Mặt dán sứ veneer cho răng thưa có bền không?

Mặt dán sứ veneer cho răng thưa có bền không?

Bác sĩ nói với bạn rằng dán răng sứ veneer là giải pháp làm răng thẩm mỹ không cần mài hoặc mài siêu ít.  Sự thật có đúng khi răng bạn bị thưa, mặt dán sứ veneer dán lên có vừa khít với khuôn răng và đóng được khe thưa, độ bền veneer ultrathin được bao lâu?  Hãy cùng Nha khoa Việt Smile đi tìm lời đáp.

Mat dan su veneer
Mặt dán sứ veneer cho răng thưa có bền không?

1. Mặt dán sứ veneer là gì?

Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ veneer hay veneer ultrathin là phương pháp làm răng sứ được nghiên cứu và phát triển trên nguyên tắc bảo vệ men răng gốc tối đa. Phương pháp này không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng.

Miếng dán sứ veneer siêu mỏng với màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

Dan su veneer
ưu điểm của miếng dán sứ veneer

2. Dán sứ veneer răng thưa có bền không?

Dán sứ veneer được xem là giải pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ khe thưa hiệu quả – an toàn – bảo tồn răng gốc. Trong một số trường hợp, bác sĩ sử dụng miếng dán veneer chip sẽ dán sứ veneer để khắc phục khe thưa mà không cần mài răng.

Chỉ định dán sứ veneer răng thưa trong trường hợp:

 • Răng thưa kẽ không quá 3-5mm
 • Dán veneer thay đổi nụ cười hàm trên hoặc toàn hàm

Trong trường hợp răng bạn chỉ thưa kẽ và không gặp bất kể gì, lựa chọn dán sứ veneer 2 răng cửa thưa là lựa chọn tốt nhất hiện nay về cả thẩm mỹ và độ bền.

Dan su rang thua
Khách hàng dán sứ 6 răng veneer răng thưa

Số lượng miếng dán sứ bạn nên làm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng bệnh lý cụ thể. Nhiều khách hàng chỉ cần dán sứ 2 răng cửa, có khách hàng lại cần dán 4 – 6 răng hoặc nhiều hơn để có nụ cười đẹp, hài hòa.

Miếng dán sứ veneer răng thưa có bền không phụ thuộc vào 3 yếu tố:

 • Một là: Kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ
 • Hai là: Chất lượng miếng dán sứ veneer
 • Ba là: Quá trình chăm sóc khách hàng.

Bởi vậy, muốn dán sứ veneer răng thưa đạt kết quả tốt và lâu bền, bạn cần lựa chọn được địa chỉ dán sứ veneer uy tín. Với kỹ thuật chuẩn xác và chuyên môn vững vàng của bác sĩ, miếng dán veneer được dán lên răng bằng loại keo dán chuyên biệt, phù hợp, đảm bảo chất lượng bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề bong hay rơi, dễ vỡ trong quá trình sử dụng.

Dù vậy, mọi khẳng định răng sứ trọn đời chỉ là Quảng cáo phù phiếm. Tuổi thọ trung bình của veneer là từ 20 – 25 năm hoặc lâu hơn.

Định kì 6 tháng/ lần kiểm tra răng là việc nha sĩ luôn khuyến khích giúp bạn bảo vệ hàm răng và duy trì độ bền của miếng dán sứ veneer răng thưa.

Dan su veneer rang thua
Dán sứ veneer 6 răng cửa để đóng khe thưa cho nam khách hàng

3. Dán sứ veneer răng thưa tại Nha khoa Việt Smile 

Tư vấn đúng và đủ luôn là yếu tố được đặt hàng đầu khi khách hàng đến thăm khám tại Nha khoa Việt Smile. Bác sĩ tư vấn cho khách hàng đầy đủ về:

 • Tình trạng răng
 • Các giải pháp để cải thiện răng theo mong muốn thẩm mỹ của khách hàng
 • Ưu và nhược điểm của các giải pháp
 • Loại veneer phù hợp nhất với tình trạng khách hàng
 • Chi phí trọn gói toàn bộ quá trình
 • Hợp đồng cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng

Nha khoa Việt Smile là Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại miền Bắc chuyên sâu về dán sứ veneer. Với đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm – Hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên biệt dành cho nha khoa thẩm mỹ, Việt Smile là địa chỉ dán sứ veneer uy tín của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi dán sứ răng veneer

Để được bác sĩ, chuyên gia dán sứ veneer trực tiếp tư vấn, khách hàng đặt lich hẹn theo form hoặc liên hệ tới số hotline 0839 637383– 0343 637383 để được chăm sóc tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú