Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile được sáng lập và phát triển bởi Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Chuyên khoa Răng hàm mặt – Đại học Y. Với phương châm làm việc bằng Kiến thức – Đạo đức – Trách nhiệm, Nha khoa Việt Smile là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và có tâm.

Tại Nha khoa Việt Smile, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa khác nhau.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Việt Smile

bac_si_nguyen_huu_vinh
Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh “Tôi có niềm đam mê kiến tạo nụ cười từ Dán sứ veneer”

Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc phòng khám: Chuyên gia phục hình thẩm mỹ và tiểu phẫu (nhổ răng, cắt lợi, phẫu thuật điều trị bệnh lý). Đặc biệt, bác sĩ Vinh theo đuổi đam mê với dán sứ veneer. Nói về dán sứ veneer bác sĩ Vinh chia sẻ: “Dán sứ veneer đòi hỏi sự tinh tế trong thẩm mỹ – sự am hiểu về vật liệu sứ – Sự khéo léo của đôi bàn tay – Sự cần mẩn, tỉ mỉ trong từng đường mài nên Tôi coi đó không chỉ là công việc mà là đam mê.

Mỗi một cười sau khi dán sứ veneer đối với tôi là tác phẩm nghệ thuật. Để có tác phẩm ấy, Tôi phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thẩm mỹ – bệnh lý và công nghệ hình ảnh – Thiết kế nụ cười Smile Design. Mỗi khách hàng của Tôi phải có được nụ cười chắc khỏe, bền vững theo năm tháng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hường – Chuyên Khoa I, Đại học Y Hà Nội: Bác sĩ chuyên khoa Chỉnh nha. Là một bác sĩ chỉnh nha, Bác sĩ Hường luôn tuân thủ các nguyên tắc về khớp cắn và thẩm mỹ nụ cười. Các bệnh nhân khi đến Khám tư vấn dù sử dụng dịch vụ hay không cũng đều được bác sĩ gửi kế hoạch điều trị chi tiết để biết rõ vấn đề mình gặp phải và phương pháp điều trị.

bac_si_nguyen_thi_huong
Bác sĩ Nguyễn Thị Hường “Khớp cắn và thẩm mỹ là 2 yếu tố quan trọng nhất trong chỉnh nha’

Chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Thị Hường:

♦️ Tốt nghiệp Khoa Răng – Hàm – Mặt – Đại học Y Hà Nội

♦️ Bác sĩ Chuyên khoa I – Tương đương thạc sĩ Đại học Y Hà Nội

♦️ Chứng chỉ sử dụng mắc cài chuyên biệt của từng thương hiệu 3M, Ormco và AO

♦️ Chứng chỉ và account riêng do Invisalign – Niềng khay trong suốt cấp.

♦️Tham gia các hội thảo khoa học để cập nhật tiến bộ thế giới trong lĩnh vực chỉnh nha

cay ghep implant nha khoa viet smile

cay ghep implant nha khoa viet smile
Chứng chỉ cấy ghép implant do Đại học Y Hà Nội cấp

Đến với Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám tư vấn và tiến hành điều trị với kết quả tốt nhất. Mọi kế hoạch và chi phí sẽ được thông báo chi tiết và rõ ràng trong kế hoạch điều trị trước khi bệnh nhân đồng ý tiếp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *