Miếng dán veneer mỏng thế nào?

Ưu điểm nổi trội của dán sứ veneer so với bọc răng sứ chính là việc mài rất ít men răng, bảo tồn tối đa răng gốc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc miếng dán veneer cũng phải đạt độ mỏng tương ứng nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo màu sắc – độ che phủ và độ cứng ăn nhai. Hãy cùng tìm hiểu xem miếng dán veneer có thể mỏng đến mức độ nào và thực tế khách hàng đã dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile.

Dan su veneer nha khoa viejt smile 2
Miếng dán sứ veneer siêu mỏng

Miếng dán veneer quyết định đến độ hot của phương pháp này

Tại sao miếng dán veneer lại là yếu tố quyết định đến độ hot của phương pháp này? Dán sứ veneer không phải phương pháp mới xuất hiện trong Nha khoa mà đã có từ rất lâu trước đó. Tuy nhiên, do sự phát triển của sứ và chất kết dính thời gian trước không đáp ứng được các yêu cầu đặt ra về thẩm mỹ và chịu lực nên bọc sứ được đa số khách hàng lựa chọn.

Hơn 1 năm trở lại đây, đặc biệt sau “cú shock” ngành nha về trào lưu mài răng bọc sứ, dán sứ veneer bắt đầu trở nên thịnh hành vì các thương hiệu sản xuất vật liệu thế giới đã bắt kịp theo xu hướng khi cho ra các vật liệu và cement để cho ra những miếng dán veneer có chất lượng không khác gì khi khách hàng mài nhỏ răng bọc sứ

Dan su veneer nha khoa viet smile 3
Răng gốc gần như được bảo tồn nguyên vẹn với miếng dán veneer siêu mỏng

Kỹ thuật của bác sĩ kết hợp cùng miếng dán veneer cho kết quả hoàn hảo

Điều kiện cần và đủ để có kết quả tốt nhất là sự kết hợp giữa kỹ thuật bác sĩ và miếng dán veneer. Nếu bọc sứ rất nhiều bác sĩ, thậm chí kỹ thuật viên có thể mài răng bọc sứ nhưng rất ít % bá sĩ có thể dán sứ veneer đúng kỹ để bảo vệ răng gốc cho khách hàng.

Với mỗi khách hàng – mỗi bộ răng sẽ có kế hoạch mài răng khác nhau. Nhiều khách hàng nghĩ rằng răng cứ đều là mài giống nhau nhưng thực tế lại không phải vậy. Với mỗi cung hàm, mối dáng răng, bác sĩ sẽ định hình kế hoạch mài trong đầu theo kinh nghiệm và kiến thức về dán sứ veneer + bệnh lý + thẩm mỹ dáng răng.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Khối sứ sản xuất ra miếng dán sứ veneer

Kỹ thuật mài không chỉ quyết định đến việc bảo tồn răng gốc mà còn là vấn đề giữ cho miếng dán veneer chắc chắn để bệnh nhân ăn nhai thoải mái. Với kinh nghiệm lâm sàng trên hơn 10000 đơn vị răng, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng về bong, vỡ, sứt, mẻ miếng dán veneer.

Chi phí miếng dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 3 thương hiệu sản xuất miếng dán sứ veneer đạt các tiêu chuẩn đặt ra. Các thương hiệu này cung cấp thẻ bảo hành chính hãng và mã code để khách hàng check.

Bang gia veneer nha khoa viet smile
Bảng giá miếng dán veneer tại Nha khoa Việt Smile
5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc