Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ)

Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ). Bạn đang có dự định trồng răng giả, phục hình những chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết thương hiệu nào sẽ cho kết quả tối ưu nhất. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu về Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ)thương hiệu số 1 thế giới về trụ implant nha khoa để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Implant straumann sla
Tìm hiểu về Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ)

1. Giới thiệu implant Straumann

Tập đoàn Straumann (Trụ sở chính đặt tại Basel – Thụy Sĩ) có tuổi đời hơn 50 năm, được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia toàn thế giới. Đây là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về sản xuất các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa.

Trụ Implant Straumann được 99% các nhà khoa học, nghiên cứu, bác sĩ, nha sĩ, người sử dụng, đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

2. Ưu điểm của Implant Straumann SLA

Straumann là loại trụ Implant dẫn đầu trong các dòng trụ cao cấp hiện nay, được đánh giá cao hơn các loại Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Dentium Mỹ, Implant Pháp… về chất lượng và cả thời gian phục hình bởi những ưu điểm như:

2.1 Khả năng tích hợp vượt trội

Bề mặt cấy ghép tích hợp công nghệ xử lý bề mặt SLA độc quyền do chính Straumann nghiên cứu, phát triển, giúp cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp. Ở khả năng tích hợp xương hàm thì Straumann là được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

2.2 Tuyệt đối an toàn với cơ thể

Nhờ sử dụng titanium tinh khiết nên đảm bảo độ an toàn, lành tính với cơ thể với độ tương thích sinh học cao cho phục hình đạt kết quả ổn định và lâu dài.

2.3 Rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép

Nhờ kết cấu thông minh mũi ren của Implant Straumann sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian lành thương từ 6 – 8 tuần xuống còn 3 – 4 tuần.

Tekka implant nha khoa
Cấy ghép 2 implant Tekka cho chị Thanh Nhàn

2.4 Ăn nhai và thẩm mỹ đạt 95% như răng thật

Với độ cứng và sức chịu lực vượt trội nên implant Straumann có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình bảo đảm hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

2.5 Tuổi thọ trên 20 năm

Straumann SLA (Thụy Sĩ) có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng. Chỉ với 1 lần cấy ghép dùng trọn đời, không ảnh hưởng theo thời gian vì tuổi thọ răng Implant rất cao, lên đến hơn 20 – 30 năm hoặc trọn đời.

Chế độ bảo hành toàn cầu bằng mã vạch (quét mã vạch trên thẻ sẽ hiện toàn bộ thông tin người sử dụng, áp dụng trên phạm vi toàn cầu).

3. Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn tại Nha khoa Việt Smile

Implant là một dịch vụ cao cấp trong nha khoa, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Tại nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn.

Tại Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật. 

Với những thông tin đã chia sẻ, Việt Smile hi vọng quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin cơ bản nhất về Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ). Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc