Làm răng sứ không mài răng tại Nha khoa Việt Smile

Tác giả: Bui Hanh | 12-05-2020 | 👁 4 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh

Làm răng sứ không mài răng tại Nha khoa Việt Smile – Dán sứ veneer đỉnh cao.

Làm răng sứ thẩm mỹ không mài nhỏ răng là mong muốn của hàng triệu khách hàng. Ngày nay với sự xuất hiện của kĩ thuật dán sứ veneer, làm răng không mài là hoàn toàn có thể. Vậy trường hợp nào áp dụng được veneer không mài dù chỉ 0,1mm. Nha khoa Việt Smile sẽ phân tích trực tiếp kỹ thuật dán răng sứ không mài răng qua trải nghiệm thực tế của Bác sĩ Trần Xuân Đăng hiện đang công tác tại Nha khoa để quý khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất.

Vietsmile veneer khong mai cho rang cua thua
Làm răng sứ không mài răng tại Nha khoa Việt Smile

1. Các trường hợp áp dụng dán răng sứ không mài răng

Không phải trường hợp nào cũng áp dụng được phương pháp dán răng sứ veneer không mài răng. Những trường hợp sau đây là lựa chọn tốt nhất cho phương án này:

 • Răng thưa kẽ không quá 3mm
 • Răng có hình dáng nhỏ hơn các răng khác

2. Các phương pháp điều trị răng thưa kẽ

Bác sĩ Xuân Đăng sở hữu nụ cười tương đối đều đặn nhưng gặp vấn đề về răng thưa kẽ. Với tình trạng này có 3 phương án để giải quyết:

2.1 Một là: Trám thẩm mỹ composite

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng – đơn giản – chi phí thấp. Tuy nhiên, hạn chế của nó là chỉ sau vài tháng miếng trám sẽ bám màu và chênh lệch với các răng xung quanh. Chưa kể do tính chất của composite, nên miếng trám ở vùng răng cửa dễ sứt, vỡ, mẻ.

Phương pháp này chỉ phù hợp với trường hợp thưa kẽ dưới 2mm nếu không rất dễ bong. Nếu tài chính chưa cho phép ở thời điểm hiện tại, đây là một gợi ý để bạn lựa chọn

2.2 Hai là: Niềng răng thẩm mỹ

Nếu bạn có nhiều thời gian và không thấy việc niềng răng ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày cũng như công việc bạn có thể chọn giải pháp này. Thời gian niềng răng trung bình cho những ca niềng răng như này từ 6 -9 tháng. Sau khi kết thúc quá trình niềng, bạn vẫn sẽ cần đeo hàm duy trì trong ít nhất 1 năm như những ca niềng phức tạp khác.

2.3 Ba là: Dán răng sứ không mài răng

Đa số hiện nay các khách hàng đều chọn phương án dán răng sứ không mài răng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

 • Không cần mài răng
 • Không cần gây tê
 • Không cần làm răng tạm
 • Chỉ mất 3 ngày để đóng khít khe thưa
 • Thời gian bảo hành 10 năm và sử dụng hơn 20 năm

Trước và sau dán răng sứ không mài răng của Bác sĩ Trần Xuân Đăng tại Nha khoa Việt Smile

Chính vì những yếu tố này mà dán răng sứ không mài răng rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nha khoa Việt Smile là trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực dán răng sứ không mài răng. Khi đến thăm khám tại Trung tâm, bạn sẽ được:

 1. Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên sâu về dán sứ veneer
 2. Tư vấn chính xác và chỉ định đúng công nghệ với tình trạng răng của bạn
 3. Giải thích đầy đủ mọi ưu và nhược điểm để khách hàng hiểu và lựa chọn

Là 1 Trung Tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại miền Bắc với hàng nghìn nụ cười mới đã được tái tạo, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kiến tạo nụ cười đẹp cùng sức khỏe bền vững.

4.2/5 - (4 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc