Implant Dentium

Trụ Implant Dentium ( Hàn Quốc). Nếu bạn mong muốn trồng lại răng đã mất giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đừng bỏ qua thông tin về thương hiệu Implant Dentium mà Nha khoa Việt Smile cung cấp tại bài viết này.

Implant dentium
Tiết kiệm chi phí trồng răng giả với Implant Dentium

1. Vài nét về trụ Implant Dentium

Trụ Implant Dentium là một trong những dòng Implant được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi giá thành khá hợp lí mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Dentium Implant là thương hiệu implant hàng đầu Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Ưu điểm của hãng implant Hàn Quốc này phải kể đến sự phục hồi thẩm mỹ tốt cải thiện các chức năng phát âm và ăn nhai như răng thật, ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Theo thống kê cho thấy, Implant Dentium Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép Implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như 100%

2. Vì sao trụ Implant Dentium được lựa chọn nhiều?

2.1 Cấu tạo

Implant Dentium Hàn Quốc bao gồm: mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

Trụ implant có khả năng tạo ra lực phân bổ đồng đều và hài hòa với giải phẫu xương, giúp ca cấy ghép diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.2 Tiết kiệm

Giá của các loại trụ Implant Dentium rẻ hơn so với trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ. Với thiết kế thon gọn cùng những đường xoắn nhỏ giúp quá trình giải phẫu xương diễn ra tiện lợi và nhanh chóng hơn, trụ Implant cũng sẽ kiên cố và bền vững hơn sau cấy ghép

Với mức chi phí phải chăng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một răng Implant Dentium có đầy đủ cả chân răng giả và chân răng thay thế. Đây cũng là 1 trong những lí do giúp thương hiệu implant này được ưa chuộng.

2.3 Hiệu quả

Dùng trụ Dentium Implant Hàn Quốc để cấy ghép răng đã được các chuyên gia, bác sỹ nha khoa công nhận về chất lượng – tính hiệu quả và an toàn.

Trụ Implant được cắm ghép sâu dưới nướu (Khoảng 3mm) tăng độ bám dính vào xương. Từ đó, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thể tích hợp xương một cách dễ dàng và có sự ổn định cao.

Dentium Implant không những đẹp tự nhiên như răng thật mà còn đáp ứng được chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn hoàn toàn tự nhiên.

2.4 Tuổi thọ cao

Trụ Implant Dentium được chế tạo từ titanium nguyên chất, là loại vật liệu có độ bền và khả năng chịu lực – chịu nhiệt rất tốt. Ngoài ra, nó hoàn toàn không bị oxi hóa trong môi trường miệng. Vì thế, sau khi được cấy ghép vào xương hàm, implant có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là suốt đời nếu như được chăm sóc tốt.

3. Ai phù hợp để cấy ghép Implant Dentium?

Trụ Implant Dentium được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng với chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile được thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật. 

Tại Nha khoa Việt Smile trụ Dentium là loại Implant được sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng cao và giá thành rất hợp lý với đại đa số người dùng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Việt Smile để được bác sĩ  chuyên sâu về implant giải đáp nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc