanpage của Nha khoa Việt Smile, Hà đã quyết định bay từ Sài Gòn ra Hà nội để thực hiện bọc lại sứ và dán thêm veneer cho cung cười hoàn hảo.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Hồng Hà trước đó đã bọc sứ 4 răng cửa tuy nhiên bị lệch đường giữa và răng có xu hướng vếch thưa dần. Hàm dưới của Hà mất 2 răng số 7, có dấu hiệu xô lệch cần chỉnh nha để cấy ghép implant. Sau khi trao đổi và tư vấn, Hồng Hà chọn bọc lại 4 răng sứ và dán thêm 4 răng hàm trên để hoàn thiện nụ cười.

Vietsmile dan su veneer 1
Răng ban đầu ố vàng khiến khách hàng mất tự tin

Khách hàng chia sẻ: “Em hiểu rất rõ các vấn đề mình đang gặp phải. Điều này khiến em thật sự mất tự tin khi giao tiếp, cười nói. Em đã thăm khám nhiều nơi và Việt Smile là địa chỉ nói đúng – đủ và tư vấn cho em tận tậm nhất. Đó là lý em quyết bay từ Sài Gòn ra để làm răng”.

Với nụ cười hiện tại, team Nha khoa Việt Smile đã thiết kế lại nụ cười mới với màu sắc trắng hơn – căn chỉnh đường nhân chung và đường cười giữa – thiết kế form răng oval. Hàm dưới được Việt Smile tiến hành tẩy trắng để màu sắc 2 hàm tương đối tương đồng.

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Sau 3 lần hẹn bao gồm khám Tư vấn và sửa soạn men răng – Dán sứ veneer – Tái khám chỉnh khớp, Hồng Hà đã có được nụ cười mới. Cô gái Sài thành dễ thương và trìu mến sau bao lần phân vân, bay hàng nghìn km ra Hà Nội cuối cùng đã có được hàm răng như mình mong muốn.

Giờ đây, khi quay trở lại Tp.HCM, Hà sẽ mang một tâm thế hoàn toàn mới, lạc quan và đầy tự tin để giao tiếp và cười nói. Với nụ cười hới, cô bạn cũng chỉ cần chăm sóc như răng tự nhiên và định kỳ thăm khám nha khoa 6 tháng/ 1 lần để lấy cao răng ngay tại nha khoa trong Tp HCM.

Dán sứ veneer không phải là phương pháp mới mà đã có từ lâu. Tuy nhiên, vì trước đó sự phát triển của vật liệu sứ và chất gắn chưa thể phát triển để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ và ăn nhai nên bọc sứ lên ngôi.

Giờ đây, cuộc chơi đã thay đổi khi sứ thủy tinh siêu trong – siêu trắng – siêu cứng cùng chất gắn kết siêu chắc giúp bệnh nhân không cần mài như bọc sứ mà vẫn có được nụ cười như mong muốn.

Vietsmile rang sau dan su veneer
Hoàn thiện nụ cười cho khách hàng theo đúng mong muốn

Nếu đánh giá từ bên ngoài, bạn không thể phân biệt giữa bọc sứ và dán sứ veneer chỉ đến khi nhìn vào mặt trong của răng. Bọc sứ chụp toàn bộ răng thật còn veneer mặt trong vẫn là răng gốc 100%.

Một nụ cười khác được kiến tạo từ phương pháp dán sứ veneer tại Việt Smile

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc