Niềng răng hô trẻ em – KH Lê Kim Mai S102

Biên tập: Minh Anh Đỗ 29-06-2023 70 lượt xem

Bạn nhỏ Lê Kim Mai được bố mẹ quan tâm đến sức khỏe răng miệng từ khi còn bé, do vậy đã cải thiện được tình trạng răng hô sớm. Cùng xem kết quả sau khi niềng răng tại VIET SMILE của bạn Mai mọi người nhé.

Niềng răng hô trẻ em
Niềng răng hô trẻ em

Tình trạng răng ban đầu

Bé Mai gặp tình trạng răng hô đã được bố mẹ đưa đến VIET SMILE để thăm khám và tìm cách khắc phục từ sớm. Các răng chìa ra nên làm cho môi của bạn ấy bị nhô ra phía ngoài, kém thẩm mỹ. bên cạnh đó việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng không được tốt như răng bình thường, tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng khác như: sâu hỏng răng, viêm lợi,…

Khớp cắn lồng múi tốt hơn sau khi niềng răng
Khớp cắn lồng múi tốt hơn sau khi niềng răng

Sau tháo niềng 

Sau khi tháo niềng, bé Mai và bố mẹ rất hài lòng và cảm thấy vui mừng vì con mình đã khắc phục được tình trạng răng hô. Hơn nữa khớp cắn sau tháo niềng cũng được cải thiện, khớp cắn lồng múi tốt hơn giúp ăn nhai tốt và phân tán lực lên các răng đều.

Tháo niềng răng hô trẻ em
Tháo niềng răng hô trẻ em

Kết quả sau tháo niềng của bé Mai được thể hiện rõ qua những bức ảnh. Nếu muốn biết răng mình sau khi niềng sẽ có thay đổi như nào thì hãy đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám và được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE  hỗ trợ sớm!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô trẻ em – KH Lê Kim Mai S102 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc