Implant Tekka

Cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu về thương hiệu Implant Tekka –  trụ implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp được các chuyên gia, bác sỹ lựa chọn để cấy ghép làm chân răng giả cho khách hàng giúp khôi phục răng đã mất toàn diện.

Implant tekka
Implant Tekka – Lựa chọn hoàn hảo cho phục hình răng đã mất

1. Implant Tekka là gì?

Implant Tekka là trụ răng nhân tạo được sản xuất bởi tập đoàn Global D, một trong những trung tâm chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại trụ implant nha khoa và vật liệu cấy ghép implant lớn nhất Pháp hiện nay, có trụ sở đặt tại thành phố Brignais. Xuất hiện lần đầu vào năm 1993 tính đến nay Global D đã sản xuất hơn 1 triệu đơn vị Implant trên toàn cầu, chiếm 17% thị trường Implant hiện nay.

Hệ thống implant Tekka được đánh giá là một trong số rất ít các loại trụ implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp, được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới và rất được ưa thích tại Châu Âu.

2. Vì sao khách hàng chọn implant Takka?

Hiện tại, Tekka Pháp hiện đang là thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn khi phục hình răng đã mất nhờ những ưu điểm vượt trội:

2.1 Cấu trúc đạt đến độ hoàn hảo

Nhờ cấu tạo với chất liệu titanium cao cấp cùng với thiết kế vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp các mô nướu mềm và xương hàm, rút ngắn thời gian cấy ghép implant
Trụ implant và Abutment có sự liên kết sát khít điều này giúp trụ Tekka không bị dịch chuyển mà bám chắc trong xương hàm và tồn tại chắc chắn, bền lâu.

2.2 An toàn với sức khỏe

Implant Tekka được chế tác từ vật liệu titanium cao cấp. Vật liệu đã được kiểm định chất lượng bởi bởi FDA nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn cấy ghép răng implant với implant Tekka.

2.3 Tương thích sinh học cao

Vật liệu có tính tương thích sinh học cao, an toàn, được sử dụng khá phổ biến trong việc tái tạo xương khớp nhân tạo, răng sứ nha khoa. Sản phẩm không hề chứa chất độc hại, không gây kích ứng nướu răng, không bị oxi hóa trong môi trường miệng

2.4 Tuổi thọ cao

Nếu cấy ghép implant được thực hiện đúng kỹ thuật, implant Tekka có thể bền chắc trong xương hàm, phần lớn đều sử dụng trọn đời mà không có hiện tượng răng lung lay, yếu hay hư hỏng.

Vietsmile ket qua cay ghep implant an toan 1
Kết quả cấy ghép implant răng hàm

3. Cấy ghép implant Tekka an toàn ở đâu?

Là 1 trong những đơn vị nha khoa uy tín, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng khi sử dụng bất kì dịch vụ gì. Vì vậy trong cấy ghép implant chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Tại nha khoa Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant Tekka theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Cấy ghép implant an toàn – tiết kiệm tại Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezotome giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật..

Mục tiêu Việt Smile luôn hướng tới đó là sau cấy ghép implant, khách hàng phải có kết quả tốt nhất  để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện. Đặc biệt là không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Với những thông tin đã chia sẻ, Việt Smile hi vọng quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin cơ bản nhất về Implant Tekka. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc