Nhổ răng khôn bảo vệ răng lân cận – KH. Lê Minh Vương  S4705 

Nhắc đến nhổ răng khôn nhiều người cảm thấy sợ hãi vì nhiều lời đồn nhổ răng khôn sẽ rất đau và hay sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Thực chất nhổ răng khôn có đau như những lời đồn không? Cùng VIET SMILE đi tìm hiểu ngay nhé.

Nhổ răng khôn sưng, viêm ăn nhai thoải mái
Nhổ răng khôn sưng, viêm ăn nhai thoải mái

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE tình trạng răng khôn của bạn Vương bị sâu, viêm và ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm. Từ đó khiến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng khó khăn. Vậy nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE nhổ răng khôn để cải thiện những vấn đề mình đang gặp phải.

Qúa trình nhổ răng khôn

Khi đến nha khoa VIET SMILE nhổ răng em thấy phòng khám ở đây rất hiện đại, bác sĩ tận tình, chu đáo và việc chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Khi nhổ răng thì em chỉ bị nhói lúc bác sĩ tiêm thuốc tê, còn lại trong suốt quá trình nhổ không có đau nhức hay khó chịu gì. Nhổ răng xong bác sĩ cũng có dặn là nên uống thuốc và thực hiện vệ sinh răng miệng cẩn thận giống như trong quyển hướng dẫn bác sĩ đã đưa.

Về nhà em cũng không bị đau, không cần uống một viên thuốc giảm đau nào và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Nếu các bạn có tình trạng răng khôn bị sâu thì nên đến nha khoa để nhổ răng hoặc nếu có răng khôn thì cũng nên đi khám sớm để không bị sâu, sưng viêm như mình.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ về quá trình nhổ răng khôn

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc