Khách hàng hải ngoại tin tưởng chọn dán sứ veneer Emax tại Việt Smile

Tác giả: Bui Hanh | 29-04-2020 | 👁 1 lượt xem

Khách hàng hải ngoại tin tưởng chọn dán sứ veneer Emax tại Việt Smile

Chị Hiếu là Việt Kiều Mỹ về Việt Nam thăm gia đình và quyết tâm làm răng sau khi đã niềng răng tại Mỹ cũng như tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ dán sứ veneer.

Nha khoa Việt Smile cảm ơn sự tin tưởng của chị, hi vọng với nụ cười được thiết kế dành riêng cho khuôn mặt – tính cách và phong cách trang điểm thường theo phong cách nhẹ nhàng, với tông nude chị sẽ luôn tươi vui và hạnh phúc.

Vietsmile dan su veneer emax chuan dep
Khách hàng hải ngoại tin tưởng chọn dán sứ veneer Emax tại Việt Smile

1. Hình ảnh răng trước khi dán sứ veneer

Chị Hiếu hiện tại sống tại Hoa Kỳ – USA là 1 khách hàng hải ngoại đặc biệt của Nha khoa Việt Smile. Trước khi dán sứ veneer, chị đã niềng răng nên sở hữu nụ cười đều đặn, chuẩn khớp cắn. Đây là bộ răng lý tưởng để dán sứ veneer. Chị Hiếu cho biết, trước đây, khi khám nha sĩ ở Hoa Kỳ, bác sĩ chỉ định chỉ phải niềng răng chứ không được bọc sứ ngay. Sau khi răng đã đều, khớp cắn chuẩn mới đến bước làm đẹp. Một hàm răng tiêu chuẩn trước tiên phải chắc khỏe để đảm bảo ăn nhai tốt.

Chị Hiếu chia sẻ, khi tháo niềng và đang đeo hàm duy trì bên Mỹ, chị đã nghiên cứu làm răng thẩm mỹ. Chi phí dán răng bên Mỹ rất đắt từ 800 – 2000USD/ 1 răng – tương đương từ 17 – hơn 40 triệu đồng/ 1 răng. Trong khi đó, tại Việt Nam, bác sĩ tay nghề giỏi, sứ cũng nhập khẩu và bảo hành giống như ở Mỹ mà chỉ từ 6 triệu/ 1 răng nên chị quyết định về Việt Nam làm răng kết hợp thăm gia đình.

Vietsmile dan su veneer hoan thien nu cuoi
Cận cảnh nụ cười khi dán sứ veneer của khách hàng

2. Kết quả sau khi dán sứ veneer

Sau khi được bác sĩ thăm khám, Bác sĩ lập ra cho chị phương án để có nụ cười hoàn hảo đó là cắt lợi sau đó chờ 4 tuần để lợi liền thương hoàn toàn sẽ tiến hành dán sứ veneer. Tuy nhiên, vì chỉ về Việt Nam 2 tuần và có lịch đi du lịch nên chị Hiếu lựa chọn phương án không cắt lợi mà dán sứ veneer luôn để trở về Mỹ đúng theo kế hoạch.

Chị đã đi tư vấn tới 7 phòng khám tại Hà Nội. Tuy nhiên, cuối cùng chị vẫn quyết định đến Nha khoa Việt Smile để dán sứ veneer. Chị cho biết, có phòng khám tư vấn chị bọc sứ nhưng chị không làm vì chị đã mất công niềng răng rồi thì chắc chắn không bọc sư. Có nơi tư vấn chị cắt lợi và bọc luôn hoặc hẹn sau 2 tuần. Là người cẩn thận nên chị đã tìm hiểu rất kỹ nếu cắt lợi không xử lý khéo và cẩn thận có thể bị viêm sau khi dán sứ veneer hoặc lợi bò trở lại.

Vietsmile dan su veneer emax chinh hang
Dán sứ veneer trắng trong tự nhiên bất chấp mọi màu son

Tổng số lần tới phòng khám của chị Hiếu gồm 3 lần hẹn, mỗi lần hẹn kéo dài 4 tiếng:

  • Lần hẹn đầu tiên: Khám tư vấn tổng quát. Xử lý bề mặt răng – lấy dấu làm veneer
  • Lần hẹn thứ 2 sau 3 ngày: Dán sứ veneer cố định, bệnh nhân về nhà ăn nhai, làm quen với hàm răng mới
  • Lần hẹn thứ 3: Tái khám sau 7 ngày – điều chỉnh khớp cắn phù hợp với ăn nhai của khách hàng.

Kết quả sau 5 ngày với 2 lần hẹn đã giúp khách hàng của Việt Smile sở hữu nụ cười theo mong muốn. Bạn có muốn làm người tiếp theo?

Chia sẻ về quá trình dán sứ veneer Emax tại Việt Smile của khách hàng

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc