Hiện nay giá răng sứ bao tiền?

Bọc sứ thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp cho nụ cười được ưa chuộng từ lâu nhờ hiệu quả thẩm mỹ. Vậy chúng ta nên chọn loại răng nào hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? hiện nay giá răng sứ bao nhiêu tiền. Nha khoa Việt Smile sẽ bật mí cho các bạn ngay sau đây.

Gia rang su
Hiện nay giá răng sứ bao tiền?

Có những loại răng sứ nào?

Xét theo tính chất vật liệu hiện nay có 2 loại răng sứ: Răng kim loại – răng sứ sườn kim loại và răng toàn sứ.

Răng kim loại: Là răng được sản xuất 100% từ kim loại có chi phí từ 300 – 500.000đ/ răng. Đây là loại có giá răng sứ rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên vì làm 100% từ kim loại nên màu sắc xấu, thường là màu xám đen. Đa số dòng này hiện nay không còn được sử dụng vì tính thẩm mỹ kém.

Răng sứ sườn kim loại: Là 1 phiên bản nâng cấp cao hơn của sứ kim loại, bên ngoài răng là lớp sứ bên trong là kim loại. Dù có thẩm mỹ cao hơn dòng răng kim loại nhưng răng sứ sườn kim loại vẫn còn gặp nhiều hạn chế về màu sắc.

Vì lớp sườn bên trong là kim loại nên sẽ bị ánh ra bên ngoài nhìn màu đục. Đặc biệt sau 3 – 5 năm, viền nướu sẽ có hiện tượng đen cổ chân răng kém thẩm mỹ. Răng sứ sườn kim loại không thể lên màu răng trắng sáng do đặc điểm về vật liệu gặp nhiều hạn chế.

Đa số các khách hàng sử dụng răng sứ sườn kim loại hiện này là phục hình trên implant răng hàm hoặc các khách hàng lớn tuổi không quan tâm quá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ

Răng toàn sứ: Là dòng răng sứ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Răng sứ thẩm mỹ chính là tên gọi khác của chất liệu này. 100% làm từ sứ nên màu sắc và độ an toàn đáp ứng mọi vấn đề về thẩm mỹ và độ tương thích sinh học trong môi trường miệng.

Sự khác nhau giữa răng sứ sườn kim loại và răng toàn sứ

Nên sử dụng răng sứ nào?

Răng toàn sứ chính là dòng răng bạn nên lựa chọn khi quyết định bọc răng sứ bởi 2 yếu tố:

Một là: Thẩm mỹ nụ cười đạt màu trắng trăng theo mong muốn của mọi khách hàng ở các tông màu OM1 – OM2 – OM3. Ngay với những khách mong muốn nụ cười tự nhiên nhất với các màu 1M1, 1M2 răng toàn sứ đều đáp ứng được.

Hai là: Chất liệu toàn sứ đảm bảo tương thích 100% với môi trường miệng khi bạn ăn nhai và sử dụng. Ngay cả khi bạn ăn đồ chua, có chứa axit… cũng không cần lo lắng gì.

Ba là: Thời gian bảo hành của dòng sứ sườn kim loại ngắn, thường chỉ 3 năm. Trong khi dòng toàn sứ từ 10 – 15 năm tùy vào từng thương hiệu.

Khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn đừng nên chỉ quan tâm đến câu hỏi giá răng sứ rẻ nhất hiện nay mà nên nắm rõ ưu – nhược điểm của từng dòng sứ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Giá răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá răng toàn sứ rẻ nhất hiện nay cần phải xác định dựa trên nguồn gốc xuất sứ.

Các dòng toán sứ giá 1 – 2 triệu như Katana và Venus phôi Trung Quốc: Giá từ 1 – 2 triệu/ 1 răng. Tuy nhiên, các sản phẩm này có thực sự nên sử dụng hay không chính khách hàng là người cần cân nhắc.

Các dòng toàn sứ chính hãng Đức giá bình dân nhưng đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng: Ceramill – bảo hành 10 năm

Các dòng sứ tầm trung chính hãng Đức: Emax, Cercon, DDbio – bảo hành 10 năm

Các dòng sứ cao cấp được lựa chọn nhiều nhất và có đánh giá cao từ các khách hàng: Nacera đa lớp, HT Smile, Lava Plus. Trong đó, Nacera đa lớp và HT Smile là răng chính hãng Đức bảo hành 10 năm, Lava Plus của Mỹ được bảo hành 15 năm.

Bạn chọn răng sứ giá rẻ nhất hay chọn bọc răng sứ chất lượng với tầm giá hợp lý nhiều lựa chọn đến từ các thương hiệu Đức, Mỹ chính hãng?

==> Tham khảo thêm: Ai nên dùng veneer initial Lisi?

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc